Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 8 xui xẻo, tháng 9 đen đủi, 4 con giáp 'hô mưa gọi gió' khi bước sang tháng 10 âm

Từ tháng 10 âm lịch trở đi, cuộc sống của 3 con giáp sẽ có khởi sắc bất ngờ, những kế hoạch và dự định đầu năm sẽ được vận hành trơn tru, kéo theo tài vận dồi dào, làm việc đến đâu thành công đến đó.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, tuổi Thìn tuy có gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn đầu năm nhưng đến nửa cuối năm thì vận may lội ngược dòng bất ngờ. Người tuổi Thìn vốn thông minh và biết tận dụng mọi ưu điểm, vì vậy một khi thiên thời địa lợi nhân hòa họ sẽ thăng hoa viên mãn.

Thời điểm này, dưới sự trợ giúp của Chính Tài, cơ hội ăn nên làm ra chủ yếu đến với những người làm kinh doanh bất động sản hoặc những người đã có mối đầu tư khôn ngoan từ trước đây.

Tháng 10 âm lịch tới đây, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, quý nhân cũng xuất hiện đúng lúc giúp họ giàu có, cuối năm nay sẽ mua được nhà mua được xe. 

Tháng 8 xui xẻo, tháng 9 đen đủi, 4 con giáp 'hô mưa gọi gió' khi bước sang tháng 10 âm  - Ảnh 1
Tháng 10 âm lịch tới đây, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày làm việc, chính nhờ vậy mà bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội.
 
Tuổi Thân còn là người rất tham vọng, và bạn luôn có những hành động thực tế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tinh thần làm việc hăng hái của bạn chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của cấp trên và quý nhân, khiến họ trao cho bạn những cơ hội đáng quý không phải ai cũng có thể chạm tay tới được.

Điều quan trọng nhất mà bản mệnh cần phải làm trong tháng 10 này chính là nắm bắt những cơ hội ấy, để cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong tầm tay.
 
Tháng 8 xui xẻo, tháng 9 đen đủi, 4 con giáp 'hô mưa gọi gió' khi bước sang tháng 10 âm  - Ảnh 2
Tháng 10 này Thân nắm bắt những cơ hội để cơ hội thăng quan tiến chức. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tuất
 
Bước qua tháng 9 âm lịch, xem tử vi tháng 10 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tuất bỗng suôn sẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là người làm kinh doanh, buôn bán hay đầu tư.

Cụ thể, bản mệnh nhận được vận may trời cho, có người mang đến món làm ăn hời, khiến bạn không phải cố gắng, bôn ba quá nhiều mà vẫn thu về nhiều khoản lợi nhuận giá trị. 

Cũng tính từ thời điểm này, bản mệnh có thể yên tâm tích cóp tiền, lấy vốn để mở rộng thêm quy mô kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình, nếu đầu tư đúng chỗ thì mọi sự mới như ý.

Với người tuổi Tuất làm công ăn lương, thời gian này bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên, làm việc gì cũng đều đạt được mục tiêu đề ra. Do vậy, đề xuất tăng lương sớm muộn gì cũng được chấp thuận.

Ngoài công việc chính, nếu sắp xếp được thời gian, tuổi Tuất có thể tìm hiểu cách quản lý tài chính hay đầu tư để nâng cao thu nhập. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất