Thật bất ngờ: Biết chính xác 99% khả năng giường chiếu qua tháng sinh

14/08/2017 14:44

Phunusuckhoe.vn Theo nhà chiêm tinh học Suzie Kerr Wright (Mỹ), tháng sinh có thể tiết lộ những khao khát thầm kín của mỗi người trong "chuyện ấy" chính xác đến không ngờ.

Thông qua tháng sinh, bạn có thể đoán được cô ấy/anh ấy thích "yêu" như thế nào để trở thành người bạn cùng giường tuyệt vời của đối phương. Cùng khám phá xem bạn và người ấy có xu hướng sinh hoạt trong phòng ngủ như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Biết tháng sinh, đoán ngay kiểu "yêu" của người ấy - Ảnh: Internet

Tháng 1: Thích những điều kỳ lạ

Nam hoặc nữ sinh vào tháng 1 có xu hướng quan hệ khác lạ nhất so với những người sinh vào các tháng khác. Họ thích những cuộc "ân ái" mãnh liệt và cuồng nhiệt cũng như luôn tìm tòi, thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường.

Đặc biệt, những người sinh vào tháng giêng chỉ "quan hệ" khi có tình cảm với đối phương và họ luôn là phải có hứng thú mới "hành động".

Tháng 2: Phiêu lưu và trọng hình thể

Những người sinh vào tháng 2 ưa mạo hiểm và họ là những chuyên gia trong chuyện phòng the Tuy nhiên, đối tác phải thật sự nỗ lực và hợp tác để khơi dậy được bản năng "giường chiếu" của họ.

Nửa kia của những người sinh tháng này phải lưu ý giữ cơ thể sạch sẽ và gọn gàng trước lúc "xông trận" bởi họ rất dễ mất hứng nếu đối phương có vẻ ngoài không bắt mắt khi trên giường.

Tháng 3: "Yêu" là gắn kết tâm hồn

Người sinh vào tháng 3 dù nam hay nữ đều rất coi trọng chuyện "gần gũi". Với họ, hòa nhịp cùng nhau không chỉ để thỏa mãn bản năng mà còn là sự gắn kết tâm hồn, vô cùng thiêng liêng.

Người sinh tháng 3 rất coi trọng "chuyện ấy", vì thế chỉ khi có tình cảm thật sự họ mới quan hệ với người yêu - Ảnh: Internet 

Tháng 4: Hoạt động hết mình nhưng nhanh chán

Sinh vào tháng 4 là những người khá nóng vội và thích một cuộc "ân ái" ngẫu hứng nóng bỏng, mãnh liệt. Sự hăng say khi "lâm trận" của họ rất lớn nhưng cũng dễ mệt mỏi và nhàm chán. Khi đã cạn tình, họ buông bỏ không chút lưu luyến. 

Tháng 5: Hòa hợp ở bất kỳ đâu

Một "cuộc yêu" thoải mái, ấm áp và giàu cảm xúc là điều mà những người sinh tháng 5 mong muốn. Chỉ cần cảm xúc đến, họ có thể "nhập cuộc" ngay dù không phải trong phòng ngủ cũng chẳng sao.

Tháng 6: Thích nghe chuyện "nóng"

Khi hoạt động trên giường, những người sinh tháng này thích mở đèn vì đối với họ như thế hấp dẫn và kích thích hơn. Đặc biệt, dù nam hay nữ sinh tháng 6 cũng đều thích được nghe những chuyện 18+ với người yêu dù là qua điện thoại.

Tháng 7: Chung tình

"Chuyện ấy" với người sinh tháng 7 phải chứa chan nhiều cảm xúc và tạo cho họ được cảm giác an toàn. Chỉ có những đối tác đáp ứng được những tiêu chí đó, người sinh tháng này mới hoàn toàn dâng hiến trái tim và con người cho nửa kia.

Tháng 8: Chủ động và dễ tự ái

Những người sinh tháng 8 có thể cực kỳ ích kỷ hoặc vô cùng hào phóng. Họ luôn muốn đảm bảo rằng người bạn đời được tận hưởng mọi cảm giác tuyệt vời trong chốn phòng the. Ngoài ra, họ có cái tôi khá cao nên rất ghét bị điều khiển trên giường.

Tháng 9: Khó thăng hoa

Họ rất đam mê việc quan hệ tình dục, tuy nhiên lại rất khó đạt được tầng cao nhất khi "hành sự". Để người yêu sinh tháng 9 có thể cảm nhận được những cảm giác tuyệt vời lúc "giao ban", đối tác phải dẫn dắt cảm xúc và tạo cảm giác an toàn cho họ.

Tạo cảm giác an toàn khi gần gũi là cách giúp người sinh vào tháng 9 đạt được cảm giác thăng hoa - Ảnh: Internet

Tháng 10: Lãng mạn, nhẹ nhàng

Những người sinh vào tháng 10 yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Vì thế, họ thường mất khá nhiều thời gian để tạo ra những phút giây say đắm và khó quên. Dù họ không quá cuồng nhiệt nhưng họ có thể đem đến cho bạn những khoảnh khắc giàu cảm xúc và đáng nhớ.

Tháng 11: Tính sở hữu cao

Họ khao khát chiếm hữu bạn tình đồng thời mong muốn nửa kia sở hữu mình. Những người sinh tháng 11 luôn sẵn sàng thử bất cứ điều gì mà họ có thể tưởng tượng ra để làm "cuộc vui" thêm thú vị.

Tháng 12: Sáng tạo, hài hước

Những người sinh tháng 12 rất sáng tạo trong chuyện "chăn gối". Họ thích dẫn dắt đối phương đi theo cảm xúc của mình nhưng lại không làm người ấy khó chịu. Đặc biệt, những giây phút gần gũi cùng họ sẽ luôn vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Bị cấm vận rất dễ… làm liều
Rất nhiều phụ nữ trên 60 tuổi, phụ nữ đã mãn kinh cho rằng, thời gian này cần nói “không” với chuyện ân ái vợ...
XEM TIẾP
Bị tổn thương “cô bé” vì chồng… nghiện rượu
Gần 10 năm nay sống cùng chồng nhưng tôi chưa bao giờ biết cảm giác tình dục là gì. Tôi như một cỗ máy để...
XEM TIẾP
Bí quyết “lên đỉnh” với “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn
Muốn “đạt đỉnh” trong ân ái hoặc muốn khẳng định sự oai phong lẫm liệt với bạn tình, nhiều quý ông đã liều lĩnh “nâng...
XEM TIẾP