Loại bỏ sản phẩm hết hạn

Hạn của các sản phẩm chăm sóc da thường kéo dài từ sáu tháng đến một năm. Nếu sản phẩm của bạn đã vượt quá ngày hết hạn, thì đó là thời gian để bỏ chúng đi. Sử dụng sản phẩm quá hạn dễ dẫn đến kích ứng da.

Sử dụng sản phẩm giảm thiểu lão hóa

Thật không may, chúng ta có thể làm được nhiều điều về sự lão hóa nội tại, nhưng có nhiều cách chúng ta có thể giúp tránh các dấu hiệu từ các đường nhăn đến các nếp nhăn lâu hơn một chút.

Vì kế hoạch phòng ngừa là chìa khóa, nên cách tốt nhất của bạn là đưa thói quen chống lão hóa của bạn vào các thiết bị cao trong giai đoạn đầu của tuổi 20, nếp nhăn và chảy xệ. Kết hợp các chất chống oxy hóa, như vitamin C, vào thói quen chăm sóc da của bạn kết hợp với SPF 15 phổ rộng hoặc cao hơn vào ban ngày.

Cùng với nhau, chất chống oxy hóa và SPF có thể giúp bảo vệ da khỏi các tia UV có hại và các gốc tự do gây hại cho da. Vào ban đêm, kết hợp một sản phẩm retinol để giúp làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và các đốm đồi mồi từ cả lão hóa môi trường và nội tại. Tuy nhiên, đó là một thứ mạnh mẽ, vì vậy hãy bắt đầu với nồng độ thấp hơn nếu bạn là người mới.

Áp dụng kem chống nắng thường xuyên

vi-sao-can-thoa-kem-chong-nang-trong-ca-mua-dong-1_800x400

Kem chống nắng là sản phẩm quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da nhưng mọi người thường xuyên bỏ qua nó. Nếu bạn không tin tưởng mình sẽ bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài trời, hãy tìm các sản phẩm chăm sóc da có sẵn SPF.

Nhiều loại kem dưỡng ẩm, kem nền và kem BB được pha chế với SPF phổ rộng để giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím tia, ung thư da, và dấu hiệu lão hóa sớm. Chỉ cần đừng quên thoa lại ít nhất hai giờ một lần.

Ngủ đủ giấc

Khi bạn ngủ, các tế bào da của bạn hoạt động trên sự phục hồi. Nếu bạn liên tục lột bỏ khoảng thời gian đó, bạn có thể bị bỏ lại với làn da mệt mỏi, xỉn màu. Nhưng trước khi bạn rơi vào một giấc ngủ sâu, hãy chắc chắn rằng bạn không gây hại nhiều hơn cho làn da của bạn. Luôn tẩy trang trước khi ngủ, ngoài việc giặt vỏ gối, ga trải giường và chăn mỗi tuần, kéo tóc ra khỏi mặt và thoa các sản phẩm chăm sóc da ban đêm thích hợp.

Vệ sinh dụng cụ trang điểm

Ít bụi bẩn trên bàn chải trang điểm của bạn có nghĩa là ít tạp chất truyền lên mặt. Nhưng một làn da rõ ràng hơn là lý do duy nhất tại sao bạn nên làm sạch cọ trang điểm và bọt biển thường xuyên.

Bàn chải bẩn có xu hướng làm vón cục sản phẩm, ngăn chặn bột và kem phân phối đều. Một bàn chải sạch không chỉ có thể tạo ra một cái nhìn trang điểm chính xác hơn, nó cũng có thể có nghĩa là lông mềm hơn và trang điểm lâu hơn.

Lưu trữ kem mắt trong tủ lạnh

Lưu trữ kem mắt hoặc mặt nạ mắt của bạn trong tủ lạnh để giảm bọng mắt nhanh chóng và dễ dàng, làm mịn và làm dịu vùng mắt mỏng manh của bạn vào buổi sáng.

Đọc nhãn sản phẩm

Đừng nên bỏ qua chúng. Các hướng dẫn trên nhãn sản phẩm có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tiềm tàng bằng cách làm nổi bật việc sử dụng, thành phần, rủi ro và sự kích ứng của da. Áp dụng một sản phẩm chính xác là rất quan trọng để bạn có thể gặt hái những lợi ích của nó.

Làm sạch điện thoại

Dường như cứ sau mỗi năm trôi qua, tất cả chúng ta lại ngày càng gắn bó với điện thoại di động. Và mặc dù có vẻ vô hại, nhưng chúng có khả năng bị phủ bụi bẩn và vi khuẩn tại bất kỳ thời điểm nào. Lấy điện thoại bẩn của bạn và đặt nó lên má để trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn có thể gây ra thảm họa cho làn da của bạn.

Tệ nhất là, hầu hết mọi người không nhận ra họ nhận ra rằng họ đã phạm phải một sự vi phạm chăm sóc da lớn. Để ngăn chặn các đột phá liên quan đến điện thoại, hãy làm sạch màn hình của bạn bằng một miếng lau khử trùng trước khi thực hiện cuộc gọi.