Cùng lắng nghe xem các cặp đôi mới cưới thường thắm mắc về "chuyện ấy" trong đêm tân hôn nhé!

Tháo gỡ “chuyện ấy” đêm tân hôn - Ảnh 1
 Ảnh minh hoạ.

"Chuyện ấy" sẽ thế nào nếu đây là lần đầu của cả hai người?

Không cần phải lo sợ về lần đầu tiên làm "chuyện ấy". Khi cả hai người đều giữ được tâm lý thoải mái thì đây là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Nhưng nếu hai người vẫn không bỏ được cảm giác lo âu thì một lời khuyên hữu ích là cả hai nên chia sẻ với bạn đời về cảm giác của mình. Thực tế, lần đầu tiên làm việc ấy không phải lúc nào cũng là lần tuyệt vời nhất nhưng nó có thể là khoảnh khắc khó quên với bạn và người bạn trăm năm của mình cho đến tận sau này.

Làm gì để đêm tân hôn ngọt ngào và khó quên nhất?

Thực ra, bạn không nên đặt kỳ vọng quá hoàn hảo về đêm đầu tiên của hai người. Nhiều cặp đôi thú nhận rằng họ rất mệt mỏi sau đám cưới và sự thực là đằng sau niềm vui của ngày thành hôn, cặp đôi có thể làm việc ấy một cách thoải mái hoặc… không làm gì cả! Tuy nhiên, việc chuẩn bị hoa, nến, trang trí phòng,… sao cho không khí đêm tân hôn thật lãng mạn sẽ giúp hai người dễ cảm nhận được vị ngọt của đêm tình yêu.

Nếu vợ/chồng bạn chưa giúp bạn lên đỉnh trong "chuyện ấy"?

Việc đầu tiên bạn có thể làm là hãy quan tâm đến những điều thích và không thích của bạn đời. Điều này có thể nhận thấy khi bạn nắm bắt được những tín hiệu từ bạn đời như cử chỉ, biểu hiện, thái độ,… và cả những âm thanh phát ra khi bạn âu yếm, chạm hay hôn bạn đời. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trò chuyện với vợ /chồng mình để thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu tốt hơn. Cần lưu ý, giao tiếp là một việc làm cần thiết và quan trọng ngay cả trong chuyện chăn gối. Do đó, bạn hãy thực hành giao tiếp hiệu quả để cuộc sống lứa đôi thực sự hoà hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác.

Làm sao để giữ lửa yêu trong cuộc sống về sau?

Bạn cần phải đạt được một mức độ cực khoái nhất định khi làm “chuyện ấy” với vợ /chồng mình, từ đó, bạn hình dung rõ hơn những nhu cầu và mong đợi đối với bạn đời trong chuyện chăn gối. Vì vậy, bạn nên để ý trong khi làm chuyện ấy điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng. Những thông tin này sẽ là gợi ý giúp hai bạn hợp tác ăn ý hơn nơi phòng the cũng như giúp bạn biết rõ mình nên làm gì khi muốn khơi lại đam mê giữa hai người.