Trang chủ Giải Trí

'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây

28/08/2017 10:11

Phunusuckhoe.vn Sau phát biểu của NSND Trung Kiên - "Việc phát triển dòng nhạc Bolero lúc này là không nên, vì nó không mang đến cho khán giả những suy nghĩ, quan điểm tích cực" - ngay sau đó, Duy Mạnh đã có phát ngôn thể hiện thái độ không đồng tình trước ý kiến này.

Tranh cãi về dòng nhạc Bolero vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi ngày càng nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này của những người trong cuộc, giới chuyên môn và cả khán giả được đưa ra. 

Sau phát ngôn chê bai của Tùng Dương “Khán giả đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi”, đến lượt NSND Trung Kiên cũng lên tiếng cho rằng không nên phát triển Bolero vào lúc này.

“Thật sự tôi cũng không hiểu tại sao lại gọi đó là Bolero. Theo tôi đó là một biến tướng của nhạc vàng, loại nhạc có thời kỳ nước ta phải hạn chế vì nó mang lại những tình cảm ủy mị... Nhưng tôi thấy nó có cản trở quan điểm của khán giả, làm lệch quan điểm của một số thanh niên. Tôi không ủng hộ và thực ra tôi nghĩ cũng không nên phát triển mạnh nó", ý kiến chia sẻ của NSND Trung Kiên về dòng nhạc Bolero.

NSND Trung Kiên bày tỏ quan điểm rằng không nên phát triển mạnh dòng nhạc Bolero lúc này - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng đáp trả ý kiến của NSND Trung Kiên và nói lên quan điểm của mình về dòng nhạc này: “Con lạy bố! Bố bỏ cái chữ nhạc vàng đi, chẳng hay ho gì cả bố ạ! Gây mất đoàn kết chứ báu gì? Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố!?”.

Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến trên: "Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố" - Ảnh: Facebook

Trước đó, giữa tâm bão về tranh cãi liên quan dòng nhạc Bolero giữa ca sĩ Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng, Duy Mạnh cũng có nhiều bình luận khá sốc.

Trước đó, anh cũng có nhiều bình luận gây sốc xoay quanh vấn đề này - Ảnh: Internet

Anh thẳng thắn nói rằng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt đó là chơi dòng nhạc này mà lại đi chê bai dòng nhạc khác. Đặc biệt, dòng nhạc nào cũng có thời điểm lên ngôi nhất định, khán giả có thể chán nghe dòng nhạc này và chuyển sang dòng nhạc khác là tùy vào sở thích của họ. Và nam ca sĩ tuyên bố anh không nghiêng về bên nào.

Sau phát ngôn gây sốc của Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình. Anh cũng nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ đồng nghiệp và khán giả - Ảnh: Internet
"Cuộc chiến" Bolero của Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và những tranh cãi về vấn đề này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại - Ảnh: Internet
Bị Đàm Vĩnh Hưng mắng mỏ vì đi muộn, Hồ Ngọc Hà: 'Em không phải là loại người như vậy đâu'
'Ông hoàng nhạc Việt' Mr Đàm tiết lộ rằng, người em thân thiết của anh là Hồ Ngọc Hà cũng đã từng có một số...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng: 'Kim Oanh chỉ nên nhận xét diễn xuất, đừng nói âm nhạc'
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng khi làm giám khảo Gương mặt thân quen, Kim Oanh chỉ nên nhận xét về diễn xuất, còn chuyên môn...
XEM TIẾP
Chỉ vì một câu nói, Hoa hậu Phạm Hương bị chửi là vô duyên, kém sang
Câu trả lời cực sốc của Hoa hậu Phạm Hương trước câu hỏi “làm sao em đẹp được như chị” khiến nhiều dân mạng bức...
XEM TIẾP