Phong cách thiết kế ngôi nhà do bà xã Quyền Linh - Dạ Thảo lên ý tưởng. Chị vốn rất tinh tế, lại hiểu bản chất của chồng vốn gốc nhà nông, nên ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường.
Biệt thự triệu đô của vợ chồng Quyền Linh nằm ở Nhà Bè, TP. HCM. Ngôi nhà toát lên vẻ thanh lịch vì gam màu trắng và hòa mình với thiên nhiên nhờ sắc xanh bao trùm.
Đặc biệt, Quyền Linh rất yêu vợ nên đặt mua hoa hồng từ nước ngoài mang về. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, cho sắc thơm nên vợ anh rất yêu thích.
Vợ chồng anh thiết kế lối đi bên ngoài với nhiều cây xanh để các con cảm nhận được thiên nhiên.
Hồ bơi rộng rãi và sạch sẽ, nơi thư giãn của vợ chồng Quyền Linh và 2 cô con gái.
Một nhà làm vườn giấu tên vì yêu mến Quyền Linh đã thiết kế khu vườn trong nhà, giúp nghệ sĩ có không gian tươi mát. Đây là điều mà anh rất tự hào về ngôi nhà.
Phần lớn công việc chăm sóc ngôi nhà là ở bà xã, vì Quyền Linh bận rộn với các hoạt động thiện nguyện. Mỗi khi về nhà, anh dành thời gian thư giãn bằng cách chăm sóc khu vườn.
Quyền Linh dí dỏm nói, đến nhà anh vào mùa trái cây nở rộ là khỏi cần phải ra chợ. Anh thu hoạch đãi khách không hết.
Quyền Linh nói vợ anh không chỉ chăm sóc nhà cửa mà còn rất hiểu chồng, chưa bao giờ than phiền việc anh không mang tiền về. Vì có hậu phương vững chãi, anh mới yên tâm xông pha bên ngoài.
Không gian bên trong của ngôi nhà cũng ngập tràn màu xanh của cây cối. Nghệ sĩ nổi tiếng nói khi đặt chân bất kỳ nơi đâu trong nhà, anh cũng thấy thoải mái và tươi mát như đang ở quê nhà.
Quyền Linh cắt hoa hồng từ bên ngoài để chưng trong nhà, cho mùi hương thơm lan tỏa khắp nơi.
Anh nói mỗi khi có thời gian, vợ chồng anh cùng 2 cô con gái tận hưởng không khí ấm áp của gia đình ngay trong chính ngôi nhà mà không cần phải đi đâu xa.
Tuy vậy, Quyền Linh rất ngại trong việc chia sẻ hình ảnh không gian sống riêng tư của anh, vì trước đó anh từng bị hiểu lầm. Vì có mối quan hệ thâm tình với nghệ sĩ nổi tiếng, anh mới đồng ý cho phóng viên chụp nhà.
Quyền Linh rất thích tiếp đãi bạn bè, anh em ở bên ngoài. Anh thích cảm giác hòa mình với mây trời và ngồi nhâm nhi chén trà.