Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần Tình yêu chói rọi nên 'muốn ế cũng khó'

Dưới đây là 3 con giáp được Thần Tình yêu che chở và có đào hoa vượng vận nhất trong tháng 10 âm lịch.

Theo sách tử vi, tháng 10 âm lịch hứa hẹn sẽ là thời điểm mà 3 con giáp sau đây cực kì may mắn về đường tình duyên. Nhờ Thần Tình yêu chói rọi nên các nàng giáp này sẽ nhanh chóng tìm được ý trung nhân và theo chàng về dinh.

Tuổi Tý

Tháng 10 âm lịch sẽ là quãng thời gian tuyệt vời với người tuổi Tý. Bởi vì, bạn được Thần Tình yêu chói rọi nên có khá nhiều "vệ tinh" vây xung quanh. 

Lời khuyên dành cho quý cô cầm tinh con chuột chính là hãy tin vào sự mách bảo của con tim. Từ đó, bạn sẽ tìm được lối đi đến bến bờ hạnh phúc.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng đừng nên quá lo lắng mà hãy giữ cho mình tâm thế thoải mái nhất để đón chờ những điều sắp tới. Khi đã tìm được ý trung nhân, bạn hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng nên "đứng núi này trông núi nọ".

Những cô nàng tuổi Tý ngoài vận đào hoa trời ban còn có nhan sắc và sự quyến rũ khó tả. Vì vậy, khi con giáp này đi đến đâu cũng đều thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Tháng 10 âm lịch, người tuổi Tý sẽ được thần Tình yêu chói rọi nên có khá nhiều
Tháng 10 âm lịch, người tuổi Tý sẽ được Thần Tình yêu chói rọi nên có khá nhiều "vệ tinh" vây xung quanh - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, với những người đã có đôi thì tháng 10 âm lịch chính là khoảng thời gian có nhiều mật ngọt nhất. Người ấy và bạn dù bận rộn như thế nào cũng sẽ dành sự quan tâm cho một nửa còn lại.

Do đó, các quý cô tuổi Tý hãy luôn nỗ lực hết mình để xây đắp một tình yêu hạnh phúc và trọn vẹn.

Tuổi Mão

Tháng 10 âm lịch chính là thời gian khởi sắc vận đào hoa của các quý cô tuổi Mão. Với những người còn độc thân, kén chọn thì Thần Tình yêu sẽ đến và "gõ cửa" nhà bạn.

Những người cầm tinh con mèo được dự báo trong thời gian tới sẽ kết hôn với “chân mệnh thiên tử” của đời mình. Tình yêu sẽ đến vào những thời điểm mà bạn không thể ngờ, ngỡ như là mơ.

Các mối quan hệ xã giao của nàng giáp này cũng cực kì tốt. Theo đó, tình duyên của tuổi Mão sẽ nở rộ và đơm hoa nhanh chóng. Vì vậy, bạn hãy luôn mở lòng với mọi người để có thể đón nhận yêu thương và hạnh phúc lâu dài.

Tháng 10 âm lịch chính là thời gian khởi sắc vận đào hoa của người cầm tinh con mèo
Tháng 10 âm lịch chính là thời gian khởi sắc vận đào hoa của người cầm tinh con mèo - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Những nàng tuổi Hợi trong trong tháng 10 âm lịch này sẽ có sao Thiên Hỷ đào hoa chiếu rọi. Sau bao năm kén chọn và là “lính phòng không” thì thời gian tới nhiều khả năng con giáp này sẽ được mũi tên của Thần Tình yêu bắn trúng.

Đặc biệt, với người tuổi Hợi còn độc thân thì sẽ có ý trung nhân của mình xuất hiện bất ngờ, hỷ sự cũng không còn xa nữa.

Ngoài vận tình duyên rực rỡ, đường công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Hợi cũng đang trên đà khởi sắc. Thế nên, bạn phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân.

Nhờ vẻ đẹp đoan trang, phúc hậu và tính cách cởi mở, hòa đồng; nên bất kì ai cũng đều điêu đứng và "trúng tiếng sét ái tính" với nàng giáp này ngay từ lần gặp đầu tiên.

Sau bao năm kén chọn và là “lính phòng không” thì trong tháng 10 âm lịch, quý cô tuổi Hợi sẽ được mũi tên của thần Tình yêu bắn trúng
Sau bao năm kén chọn và là “lính phòng không” thì trong tháng 10 âm lịch, quý cô tuổi Hợi sẽ được mũi tên của thần Tình yêu bắn trúng - Ảnh minh họa: Internet

Nhìn chung, dù thế nào đi chăng nữa, nếu người mình yêu đã ngỏ lời xin rước bạn về dinh thì quý cô tuổi Hợi đừng nên quá khắt khe, kén chọn. Bởi vì, một khi tình yêu đã chín muồi thì hãy đồng ý, lấy chồng cũng phải lấy liền tay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

Đến một lúc bạn sẽ nhận ra: Tình yêu chưa phải quan trọng nhất, sống với nhau không mệt mỏi mới là cốt yếu

Tình yêu có hay không chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng là sống với nhau không mệt mỏi. Chân lý...

4 loại tình yêu mà bạn nhất định phải trải qua trong đời

Chẳng ai định nghĩa được tình yêu một cách chính xác, nhưng sự phức tạp của nó lại được người...

Cho những người muốn “khởi nghiệp” trong tình yêu

Tình yêu đích thực có hoa mộng nhưng cũng có cả lo toan, có bất đồng nhưng cũng có độ...

Đàn bà tuổi 30: Tình yêu không còn là thứ quan trọng nhất

Đàn bà từng thấy rằng cả cuộc sống của mình chỉ cần duy nhất một người đàn ông, hạnh phúc...

Đức Phật dạy 4 điều làm nên tình yêu đích thực, điều đầu tiên nhất định phải có

Đã khi nào bạn tự hỏi tình yêu đích thực là gì? Liệu bạn có đang có được tình...

Tình yêu như con dao hai lưỡi, càng nắm chặt lại càng đau

Tình yêu đem đến cho người ta những giây phút hạnh phúc, thăng hoa nhất trong cuộc đời, nhưng cũng...

Đến cuối cùng người ta mới hiểu thứ quý giá nhất trên đời này chính là tình yêu thương

Con người vốn luôn mâu thuẫn. Họ thường lãng quên hạnh phúc, niềm vui của riêng mình để chạy theo...

Tin mới nhất