Táo quân năm 2018 sẽ có Trấn Thành, Trường Giang?

28/12/2017 15:24

Phunusuckhoe.vn Táo quân năm nay thu hút được nhiều sự chú ý khi có tin đồn hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang cùng góp mặt.

Chương trình Táo quân vào dịp Giao thừa đã không còn xa lạ với Việt Nam không chỉ vì yếu tố gây hài mà còn là những vấn đề nóng bỏng của xã hội trong vòng năm qua. Nhiều khán giả mong chờ về sự hội ngộ danh hài đến từ Nam Bắc, nguyên đấy đã tạo nên không ít lời đồn thổi về việc Trấn Thành và Trường Giang sẽ cùng tham gia với các danh hài phía Bắc.

Tin đồn này khiến cho Táo quân năm nay được nhiều sự quan tâm chú ý vì chương trình rất ít có sự tham gia của các danh hài miền Nam. Đặc biệt là với lịch làm việc dầy cộm vào mùa Tết, 2 dành hài sẽ tham gia vào Táo quân – nơi phải dành khá nhiều thời gian trong việc tập luyện.

Trấn Thành và Trường Giang được “đánh tiếng” tham gia Táo quân năm nay
Trấn Thành và Trường Giang được “đánh tiếng” tham gia Táo quân năm nay. Ảnh: Internet.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng khi được phỏng vấn: “Nghệ sĩ hai miền có phong cách diễn và lối luyện tập rất khác. Trấn Thành, Trường Giang chưa chắc hợp với phía Bắc, nhưng nếu khéo léo khai thác họ vẫn sẽ trở thành nhân tố khác biệt.” Nhưng câu trả lời này vẫn chưa nhận được sự hài lòng từ khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về tin đồn
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về tin đồn. Ảnh: Internet.

Trong khi cư dân mạng đang ủng hộ Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018, một tin đồn khác đã nổi lên khi “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh chưa được mời tham gia chương trình vào năm nay. Điều này đã nổi lên một nghi vấn khác, nếu như 2 dành hài miền Nam tiến vào “sân chơi”, có thể 2 diễn viên hài cũ sẽ phải rời đi.

Quốc Khánh tiết lộ chưa được mời tham gia Táo quân 2018. Ảnh: Internet.

Đứng trước dư luận xôn xao, “Táo y tế” Vân Dung cho hay nếu họ tham gia thì không có việc những nghệ sĩ khác sẽ ra đi. Cô còn chia sẻ: “Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút gì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng.”

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ rất vui khi 2 danh hài cùng tham gia. Ảnh: Internet.

Mặc dù thông tin Trấn Thành và Trường Giang tham gia Táo quân 2018 vẫn chưa được xác nhận nhưng cư dân mạng vẫn mong muốn điều này trở thành sự thật để chương trình được phong phú hơn trước.

Mỗi khi buồn, nên ghé facebook của Trấn Thành, Hari Won, Hòa Minzy
Vốn tính tình hài hước, facebook của các sao Việt này sẽ giúp bạn “giải trí” đúng nghĩa vì không nhịn được cười.
XEM TIẾP
Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá
Vì máu đỏ đen, cũng đã có không ít sao Việt từng vét sạch tiền mang đi cá độ, để rồi chính họ phải lao...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh bênh vực: 'Khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show'
Trước thông tin Hồ Ngọc Hà ế show đến nỗi phải đi bán son, cát-xê sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao...
XEM TIẾP