Phụ Nữ Sức Khỏe

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin!

Thành Long là ông hoàng phim võ thuật của điện ảnh Hong Kong, có rất nhiều hoạt động từ thiện cứu giúp người nghèo. Tuy nhiên, ông cũng có những mặt trái về đời sống riêng tư không phải ai cũng biết.

Là ngôi sao được ghi danh trên đại lộ Hollywood

Đây là thành tựu mà rất ít diễn viên châu Á làm được. Thành Long sinh năm 1954 tại Hong Kong, tên thật là Trần Cảng Sinh. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật của hàng trăm bộ phim hành động nổi tiếng như Tân Tinh Võ Môn, Túy Quyền, Thiếu Lâm Môn… và 3 phần phim Giờ cao điểm hợp tác với các diễn viên Hollywood.

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin! - Ảnh 1
Thành Long được ghi danh lại Đại lộ Ngôi sao Hong Kong và Đại lộ Danh vọng Hollywood bởi những đóng góp của mình - Ảnh: Internet

Phim của Thành Long không chỉ mang lại tiếng cười vui vẻ mà còn khiến người xem vô cùng “đã mắt” với những pha hành động võ thuật cực đỉnh. Vậy nên không có gì lạ khi ông được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hong Kong và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Con trai duy nhất nghiện ma túy và đi tù

Năm 2009, Thành Long là đại sứ hình ảnh của chiến dịch tuyên truyền phòng chống ma túy thì đến năm 2015, cậu quý tử duy nhất của ông là Trần Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy. Đây là một cú sốc lớn với người hâm mộ. Người ta nói rằng Trần Tổ Danh ra nông nỗi như ngày hôm nay là do ông bố giàu có quá nuông chiều.

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin! - Ảnh 2
Con trai duy nhất của Thành Long lại vào tù vì nghiện ma túy và nổi tiếng ăn chơi trác táng với rất nhiều người đẹp - Ảnh: Internet

Trần Tổ Danh bị kết án 6 tháng tù giam và được cảnh sát tiết lộ đã sử dụng ma túy trong suốt 8 năm, khi vẫn còn là một học sinh trung học. Có lẽ chính sự vô tâm, thiếu trách nhiệm và sai lầm trong cách giáo dục của “ông hoàng võ thuật” đã khiến con trai hư hỏng.

Bỏ rơi con gái suốt 17 năm

Ai cũng biết vợ của Thành Long là Lâm Phụng Kiều, sinh cho ông con trai duy nhất là Trần Tổ Danh. Tuy nhiên, ông đã không thoát được lưới tình của Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Tuy bị chối bỏ rất nhiều lần nhưng cô con gái Ngô Trác Lâm sinh năm 1999 dường như là bằng chứng rành rành không thể chối cãi.

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin! - Ảnh 3
Ngô Trác Lâm giống cha và anh trai như tạc nhưng vẫn bị chối bỏ suốt 17 năm qua - Ảnh: Internet

Ngô Trác Lâm mang họ mẹ và chưa từng được cha nhìn nhận. Cô từng tâm sự với báo chí “về mặt huyết thống thì ông ấy đúng là cha tôi, nhưng tính trong suốt những năm tháng tôi lớn lên thì ông ấy không hề là một người cha”.

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin! - Ảnh 4
Tháng 7/2015, mới 16 tuổi nhưng Ngô Trác Lâm đã phải nhập viện vì tự tử do không chịu nổi áp lực của công chúng khi thường xuyên bị truy vấn về mối quan hệ giữa cô và cha đẻ của mình

Gần đây nhất, chiều ngày 30/3 vừa qua, “tình cũ” Thành Long mở họp báo, tố Thành Long vô tình vô nghĩa, không quan tâm đến bà và con gái trong suốt 17 năm. Cô con gái Ngô Trác Lâm thậm chí đã bỏ đi được mấy ngày khiến Ngô Ỷ Lợi khóc lóc nhờ báo chí giúp tìm con.

Thành Long - một diễn viên xuất sắc, và cũng là một người cha tồi đến mức khó tin! - Ảnh 5
Cựu Hoa hậu châu Á đã xuống sắc, khóc lóc giãi bày việc hai mẹ con bị đối xử tệ bạc trong suốt 17 năm qua - Ảnh: Internet

Có tin đồn rằng, Trần Tổ Danh – con trai Thành Long từng muốn mua nhà cho Ngô Ỷ Lợi và em gái, song cựu hoa hậu Hong Kong đã phủ nhận việc này.

Điều này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong giới hâm mộ. Khi mà trong lúc cậu con trai sống thừa mứa đến mức hư hỏng thì cô con gái riêng lại bị phủ nhận quan hệ huyết thống trong suốt 17 năm trời và không nhận được một đồng trợ cấp từ “ông hoàng võ thuật”.

(Nguồn: tổng hợp)

 

Hà Hà (TH)

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình