Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch

Thời vận đen đủi như thế này, 3 con giáp có tên sau cần tỉnh táo hơn khi làm những việc liên quan đến tiền, điển hình như khi gặp gỡ, kết giao với đối tác kinh doanh.

Tuổi Sửu 

Xem cuối tháng 8 âm, đường tài lộc của người tuổi Sửu khó mà được như ý muốn khi có nhiều điều cản trở vận làm giàu của bạn. Bạn bỏ nhiều công sức nhưng tiền bạc chẳng thu lại được là bao, thậm chí còn phải bỏ ra cả khoản tiền tiết kiệm để bù lỗ.

Có lẽ bạn nên tính toán lại xem con đường mình chọn có thực sự phù hợp với bản thân không. Bên cạnh đó, việc chi tiêu mua sắm cũng không thể xem nhẹ. Thời gian gần đây dường như bạn đang bị “mất kiểm soát” về khả năng quản lý tài chính của mình nên dễ dẫn tiền bạc cứ thế trôi tuột khỏi túi.

5 ngày cuối tháng 8 là thời điểm mà tuổi Sửu cần đặc biệt lưu ý, bởi họa hao tài đe dọa khiến bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng và mất tiền hao của nhanh chóng. Những chú Trâu kiếm được nhiều mà tiêu cũng nhiều không kém.

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch - Ảnh 1
Cuối tháng 8 âm, đường tài lộc của người tuổi Sửu khó mà được như ý muốn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trong thời gian 5 ngày cuối tháng này, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt rất nhiều thi phi, tranh cãi do không cân nhắc trong lời ăn tiếng nói mà làm mất lòng người khác, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội và công việc.

Lời khuyên cho người tuổi Dậu đó là nên “nhìn trước, nhìn sau” trước khi phát ngôn và nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân trong mọi tình huống có như vậy mới tránh được những phiền phức trong cuộc sống. Nếu quá nóng nảy mà xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, thậm chí ẩu đả, coi chừng rước họa vào thân, ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch - Ảnh 2
5 ngày cuối tháng này, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt rất nhiều thi phi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tử vi cuối tháng 8 nhắc nhở tuổi Thìn cần phải thận trọng trong những lĩnh vực đầu tư kinh doanh, khả năng mất tiền hao của thời điểm này là rất lớn. Tài lộc của bản mệnh trong5 ngày cuối tháng 8 không được tốt, việc kiếm tiền khá khó khăn, dường như mọi cánh cửa đều đóng lại trước mắt.

Con giáp này có thể sẽ cảm thấy căng thẳng cùng cực khi bị từ chối hết lần này tới lần khác. Việc làm ăn buôn bán không được thuận lợi như mong đợi, tiền bạc đổ ra có nguy cơ không thu hồi về được, mất cả vốn lẫn lãi chứ chẳng chơi.

Bản mệnh càng cố đâm đầu vào thì càng mắc kẹt. Khó khăn hiện tại khiến bạn sinh ra hồ nghi về những quyết định mà mình đã đưa ra. Bạn không chắc chúng có thật sự đúng hay phù hợp với mình không.

Khi mà may mắn quay lưng như vậy, tuổi Thìn tốt nhất chớ nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao. Mặc dù lợi nhuận hứa hẹn sau đó rất lớn nhưng rủi ro cũng không kém phần, đang trong vận xui nên dễ mất cả chì lẫn chài.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm.

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

THẦN TÀI GỌI TÊN CHO LỘC, 3 con giáp giàu bất thình lình: Tháng 11 phát tài - cuối năm nhà lầu xe sang

Tháng 11 này là thời điểm 3 con giáp này xoay chuyển tình thế ngoạn mục khi có tài vận...

Chúc mừng 3 con giáp MAY MẮN nhất tháng 10, biết tận dụng cơ hội vàng chắc chắn GIÀU CÓ HƠN NGƯỜI

Thời gian sắp tới, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân...

Thời điểm 5 ngày tới, 3 con giáp này chớ dại cho ai mượn tiền kẻo 'làm phúc phải tội'

Kể cả bạn giàu có nhưng tiền là mồ hôi nước mắt, cho vay trong thời gian này sẽ dễ...

Đúng ngày mai (24/9) - 3 con giáp được Thần tài ban lộc lớn, liên tiếp phát tài đếm tiền mỏi tay, TRẢ SẠCH NỢ

Ngày mai (234/9) vận may của 3 con giáp bắt đầu xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội...

3 con giáp được THẦN TÀI GÕ CỬA, trúng lớn giàu to, ĐẾM TIỀN MỎI TAY sau 53 ngày tới

Chỉ 2 tháng nữa thôi 3 con giáp này sẽ có cát tinh Thiên Giải nhập cục, tài vận đại...

Tử vi cuối tháng 9/2020: Quý nhân ở bên, con giáp này đỏ tiền, đỏ cả tình

3 con giáp này chứng minh cho mọi người thấy được năng lực thực sự của mình chẳng vừa đâu...

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp tài lộc vượng phát, tiền bạc ùn ùn kéo đến, giàu nứt vách, khiến ai cũng 'phát điên' vì ghen tỵ

Tử vi 20 ngày tới cho biết, những con giáp này sẽ có nhiều bứt phá ngoạn mục, đặc biệt...

Tin mới nhất