Phụ Nữ Sức Khỏe

Phẫn nộ: Thầy giáo cưỡng bức 26 bé gái học sinh tiểu học

Một người đàn ông làm nghề giáo viên đã bị cảnh sát bắt giam vì có hành vi dâm ô với 26 bé gái theo học tại trường, theo Shanghaiist.

Theo tờ này đưa tin, người đàn ông này có tên là Li Jishun, giáo viên của một trường tiểu học ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã lạm dụng và hiếp dâm 26 bé gái trong một trường tiểu học. Sau một thời gian bị bắt giữ, người này bị Tòa án nhân dân tối cao Trung Hoa xét xử và tuyên án.

Trong báo cáo của cảnh sát gửi lên tòa án, các bé gái bị Li Jishun hiếp dâm nằm trong độ tuổi từ 4 đến 11, đều theo học trường tiểu học mà người này đang giảng dạy. Các bé gái mà tên này nhắm đến thường là những đứa trẻ thuộc gia đình khó khăn, có bố mẹ đi làm xa không ai chăm sóc hoặc những bé hiền lành, nhút nhát.

Phẫn nộ: Thầy giáo cưỡng bức 26 bé gái học sinh tiểu học - Ảnh 1
Ảnh: Shanghaiist

Khi đã nhắm được đối tượng, tên này sẽ dụ dỗ các em đi vào những góc tối, hẻm vắng hoặc phía sau ký túc xá để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Với những tội ác mà Li Jishun đã gây ra, cùng với những vết thương tâm lý mà hắn để lại cho 26 bé gái, tên này đã phải chịu mức phạt nặng nề nhất của pháp luật đó là án tử hình.

Được biết đây không phải là trường hợp giáo viên cưỡng bức học sinh duy nhất xảy ra tại Trung Quốc, vào tháng Tư năm 2015 một giáo viên khác có tên là Gao Daosheng, 59 tuổi ở ở Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc cũng vừa nhận án tử hình vì đã hiếp dâm hơn 13 nữ học sinh của mình. Được biết, hành vi đồi bại của hắn được kéo dài từ năm 2011 đến tận năm 2015 mới bị phát hiện. Trong đó, có đến 11 nữ sinh đang học tiểu học tức là ở trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi, chỉ có hai nạn nhân là học sinh cấp hai.

Một trường hợp khác là ông Yang Shifu, 56 tuổi bị bắt vì tội cưỡng hiếp hai thiếu nữ chưa đến tuổi vị thành niên, và có hành vi dâm ô với rất nhiều nữ sinh khác trong khi tham gia giảng dạy tại một trường học nữ sinh từ năm 2012, 2013.

Theo các cơ quan chức năng nước này cho biết, vì những đối tượng bị xâm hại tuổi còn rất nhỏ nên chưa ý thức được nhiều về hành vi lạm dụng tình dục. Từ đó, tạo cơ hội cho những kẻ này thực hiện hành vi đồi bại của mình, bên cạnh đó với thân phận là giáo viên chúng co thể dễ dàng uy hiếp các nữ sinh không được nói với người khác.

Vào năm 2013, chính phủ Trung Quốc đã nâng cao mức phạt đối với tộ phạm lạm dụng tình dục trẻ em khi xảy ra trường hợp 7 bé gái bị cưỡng hiếp trên đường đi học. Tuy nhiên, tình hình tội phạm vẫn không thuyên giảm.

PD (Theo Shanghaiist)

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất