Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 9 hoan hỷ phát tài phát lộc, 4 con giáp từ giờ đến Tết Trung thu 'tiền tràn ngập két'

Từ đầu tháng 9 này trở đi, 4 con giáp sau sẽ vượt qua mọi khó khăn, thời gian tới không những có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, tới Tết Trung thu sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Tuổi Sửu

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Sửu có nhiều bước chuyển biến tích cực. Những tháng đầu năm dù gặp phải khó khăn trắc trở nhưng tuổi Sửu vẫn luôn lạc quan, tích cực, đặc biệt là luôn nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm những cơ hội mới.

Bước vào tháng 9 này, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài đều ở bên cạnh, chỉ cần bước đến thì sẽ gặt hái được thành công.

Tháng 9 hoan hỷ phát tài phát lộc, 4 con giáp từ giờ đến Tết Trung thu 'tiền tràn ngập két' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi thấy rằng người tuổi Ngọ dám nghĩ dám làm, chẳng bao giờ chần chừ hay lo lắng khi phải đối diện với thử thách. Bạn biết rằng dù thành công hay thất bại, mình vẫn sẽ nhận được những bài học đánh giá.
 
Dịp Tết Trung thu này cũng là một trong những thời điểm thích hợp để bản mệnh cố gắng làm giàu.

Những người trẻ tuổi có thể thử dấn thân vào những lĩnh vực thử thách năng lực của mình, có như vậy, bạn sẽ khám phá ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời thu được một khoản tiền kha khá.

Người làm đầu tư có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương sẽ hướng bạn tới những mối khách hàng, đối tác hợp tác đầu tư nhiều triển vọng.
 
Tuối Tý

Con giáp tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, đầu óc minh mẫn, có chủ kiến riêng và độc đáo đối với mỗi sự việc nhưng ít khi bộc lộ bản thân.

Cho dù là năm tuổi nhưng từ thời điểm bắt đầu từ tết Trung Thu tuổi Tý được Thần Phật soi chiếu, nên vận may nối tiếp vận may, tài lộc, sự nghiệp, tình cảm đều hưng vượng.

Con giáp này có thể tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và có lợi nên được xem là “một bước lên trời” và nhanh chóng có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tháng 9 hoan hỷ phát tài phát lộc, 4 con giáp từ giờ đến Tết Trung thu 'tiền tràn ngập két' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Thân sẽ có nhiều bước tiến triển, nửa đầu năm tuổi Thân gặp nhiều khó khăn bao nhiêu thì nửa cuối năm sẽ được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Đặc biệt, từ tháng 9 trở đi, tuổi Thân sẽ được quý nhân chiếu cô về mặt công việc, mọi thứ xung quanh đều suôn sẻ, kéo theo tài vận dồi dào. Cuối năm nay, không thành Rồng cũng thành Phượng, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh, những năm tháng sau này không lo cơm áo gạo tiền. 

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất