Phụ Nữ Sức Khỏe

Tê cứng vì chồng có sở thích "hứng" lên là đòi yêu bất kể nơi chốn, thời gian

Mặc dù không thích nhưng chồng làm găng nên tôi chỉ có cách thỏa hiệp thì mới làm mọi chuyện không ồn ào. Tôi đã phải nghiến chặt răng, căng như dây đàn suốt thời gian "yêu", chả có gì hứng thú.

Tôi và anh cưới nhau đã ba năm và có cậu con trai hai tuổi kháu khỉnh. Từ hồi yêu đến lúc cưới, hai người quấn quýt như đôi sam. Hợp nhau về quan điểm sống, tính tình sở thích đã đành, "chuyện ấy" giữa chúng tôi cũng khá hòa hợp và mặn nồng.

Tuy nhiên, ở với nhau lâu, giữa hai người cũng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tôi cảm thấy không hài lòng nhất ở chồng ở một điểm, anh cứ hứng lên là đòi, mặc dù trong những bối cảnh hoàn toàn không phù hợp cho chuyện ấy. Trong khi tôi lại là tuýp phụ nữ chỉn chu, chỉ khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một cuộc yêu, tâm thế tôi mới sẵn sàng và thả lỏng cơ thể để đạt đến sự thăng hoa.

Tê cứng vì chồng có sở thích 'hứng' lên là đòi yêu bất kể nơi chốn, thời gian - Ảnh 1
Chồng tôi đòi yêu bất cứ lúc nào, thậm chí có khách bên ngoài cũng không tha. Ảnh minh họa

Tôi nhiều lần góp ý. Thời gian đầu anh cười hề hề, nói một khi cơ thể hứng lên thì phải được "ăn ngay mới ngon". Nếu khi mọi thứ đã sắp đặt sẵn, biết đâu cảm xúc lúc đó lại tan biến đi mất. Nhưng hai vợ chồng vẫn không hòa hợp được ở điểm đó. Khi tôi góp ý nhiều lần, anh quay qua nói tôi máy móc, công thức và khô cứng.

Tôi có máy móc không anh tự biết. Trong những tình huống ấy, cái kiểu cứ "hứng lên" là đòi yêu, vợ càng kháng cự càng như chất xúc tác làm anh thêm hưng phấn. Để tình hình lúc đó dịu đi, tôi đành bấm bụng chiều anh cho qua.

Có lần em gái tôi đang học lớp 10, nhân thời gian được nghỉ học kỳ, đến nhà vợ chồng tôi chơi. Nhà chật, phòng ngủ không có cách âm nên tôi đã rào đón sẵn, nghiêm mặt nói với chồng tránh tuyệt đối làm "chuyện ấy" lộ liễu khi có mặt em gái ở đây. Em đang bước vào giai đoạn tò mò vấn đề giới tính, không nên để em nghe thấy, xấu hổ về chuyện đó.

Anh gật đầu tán thành quan điểm. Thế nhưng khổ nỗi em ở lại nhà tôi hơn tuần mới về. Chỉ được vài ngày, chồng tôi đã đi ra đi vào và bắt đầu nhấm nhẳn. Buổi chiều hôm ấy, mặc dù em vợ đang ở trong phòng khách nghịch máy tính, nhưng bên ngoài anh đã lôi tuột tôi vào phòng ngủ, đòi làm "một nháy". Mặc dù không thích nhưng chồng làm găng nên tôi chỉ có cách thỏa hiệp thì mới làm mọi chuyện không ồn ào. Tôi đã phải nghiến chặt răng, căng như dây đàn suốt thời gian "yêu", chả có gì hứng thú.

Lần khác vợ chồng Hòa Tuấn bạn thân chúng tôi gửi bé Nhím nhờ trông hộ. Họ hẹn 5 giờ chiều qua đón bé về. Cả ngày để bé Nhím chơi với con trai chúng tôi không sao, thời điểm 5 giờ anh nổi hứng lên và nhấm nháy tôi. Tôi ngước lên đồng hồ, ý nhắc anh giờ này vợ chồng bạn chuẩn bị đến đón con, có gì để sau. Thế nhưng lần này cũng như mọi lần, lời khuyên can của tôi chẳng ăn thua gì. Anh lôi tuột tôi vào phòng tắm, chốt cửa trong lại và để hai đứa nhỏ tự chơi phòng ngoài.

Tê cứng vì chồng có sở thích 'hứng' lên là đòi yêu bất kể nơi chốn, thời gian - Ảnh 2
Tôi quá mệt mỏi, xấu hổ. Ảnh minh họa

Đang lên đoạn "gay cấn" thì có tiếng chuông cửa. Biết vợ chồng bạn đến mà chúng tôi đang ở thế này rồi thì cố làm cho xong. 15 phút sau tôi quần áo xộc xệch chạy ra mở cửa. Anh hấp tấp chạy ra theo sau, nhìn vợ chồng anh bạn cười hề hề. Bọn họ ý nhị nhìn nhau cười bấm bụng. Tôi được một phen thiếu cái lỗ để lúc đó chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Đem nỗi ấm ức kể cho hai cô bạn thân, bọn họ ngạc nhiên nhìn tôi rồi cười cười và nói, tôi đang có phước cố mà hưởng. Hai người bạn đó, một người có chồng "chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền", lâu rồi sinh chán nản bi quan mà cả tháng chẳng ngó đến vợ. Người bạn còn lại, chồng lại mắc tật xem phim sex rồi "tự xử", riết rồi anh thành quen, cũng không ngó đến vợ nữa.

Tôi cười mà méo xệch. Hai người bạn đó đâu có biết, "đói ăn" khiến người trong cuộc ấm ức đã đành, nhưng một khi bị bội thực như tôi, cũng đâu có sung sướng gì cho cam.

Theo Trần Thị Lan/Dân Việt

Tin liên quan

Tuyệt chiêu chọn dưa leo tươi ngon, giòn tan, không bị đắng

Dưa leo với vị giòn tan, ngọt tự nhiên là loại rau quả được ưa chuộng trong bữa ăn hàng...

Đổi vị bữa cơm ngày mưa với 3 món ngon này, cả nhà sẽ tấm tắc ngợi khen

Ngày mưa gió, hãy nấu ngay 3 món ngon dưới đây để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và...

Lý do người phụ nữ chỉ hẹn hò với đàn ông giàu sau ly hôn

"Tôi từng lấy chồng vì tình yêu nhưng phải kết thúc hôn nhân trong đau khổ và trắng tay", người...

Mười năm hôn nhân, chồng chỉ lo 'đối ngoại'

Với họ hàng, anh như cái ngân hàng di dộng mà nếu cần, anh em họ hàng thoải mái tới...

Vỏ thuốc rơi ở gầm giường tố cáo bí mật dơ bẩn của gã chồng mang bộ mặt từ bi

4 năm chung sống với chồng là 4 năm hạnh phúc ngọt ngào chưa một lời cay đắng. Tôi và...

Bó hoa tulip nặc danh trên bàn làm việc vợ và âm mưu hiểm độc bất ngờ của “người xưa”

Cả công ty nhao nhao lên, ghen tỵ với cô vì có chồng lãng mạn. Chỉ có Thùy là biết,...

Vật lạ trong ngăn kéo khiến chồng điên cuồng đánh đập, đòi ly dị vợ

Tính cách quá đa nghi, nhạy cảm lại không tin tưởng vợ đã đẩy cuộc hôn nhân của Nam rơi...

Tin mới nhất