Những ngày gần đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền những đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh một người đàn ông có nhiều hành động tình tứ với một phụ nữ trong nhà nghỉ.

Được biết, nhân vật chính trong đoạn clip trên được xác định là Chủ tịch xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) – ông L.X.T. còn người phụ nữ là nữ cán bộ đang công tác tại UBND xã Thuần Lộc – cấp dưới của ông.

Thanh Hóa: Chủ tịch xã bị lộ clip 'nóng' trong nhà nghỉ với cấp dưới - Ảnh 1
Ông T. bị nghi là người đàn ông trong đoạn clip. Ảnh cắt từ clip. 

Theo đó, đoạn clip được quay vào ngày 20/1 tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa.

Phần đầu của đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe máy BKS: 36M3-29.. được cho là sở hữu của ông L.X.T. để ở dưới khu vực nhà xe của nhà nghỉ.

Phần tiếp theo của clip là cảnh ông T. đang ôm một người phụ nữ trong phòng nghỉ - khi đó, cánh cửa phòng nghỉ mở toang. Đến khi phát hiện bị lộ, ông T. đã nhanh chóng ra đóng, chốt cửa phòng lại.

Thanh Hóa: Chủ tịch xã bị lộ clip 'nóng' trong nhà nghỉ với cấp dưới - Ảnh 2
Người phụ nữ trong đoạn clip. Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, còn có một đoạn clip khác ghi lại cảnh ông T. đôi co, cãi cọ với người quay lén ngay tại phòng nhà nghỉ nói trên.

Liên quan đến thông tin chủ tịch xã lộ clip trong nhà nghỉ với nhân viên, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc cho biết huyện đã nắm bắt được thông tin trên và đang yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình vụ việc.

Ông Luệ cho biết, sau khi kiểm tra, xác minh, nếu thông tin đang lan truyền trên mạng là đúng sự thật - Chủ tịch xã có quan hệ nam nữ bất chính thì huyện sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định.