Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 8 âm lịch: 3 con giáp lành ít dữ nhiều, dễ vướng họa tiểu nhân, liên tục bị quấy phá, hãm hại

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong tháng 8 âm lịch những con giáp xui xẻo này phải đề cao cảnh giác nếu không sẽ bị vận đen đeo bám, gặp đại nạn bất ngờ.

Bước chân vào tháng 8 âm lịch 3 con giáp xui xẻo này sẽ liên tục bị tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng xôi hỏng bỏng không, khốn khó đến cùng cực. 

con giap xui xeo 1
Ngọ cần cẩn trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, cũng đừng lời qua tiếng lại với bất cứ đồng nghiệp nào - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Những tháng đầu năm Canh Tý 2020 của người tuổi Ngọ khá may mắn, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Thế nhưng, từ tháng 8 âm lịch con giáp xui rủi này sẽ liên tục gặp điều không may, bị người mình tin tưởng hãm hại hết lần này đến lần khác.

Thế nên, Ngọ cần cẩn trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, cũng đừng lời qua tiếng lại với bất cứ đồng nghiệp nào. Nếu không, Ngọ đừng trách vì sao mình bị kéo vào thị phi, tiền tài tiêu tán, đánh mất tất cả những gì mình đang có. 

con giap xui xeo 2
 Trong tháng 8 âm lịch vì bị hung tinh soi chiếu nên tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để làm điều mờ ám với con giáp xui xẻo này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là người sinh ra đã có số phú quý phát tài, đi đến đâu cũng có quý nhân nâng đỡ, bề trên đưa đường chỉ lối. Thế nên, chẳng cần nhọc công con giáp giàu có này cũng có của ăn của để, sự nghiệp hiển vinh.

Tuy nhiên, chính vì quá dễ dàng có được những gì mình mong muốn, được ưu ái quá nhiều nên Thìn vô tình trở thành đối tượng chơi xấu của những kẻ ghen ăn tức ở. Đặc biệt, trong tháng 8 âm lịch vì bị hung tinh soi chiếu nên tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để làm điều mờ ám với con giáp xui xẻo này.

con giap xui xeo 3
Hợi sẽ có những tháng cuối năm Canh Tý 2020 ngập trong nhung lụa, sung sướng như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Vì cạnh tranh không lành mạnh nên những đồng nghiệp xấu tính của Hợi sẵn sàng dùng mưu hèn kế bẩn để hạ bệ con giáp này. Thế nên, để tránh tai bay vạ gió, giữ mình trước thị phi Hợi chớ dại đôi co với những kẻ không hiểu lý lẽ.

Chỉ cần vượt qua tháng 8 âm lịch bình an vô sự thì Hợi sẽ có những tháng cuối năm Canh Tý 2020 ngập trong nhung lụa, sung sướng như tiên.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất