Với mong muốn mang đến cho người dân dịch vụ y tế chất lượng cao, giá thành hợp lý đồng thời khuyến khích thói quen chủ động khám sức khỏe định kỳ, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đã giới thiệu đến cộng động Gói khám sức khỏe cơ bản thường quy.

Gói khám sức khỏe cơ bản với giá 1 triệu đồng (áp dụng khi mua trực tuyến) cùng 4 gói khám bổ trợ sẽ phục vụ nhu cầu khám sức khỏe đa dạng và riêng biệt của mỗi người dân.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giới thiệu gói khám sức khỏe cơ bản thường quy chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 1
Các gói khám sức khỏe cơ bản của Hoàn Mỹ luôn được người dân lựa chọn và đánh giá cao

Ưu điểm của gói khám sức khỏe cơ bản chính là giá cả hợp lý, đảm bảo đầy đủ những danh mục khám cần thiết, tầm soát những bệnh lý thường gặp. Đồng thời, người khám có thể loại bỏ những xét nghiệm cảm thấy không cần thiết, thay vào đó là chọn lựa tầm soát bệnh theo nguyện vọng bằng gói bổ trợ. 

Hiện tại, 4 gói khám bổ trợ người khám có thể lựa chọn bao gồm: Tầm soát bệnh lý tuyến giáp, Tầm soát viêm gan do siêu vi, Tầm soát ung thư ở nam giới, Tầm soát bệnh lý phụ khoa và ung thư ở phụ nữ.

Đây là những căn bệnh phổ biến có tỷ lệ mắc phải cao, tiềm ẩn khi chưa có triệu chứng lâm sàng. Tầm soát sớm giúp việc điều trị hiệu quả hơn so với việc phát hiện muộn trong nhiều trường hợp.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giới thiệu gói khám sức khỏe cơ bản thường quy chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 2
Gói khám sức khỏe thường quy giúp người dân tạo thói quen khám sức khỏe định để bảo vệ chính mình

Các gói bổ trợ chỉ có giá trị khi khám cùng với gói khám cơ bản. Người khám có thể mua nhiều gói bổ trợ theo nhu cầu với lợi thế giá thành sẽ phù hợp hơn khi chỉ đăng ký dịch vụ đơn lẻ. 

Hoàn Mỹ được xem là Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với mục tiêu mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến với từng người dân. Đơn vị này hiện có 15 bệnh viện và 6 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ.

Với quy mô hơn 3.407 giường bệnh cùng đội ngũ 879 bác sĩ, 5.283 điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 3,7 triệu lượt bệnh mỗi năm.

Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: Tim mạch, tiêu hóa - gan - mật, sản nhi, cơ xương khớp, nhãn khoa…