Trong clip là hình ảnh 3 đứa trẻ xinh xắn, mặc quần áo giống như lon ton chạy theo phía sau một chiếc xe màu trắng. Theo đó, những đứa trẻ này đang cố gắng để níu kéo bố ở nhà chơi cùng, không muốn bố đi làm.

Tan chảy với clip
Những cậu bé chạy theo xe bố mỗi ngày vì không muốn bố đi làm. Ảnh cắt từ clip

Nhìn qua gương, người bố đã thấy những cậu nhóc chạy theo. Ngay sau đó, chiếc xe trắng dừng lại, người đàn ông trong xe bước xuống và ba đứa trẻ chạy càng nhanh hơn về phía bố mình.

Tan chảy với clip
Người bố không kìm tình cảm và quyết định dừng xe. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh người đàn ông bước xuống xe dang rộng vòng tay ôm ba cậu nhóc vào lòng làm nhiều người cảm thấy ấm áp.

Tan chảy với clip
Sau đó, ôm 3 thiên thần nhỏ vào lòng. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù đoạn clip chỉ ghi lại khoảnh khắc đời thường của một gia đình, nhưng sự dễ thương của ba cậu bé đã khiến trái tim của cư dân mạng tan chảy. Cũng chính nhờ sự đáng yêu của các cậu bé này mà đoạn clip tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng tính đến nay đã có hơn hàng triệu lượt xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người "phát cuồng" vì các cậu nhóc quá dễ thương và người đàn ông thật ấm áp.

Clip "bố ơi, đừng đi làm mà" của ba thiên thần nhỏ khiến cư dân mạng tan chảy

Theo Mirror, đoạn clip được ghi lại ở một thành phố nhỏ của Trung Quốc.

Người bố xuất hiện trong đoạn clip kể rằng, hằng ngày mỗi khi anh đi làm, ba cậu nhóc đều sẽ chạy theo phía sau xe để tiễn bố. Mỗi khi nhìn thấy 3 đứa con qua gương chiếu hậu, anh đều không thể kìm lòng được lại xuống xe ôm chúng thêm lần nữa rồi mới rời khỏi nhà.

Anh cho biết, làm bố thực sự rất vất vả, nhất là khi phải chăm sóc 3 đứa trẻ cùng một lúc. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình ảnh các con nô đùa là những mệt mỏi lại tự động biến mất. Kể từ khi có con, anh trở thành một người đàn ông có trách nhiệm hơn. Sau giờ làm, người bố này chỉ muốn nhanh chóng về nhà để được gặp và âu yếm các con.