Phụ Nữ Sức Khỏe

Tan vỡ mối tình đẹp chỉ vì nhắc mẹ người yêu... “gạt chân chống lên cô ơi”

Câu chuyện của nam thanh niên vừa chia tay người yêu vào đúng dịp Noel và lý do thì vô cùng lãng xẹt là nhắc mẹ người yêu... gạt chân chống xe lên.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên kể vừa chia tay người yêu. Nhiều người nghĩ đọc nhầm lí do chia tay, nhưng thực chất câu chuyện này khi được thanh niên tả lại ngọn ngành thì lại khiến dân mạng được phen... cười ngả nghiêng.

“Quen nhau được 3 tháng, tôi chưa đến nhà người yêu bao giờ. Hôm nay 23, sắp Noel nên tôi rủ người yêu đi chơi. Cô ấy đồng ý, bảo tôi sang xin phép bố mẹ cô ý một câu. Tôi đồng ý ngay, sau đó đã phi xe đến gần nhà em ý...

Vòng vèo mãi, cách nhà khoảng 800m thì có một "bà cô" đi xe không gạt chân chống nên, tôi làm người tốt nói lớn “cô ơi gạt chân chống lên kìa”. Cứ tưởng hành động của mình sẽ khiến bà kia ấm lòng giữa mùa đông giá lạnh.

Nhưng không, bà ủa bảo “không phải việc nhà mày". Tôi đứng hình và đi thêm 200 mét nữa thấy bà cô ấy bị ngã xe. Tôi đi qua tiện miệng lỡ bảo “nghiệp quật đã nhắc còn chửi cơ”… rồi phi đến nhà người yêu.

Khi vừa ngồi xuống uống nước thì mẹ em  ấy về. Điều bất ngờ hơn, người đang thất thểu đi từ cửa vào nhà lại chính là bà cô vừa ngã xe. Và cái kết là tôi bị đuổi ra khỏi nhà".

Tan vỡ mối tình đẹp chỉ vì nhắc mẹ người yêu... “gạt chân chống lên cô ơi” - Ảnh 1Tan vỡ mối tình đẹp chỉ vì nhắc mẹ người yêu... “gạt chân chống lên cô ơi” - Ảnh 2Tan vỡ mối tình đẹp chỉ vì nhắc mẹ người yêu... “gạt chân chống lên cô ơi” - Ảnh 3


Người bỗ bã thì nói, đúng là cặp bài trùng "kẻ chín, người mười"; "kẻ tám lạng người nửa cân", toàn thành phần "không phải dạng vừa đâu" nên mới xảy ra cơ sự như vậy.
Sau khi chia sẻ, câu chuyện của chàng trai khiến nhiều người vừa buồn cười vừa giận. Người nghiêm khắc thì nói, đó cũng là bài học cẩn trọng cho các nam thanh nữ tú hiện nay, khi gặp người lớn thì dù có thế nào cũng cần ăn nói có chừng mực.

Có người còn hóm hỉnh hơn khi đưa ra giả thuyết: Âu cũng là mới yêu rồi chia tay, không đáng ngại. Ngộ nếu lỡ lấy nhau về rồi, trong tình cảnh bà kia bịt khẩu trang chả nhận ra con rể; còn anh con rể do mắt mũi tèm nhèm không nhận ra mẹ vợ do quấn khăn kín mít thì không biết chuyện sẽ khôi hài tới mức nào. Thật không dám tưởng tượng tiếp.

Theo K. Chi/Infonet

Tin liên quan

Chàng trai số hưởng được bạn gái cầu hôn bằng sổ đỏ còn tuyên bố: "Em sẽ nuôi anh"

Bất chấp những ánh mắt tò mò, soi mói, cô gái hướng về phía bạn trai mình dõng dạc nói:...

Chàng trai bị chia tay vì trong 2 tuần bao ăn bạn gái bằng cả 1 tháng lương

Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession với hy vọng mọi người có thể...

3 chàng trai chứng minh ngoại hình nổi bật giúp đàn ông thành công hơn

Những anh chàng này chứng minh dù làm trong lĩnh vực kinh doanh hay nghệ thuật, ngoại hình cũng quan...

Dở khóc dở cười' với chàng trai vượt 150 km đến ăn cưới bạn nhưng nợ tiền mừng vì lý do này

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' của chàng trai này hiện đang thu hút sự chú ý đông đảo từ...

Thêm 6 người mắc COVID-19, trong đó 3 ca liên quan Bạch Mai

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19g hôm nay đã ghi nhận thêm 6...

Khẩn: Khách đến bar Buddha từ 13 đến 17-3 trốn khai báo y tế sẽ chịu xử lý pháp luật!

Ổ dịch bar Buddha (quận 2, TP.HCM) được coi là ổ dịch lớn nhất tại phía Nam. Tính đến nay,...

Cụ bà 84 tuổi năm ngoái xin thoát nghèo, nay góp 2 triệu chống dịch COVID-19

Cụ Đỗ Thị Mơ (84 tuổi) năm ngoái đạp xe lên UBND xã xin thoát nghèo, năm nay nghe lời...

Tin mới nhất