Thanh lọc phổi chỉ trong 3 ngày với loại nước uống đơn giản ai cũng làm được tại nhà - Ảnh 1
Trên thế giới, số người mắc các bệnh về phổi ngày càng tăng cao - Ảnh: Greentreemedic. 

Trên thế giới, số người mắc các bệnh về phổi ngày càng tăng cao. Mỗi năm có đến 450 triệu người mắc bệnh viêm phổi và khoảng 4 triệu người tử vong. Nguyên nhân chủ yếu là do các tác nhân gây bệnh như virut, vi khuẩn, nấm và ký sính trùng. Ngoài ra, người hút thuốc lá hoặc tiếp xúc quá nhiều với môi trường độc hại sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có khả năng bị nhiễm các bệnh về phổi. Vì thế, bạn cần phải tìm cách bảo vệ cơ quan quan trọng này.

Trang Greentreemedic giới thiệu phương pháp giúp thanh lọc phổi nhanh chóng chỉ trong 3 ngày từ các nguyên liệu tự nhiên, ai cũng có thể làm được.

Cách thực hiện 

Trước khi bắt đầu quá trình thanh lọc phổi, bạn phải dừng việc tiêu thụ các sản phẩm từ sữa. Đồng thời, uống một tách trà thảo dược trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc ra khỏi ruột và giảm bớt sự quá tải cho phổi. Nhưng trước hết, chúng ta cần thực hiện các bước sau:

- Vắt nước cốt của 2 quả chanh vào 300 ml nước lọc và uống trước mỗi bữa ăn sáng.

- Uống 300 ml nước ép bưởi hoặc dứa. Những loại nước trái cây này đều chứa chất chống oxy hoá tự nhiên và đem lại nhiều lợi ích cho phổi.

- Giữa bữa sáng và bữa trưa, uống 300 ml nước ép cà rốt nguyên chất. Nó sẽ giúp tăng độ kiềm trong máu.

- Vào bữa trưa, nên dùng thêm 400 ml hỗn hợp nước ép giàu kali. Khoáng chất này là yếu tố chính trong việc làm sạch phổi. Sau đây là công thức nước ép giúp thanh lọc phổi cấp tốc:

Nguyên liệu

Thanh lọc phổi chỉ trong 3 ngày với loại nước uống đơn giản ai cũng làm được tại nhà - Ảnh 2
Thức uống hỗn hợp từ rau mùi, ớt xanh, cải xoong, dưa chuột có tác dụng chữa các bệnh về phổi hiệu quả - Ảnh: Internet

- 350g rau mùi

- 350g ớt xanh

- 200g cải xoong

- 350g dưa chuột

Chế biến

Đầu tiên, rửa sạch các nguyên liệu rồi bỏ chúng vào máy ép trái cây. Bạn sẽ thu được khoảng 400 ml hỗn hợp. Cuối cùng, bạn nên uống thêm 400 ml nước ép quả nam việt quất trước khi đi ngủ.

Thanh lọc phổi chỉ trong 3 ngày với loại nước uống đơn giản ai cũng làm được tại nhà - Ảnh 3
Duy trì đều đặn việc sử dụng hỗn hợp nước ép từ các loại trái cây này sẽ thanh lọc phổi chỉ trong 3 ngày - Ảnh: Greentreemedic

Lưu ý

Khi sử dụng nước ép từ các loại trái cây này, bạn nên kết hợp tập thể dục, ngủ nhiều hơn, có thể tắm nước nóng ít nhất 20 phút mỗi ngày để tăng cường giải độc. Nếu kiên trì áp dụng, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ trong 3 ngày.

* Thông tin mang tính tham khảo.

(Nguồn: Greentreemedic)