Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồng Ngọc thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng khi đăng tải loạt ảnh trong buổi tiệc của cô và các đồng nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, hiếm khi mới có dịp về quê nhà nên nữ ca sĩ tranh thủ gặp những người bạn thân thiết như: vợ chồng Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang, Lam Trường... Đáng chú ý, còn có sự xuất hiện của cặp đôi Hồ Quang HiếuBảo Anh.

Trong hình, cặp đôi tỏ ra rất thân thiết ngồi cạnh và vui vẻ cùng trò chuyện với các nghệ sĩ khác. Không chỉ tỏ ra rất thích thú mà đông đảo người hâm mộ còn "nhen nhóm" hi vọng cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sẽ tái hợp trong thời gian sắp tới.

Thân thiết đi ăn cùng nhau, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã 'tái hợp'? - Ảnh 1
Hình ảnh Hồ Quang Hiếu thân thiết ngồi cạnh Bảo Anh khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một trong những cặp đôi được công chúng quan tâm nhất nhì làng giải trí Việt. Thế nhưng, cặp đôi lại sớm "đường ai nấy đi" khiến nhiếu khán giả vô cùng tiếc nuối. Dù vậy, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và luôn coi đối phương là người bạn thân thiết. Thậm chí, Hồ Quang Hiếu vẫn quan tâm, lo lắng và hỏi thăm bạn gái cũ mắc bệnh phải nhập viện.

Giọng ca "Không cảm xúc" cũng từng thừa nhận mối tình đã qua với Bảo Anh làm anh rất tiếc nuối vì cả hai từng trải qua nhiều kỉ niệm đẹp trong thời gian bên nhau. Về phía Bảo Anh, cô lại chuyên tâm vào công việc và dường như không nhắc gì đến bạn trai cũ.

Thân thiết đi ăn cùng nhau, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã 'tái hợp'? - Ảnh 2

Thân thiết đi ăn cùng nhau, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã 'tái hợp'? - Ảnh 3
Được biết, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc