Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 9 may mắn, tháng 10 phát tài, cuối năm 'trúng số' độc đắc - Top 3 con giáp tiền bạc đầy túi, vàng cất chật két

Sau những nỗ lực cố gắng của bản thân, tới cuối cùng 3 con giáp này cũng sẽ được hưởng trái ngọt xứng đáng.

Tuổi Thìn

Bước vào những tháng cuối năm 2020 thời vận đỏ của tuổi Thìn lại tới. Những người tuổi Thìn họ làm gì hầu như cũng thành công, thu về thành quả rực rỡ, nếu không quá giàu có thì tiền bạc cũng dư dả khiến nhiều con giáp phải ghen tỵ.

Nhất là giai đoạn cuối năm vào tháng 10 và tháng 11 chính là thời kỳ may mắn đỉnh cao của tuổi Thìn. Họ có thể ký kết được nhiều hợp đồng tiền tỷ mang về nhiều lợi ích cho công ty và bản thân. Chính vì thế, tuổi Thìn sẽ có những ngày tháng cực kỳ rủng rỉnh viên mãn không ai sánh bằng.

Tháng 9 may mắn, tháng 10 phát tài, cuối năm 'trúng số' độc đắc - Top 3 con giáp tiền bạc đầy túi, vàng cất chật két - Ảnh 1
3 tháng tới chính là thời kỳ may mắn đỉnh cao của tuổi Thìn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, người tuổi Dần được đánh giá là nhân hậu, hiền lành, sống chan hòa với tất cả mọi người. Cũng nhờ vậy mà xung quanh người tuổi Dần luôn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Hầu hết những người tuổi Dần lại không tham vọng, so với vật chất thì họ thường sầu muộn về tình cảm nhiều hơn.

Vào thời điểm trước đó người tuổi Dần có gặp phải họa tiểu nhân dẫn tới chuyện thị phi không đáng có, tài chính không dư dả. Nhiều công việc bỏ nhiều tâm huyết nhưng lại chưa thu về được kết quả như ý.

Thế nhưng nếu tiếp tục cố gắng thì những người tuổi Dần sẽ gặp được cơ hội lớn để phất lên, nhận lại đủ những gì mình cố gắng. Không những thế thời điểm này người tuổi Dần dễ gặp được quý nhân nên sự nghiệp được chỉ lỗi, vỡ lẽ nhiều điều. Mọi thứ thời gian này sẽ rất mỹ mãn.

Tháng 9 may mắn, tháng 10 phát tài, cuối năm 'trúng số' độc đắc - Top 3 con giáp tiền bạc đầy túi, vàng cất chật két - Ảnh 2
Dần luôn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Quãng thời gian vừa qua người tuổi Tuất đã trải qua khá nhiều khó khăn, nhưng họ chưa bao giờ nản lòng. Họ luôn tâm niệm, phải có áp lực, thử thách thì mới có thể chiến thắng được bản thân, mới có đủ bản lĩnh vượt qua mọi thứ.

Tài vận của Tuất trong 3 tháng cuối năm khá ổn. Tuy không thành đại gia nhưng thành quả của con giáp này khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ. Tuất hợp với làm chân chính, kinh doanh trong vòng an toàn. Tránh liều lĩnh, đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. 

Cơ hội thăng tiến cũng có thể lỡ dở. Người tuổi Tuất không nên chần chờ. Bất cứ điều gì tới cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận. Con giáp này càng nỗ lực bao nhiêu, thành công càng lớn từng đó.

 *Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm!

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Tử vi 100 ngày tới: Thìn được lộc quý nhân; Thân tài lộc chạm nóc, ai phú quý đầy tay?

100 ngày tới được đánh giá là thời điểm vô cùng tuyệt vời để 3 con giáp này đạt được...

Đúng ngày 19/9, top 3 con giáp xứng danh CON CƯNG THẦN TÀI tiền vàng ú ụ, giàu nhất thiên hạ

Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Thần tài 'chỉ mặt điểm tên' 3 con giáp đầu tháng đỏ bạc, cuối tháng đỏ tình trong tháng 8 âm lịch

3 con giáp này được Thần Tài phù hộ nên liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi,...

Tháng 7 cô hồn đỏ hết phần thiên hạ, bước sang tháng 8 âm lịch 3 con giáp bị tiểu nhân 'dập te tua'... đen cả tình lẫn tiền

Những con giáp có tên sau cần cẩn thận khi bước sang tháng 8 bởi dễ dính họa tiểu nhân.

Tử vi 10 ngày tới: Tuổi Thân phát tài, tuổi Hợi 'liều ăn nhiều', tuổi Mùi cẩn thận mất tiền

Thân và Hợi có quý nhân đưa đường chỉ lối, mọi việc sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và...

Thần tài nâng đỡ, cát tinh soi chiếu: Top 3 con giáp bùng nổ tài lộc, ngồi nhà hưởng 'cơn mưa tiền bạc' trong 5 ngày đầu tháng 8 âm lịch

Tử vi 5 ngày đầu tháng 8 âm lịch những con giáp này bước vào một giai đoạn mới, dự...

Với những set đồ tối giản này, nàng chỉ mất 5 phút mỗi sáng để chỉn chu tới công sở

Rất nhiều quý cô văn phòng không có thời gian mix & match cầu kỳ mỗi sáng trước khi đi...

Tin mới nhất