Phụ Nữ Sức Khỏe

'Thả thính' lâu ngày mà nàng vẫn do dự không quyết thì chắc chắn bạn đã thiếu một trong những bước này

Khi bạn đã thả thính lâu ngày nhưng nàng vẫn do dự không cho bạn câu trả lời rõ ràng thì chắc chắn bạn chưa làm điều khiến cô ấy yên tâm. Hãy xem bản thân mình đã bỏ quên 1 trong 6 điều quan trọng này không nhé.

Gánh vác trách nhiệm

Nói đến tương lai sẽ phát sinh chuyện gì, chúng ta ai cũng không thể dự đoán được. Chúng ta phải dùng một trái tim kiên cường, bất khuất để đối mặt với những thứ sắp diễn ra. Con trai lại đại diện người có trách nhiệm phải gánh vác gia đình, khi bạn quyết tâm cho thấy được tinh thần chịu trách nhiệm của mình thì người con gái ở bên cạnh bạn cũng sẽ có hi vọng về tương lai với bạn. Một người đàn ông nhất định phải có thể gánh vác lấy trách nhiệm với gia đình của mình thì mới có thể khiến cho người phụ nữ bên cạnh an tâm. Đàn ông phải nuôi dưỡng trong mình ý thức bảo vệ người khác thì mới cho thể khiến người phụ nữ ở bên cạnh bạn có thêm nhiều sức mạnh.

'Thả thính' lâu ngày mà nàng vẫn do dự không quyết thì chắc chắn bạn đã thiếu một trong những bước này  - Ảnh 1
 Là đàn ông nếu yêu một cô gái hãy trở thành bờ vai vững chắc cho cô ấy có thể dựa vào. Ảnh minh họa: Internet

Cho cô ấy nương tựa

Mỗi người đều phải trải qua những việc không giống nhau trên đời, một số người trải qua những việc đau lòng sau đó sẽ không còn tin tưởng vào bất kỳ ai, trong tình yêu cũng sẽ bắt đầu mang tâm thế do dự, không quyết. Là đàn ông nếu yêu một cô gái hãy trở thành bờ vai vững chắc cho cô ấy có thể dựa vào, làm cho cô ấy thấy được bạn là bến bờ ấm áp nhất có thể chở che cho cô ấy, cho dù có chuyện gì xảy ra thì ở đây vẫn sẽ luôn có bạn ở bên cô ấy. Bạn phải để cho cô ấy cảm thấy được phần tình cảm chân thành từ bạn, cánh tay vững chắc có thể nắm lấy tay cô ấy mãi không buông thì có cô gái nào sẽ còn do dự nữa chứ.

Thấu hiểu nhau

Hai người ở cùng nhau nhất định phải hiểu rõ đối phương, không nên nghĩ rằng chuyện gì đối phương cũng sẽ có thể hiểu, bạn không nói đối phương cũng không hỏi thì giữa hai người làm sao có thể hiểu nhau. Rất nhiều sự hiểu lầm vô ý đều từ trong lời nói, vẫn với một hành động tương tự nhưng có người cho rằng là thiện ý nhưng khi chúng ta biết cách nói chuyện sẽ làm đối phương hiểu theo ý tốt. Như vậy mới có thể gia tăng thêm tình cảm. Đàn ông khi chinh phục một người phụ nữ nên chủ động một chút, nói chuyện tìm hiểu nhiều một chút mới có thể nắm bắt được tâm lý của phụ nữ.

'Thả thính' lâu ngày mà nàng vẫn do dự không quyết thì chắc chắn bạn đã thiếu một trong những bước này  - Ảnh 2
Rất nhiều sự hiểu lầm vô ý đều từ trong lời nói, vẫn với một hành động tương tự nhưng có người cho rằng là thiện ý nhưng khi chúng ta biết cách nói chuyện sẽ làm đối phương hiểu theo ý tốt. Ảnh minh họa: Internet

Ra mắt gia đình

Trong tình yêu tất cả chúng ta đều thiếu nhất chính là cảm giác an toàn và thường cảm thấy không có gì đảm bảo cho tình yêu này cả. Ngày hôm nay có thể yêu đến chết đi sống lại nhưng ngày mai có nhiều khả năng liền đôi ngả chia ly. Để khiến cho tình yêu của hai bạn có cảm giác an toàn thì người con trai nên chủ động đưa cô gái mà bạn xác định muốn bảo vệ cả đời về gặp gia đình, khi có sự đồng ý của gia đình thì hai bạn ở bên nhau mới hợp lẽ. Nếu như cô gái của bạn vẫn do dự, không quyết thì hãy dẫn cô ấy về gặp người nhà. Khi gia đình đã chấp nhận thì sẽ khiến cho cô ấy càng thêm tự tin, tình cảm của hai người sẽ thêm cảm giác bền chặt, càng đẹp hơn.

Dẫn cô ấy theo trong các sự kiện quan trọng

Con gái khi yêu luôn thiếu cảm giác an toàn, biểu hiện do dự không quyết thì bạn nên tìm dịp dẫn nàng tham gia các sự kiện quan trọng mang tính tập thể. Thừa dịp đó giới thiệu nàng là nửa kia của bạn thì từ trong lòng nàng sẽ cảm thấy an toàn hơn với mối quan hệ của hai người. Đặc biệt là các buổi hoạt động dịp lễ tết của công ty tổ chức phải thường dẫn theo cô ấy để cô ấy lấy thân phận bạn gái chính thức của bạn xuất hiện trước mặt các đồng nghiệp, như vậy trong lòng cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng vinh dự, có thể bỏ đi cảm giác bất an. Đàn ông khi yêu một người phụ nữ hãy cho cô ấy một thân phận rõ ràng sẽ làm cho nàng trong lòng cảm nhận được rõ ràng tình cảm của bạn chân thật hơn.

Bạn đầu tiên phải biết được rằng cô ấy vì sao lại do dự không quyết với tình cảm của hai người, tìm tới điểm mấu chốt bạn liền có thể hốt thuốc đúng bệnh, từ từ chinh phục được cô ấy. Tình cảm không phải cứ vậy là xong, bạn còn phải học cách vun đắp, duy trì, cũng phải hiểu được làm sao có thể che chở đối phương, làm cho họ an tâm, bảo vệ hạnh phúc của hai người.

Vũ Phong

Tin liên quan

Trong tình yêu, nếu như bạn có thể cho người con gái những điều này, đối phương sẽ không tiếc mà dùng cả tâm tư yêu bạn

Với con gái, chỉ cần bạn cho họ những điều này, họ sẽ tình nguyện yêu bạn bằng tất cả...

Người đàn ông làm được 5 hành động nhỏ này chứng tỏ họ đang yêu bạn rất nhiều

Chỉ với 5 hành động nhỏ này bạn sẽ biết được vị trí của bạn trong lòng họ quan trọng...

Nhìn kĩ những biểu hiện này của phụ nữ tuổi 40 sẽ cho bạn thấy họ có tình cảm với bạn hay không

Phụ nữ đã bước qua tuổi trung niên sẽ có phần dè dặt hơn khi thể hiện cảm xúc của...

Người phụ nữ bị phản bội một khi tuyệt tình không phải xoay người rời đi mà chính là bộ dạng này

Người phụ nữ một khi đã tổn thương nếu họ có thể quay đi không ngần ngại điều gì thì...

Phụ nữ có 4 bí mật sẽ không cho ai biết, nếu họ nói cho bạn nghe chứng tỏ họ muốn làm vợ của bạn

Nếu như phát hiện người phụ nữ ở bên cạnh bạn chia sẻ những điều này với bạn thì đừng...

Cho dù kết hôn thì hai người ở bên nhau cũng cần "khoảng cách an toàn" để thở thì mới lâu dài

Không phải là vợ chồng thì sẽ không có khoảng không gian riêng tư cho mình. Đôi khi bạn phải...

Đôi khi muốn có được trái tim của phụ nữ bạn cũng phải học cách lạnh lùng một chút

Theo đuổi con gái không nhất thiết lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc. Có khi bạn phải biết lạnh...

Tin mới nhất