• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong 1 gia đình bị giết trong đêm

13/08/2018 10:23

Một vụ thảm án ở Tiền Giang đã xảy ra trong đêm. Vụ việc đang gây rúng động ở ấp 4 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành của tỉnh này

Sáng 13-8, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành tiến hàng khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hung thủ gây ra vụ thảm án, làm 3 người tử vong và 1 người khác thoát chết do hung thủ đồng ý tha mạng.

Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đã có mặt hiện trường chỉ đạo khám nghiệm và truy bắt hung thủ.

Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong 1 gia đình bị giết trong đêm - Ảnh 1
Rất nhiều điều tra viên cao cấp Công an tỉnh đã đến hiện trường

Sáng cùng ngày, 1 người dân ấp 4 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành phát hiện người phụ nữ nhà bên cạnh bò ra kêu cứu. Người này liên tri hô, khi mọi người vào nhà thì phát hiện chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) và mẹ là bà Lê Thị Hoa ( SN 1974) cùng con trai chị Ngân (SN 2013) đã tử vong. 

Theo một nguồn tin, chị Ngân và bà Hoa tử vong trong phòng ngủ, còn đứa con trai riêng của chị  Ngân tử vong ngoài gốc dừa. Tất cả nạn nhân đều tử vong do bị siết cổ.  

Người còn sống sót là em gái chị Ngân cho biết hung thủ chính là anh rể tên Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Tháp). 

Thảm án ở Tiền Giang: 3 người trong 1 gia đình bị giết trong đêm - Ảnh 2
Bên ngoài hiện trường vụ án

Theo lời khai của em gái chị Ngân, Khoa giết chết những người trong nhà và bóp cổ mình nhưng sau đó hung thủ đồng ý tha mạng chết và có nói "anh sẽ tự tử". 

Chị Ngân có chồng trước và sinh được 1 bé trai. Còn Khoa là chồng sau của chị Ngân. Gia đình không đồng tình với Khoa nhưng do chị Ngân chọn nên gia đình đành chấp nhận. 

Nghi người tâm thần thảm sát 3 người thân
Ba người trong một gia đình ở huyện Hoài Ân (Bình Định) đến nghĩa địa tìm người thân bị mắc bệnh tâm thần thì cả...
XEM TIẾP
Thảm án: Con trai không bình thường sát hại mẹ ruột
Trường dùng dao đâm chết mẹ ruột sau khi xảy ra mâu thuẫn.
XEM TIẾP
Vụ thảm án ở Cao Bằng: Xót cảnh hai con thơ mồ côi mẹ, không còn nhà để về
Hai bé gái bỗng mất mẹ sau một đêm, căn nhà lại bị hung thủ thiêu rụi nên không thể trở về.
XEM TIẾP