Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm sự về quan hệ vợ chồng của cô nàng muốn “yêu” mà chồng cứ trốn tránh

Có ai rơi vào hoàn cảnh giống tôi không? Bình thường chồng người ta xin xỏ, năn nỉ vợ mới cho “ấy”. Còn nhà tôi bày sẵn, mời gọi mà chồng cứ dửng dưng, không thèm quan tâm, nhiều khi tủi thân cũng không biết chia sẻ cùng ai. 

Tôi và chồng là bạn học chung từ thuở bé, thân nhau rồi yêu nhau từ khi nào không hay. Đến khi học xong đại học, ra trường đi làm, có công ăn việc làm ổn định rồi cưới nhau. Hai năm đầu vợ chồng kế hoạch sống cuộc sống vợ chồng son, rất thú vị và hạnh phúc, chuyện găn gối cũng mặn nồng.

Trước đây chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất mặn nồng
Trước đây chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất mặn nồng. Ảnh internet

Chuyện bắt đầu từ năm thứ 3 tôi bắt đầu thả lỏng để có bầu, sinh em bé vì lúc này các cụ bên nội ngoại cũng thúc giục rồi. Người ta ốm nghén thèm đồ chua, ngọt, đủ thứ các loại đồ ăn, bắt chồng đêm hôm đi mua. Đường này tôi ốm nghén chỉ thèm chồng thôi. Lúc nào cũng thèm, đi làm mà nhìn một hình ảnh nào đó liên quan là tôi lại nhớ chồng, thèm chồng da diết. Nhưng khổ nỗi từ khi có bầu chồng tôi kiêng hẳn chuyện ấy, không bao giờ đòi hỏi.

Nhiều khi tôi gợi ý mà chồng cứ như là không nghe thấy, bỏ ngoài ta, lúc này tôi khó chịu tủi thân lắm, là vợ mà “mồi chài”, xin xỏ chồng hoài không được. Nhưng mà nói là vậy, tôi không thể nhịn nổi, cứ nhìn thấy chồng là ham muốn nổi dậy. Nhiều lúc cũng nghi ngờ anh ngoại tình nên bỏ bê vợ con, thậm chí còn mất hàng giờ đồng hồ soi gương vì nghĩ mình bầu bì xấu xí nên chồng mất hứng. Tôi theo dõi thì không thấy chồng có biểu hiện ngoại tình, mà mới mang thai 3 tháng đầu bụng tôi chưa to nên cũng đâu có xấu xí lắm.

Khi tôi có thai chồng luôn trốn tránh chuyện chăn gối
Khi tôi có thai chồng luôn trốn tránh chuyện chăn gối. Ảnh internet

Mọi chuyện đẩy lên đỉnh điểm, đêm hôm đó, tôi thèm chồng đến mức không chịu nổi nữa, nên thử đủ kiểu nào là mặc đồ ngủ sexy, trang trí lại phòng ngủ, xịt nước hoa thơm lừng, nằm chờ chồng sẵn. Chồng về nhìn thấy tôi có vẻ thích thú, nhưng vài giây sau là mặt lạnh, cởi đồ đi tắm, sau đó đi ăn rồi lên ngủ. Lúc này tức quá tôi nói với anh: “Hay là anh có con nào rồi, nên mới bỏ bê em, không muốn ngủ với vợ nữa chứ gì”. “Em cũng thèm anh mà anh không hiểu ak, lúc nào em cũng mời gọi như thế cũng ngại lắm chứ mà sao anh cứ thế?

Thấy tôi khóc, chồng cười và nói, không phải anh không muốn đâu, thực sự muốn lắm mà anh không dám. Mẹ dặn là 3 tháng đầu không nên quan hệ dễ sảy thai lắm. Với thấy anh chị hai vì quan hệ trong 3 tháng đầu bị sảy, anh lại sợ. Chứ anh cũng thèm vợ lắm chứ. Mặc dù tôi nói không sao, mà anh cũng cứ kiêng, thế này thì tôi điên mất.

Thời gian 3 tháng đầu cũng trôi qua, nhưng tình hình vẫn thế, tôi sợ thế này mình sẽ không chịu nổi mất. Trên đời này có ai như chồng tôi không? Vợ không sợ mà chồng sợ, vợ cho mà từ chối. Khiến tôi đêm nào ngủ cũng mơ về cảnh đang làm tình với chồng, mơ thấy chồng âu yếm mình mà phát thèm, đến khi tỉnh lại thì quá hụt hẫng.

Nhiều đêm tôi nằm mơ thấy được
Nhiều đêm tôi nằm mơ thấy được "yêu" với chồng. Ảnh internet

Có lần tôi đánh liều, ngủ nửa đêm tỉnh giấc vì thèm “yêu” thế là lúc chồng ngủ say tôi cởi đồ của chồng ra, cũng mon men sờ “cậu nhỏ” cho đỡ nhớ. Anh tỉnh dậy, giật mình hét rõ to, làm tôi ngượng quá, bố mẹ chồng sống chung nhà biết được, làm từ đó tôi ngại, đi đâu cũng không dám ngẩng đầu lên nhìn bố mẹ, chỉ cúi chào rồi đi. Thật là bệnh “thèm chồng” của tôi chắc hết thuốc chữa rồi, nhiều khi muốn tìm cái lỗ nào mà chui xuống cho xong.

Tào Vân (TH)

Tin liên quan

Điểm mặt những tác hại của việc quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là một trong những thao tác thú vị trong chuyện phòng the, khiến cả 2 cùng...

Bật mí bí quyết quan hệ vợ chồng đúng cách để cả hai cùng “sướng”

Quan hệ vợ chồng đúng cách sẽ giúp cả hai cùng sướng, dễ “lên đỉnh”, mang lại hạnh phúc cho...

Quan hệ như thế nào là tốt cho sức khỏe, bạn đã biết chưa?

Tình dục là vấn đề tế nhị. Nếu quan hệ không an toàn rất dễ lây nhiễm và mắc các...

Quan hệ vợ chồng bị đau rát – Nguyên nhân và cách khắc phục

Quan hệ vợ chồng đau rát thường gặp ở người vợ. Điều này sẽ khiến cho ham muốn khi “yêu”...

Tâm sự vợ chồng làm biếng “yêu” khiến gia đình rạn nứt, con cái không nghe lời

Giờ đây, gia đình rạn nứt, tôi và chồng sắp hoàn thành thủ tục ly hôn, tôi mới thấy hối...

Đêm tân hôn ngọt ngào của người con gái bị ép cưới với người mình chưa gặp bao giờ

Bị ép cưới lấy người chồng mà mình chưa gặp bao giờ nên Hạnh không vui vẻ gì, chỉ vì...

2 việc phụ nữ không nên chậm trễ và 3 việc đàn ông không được làm sau khi quan hệ để bảo toàn tính mạng

Quan hệ tình dục được xem như là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống chăn gối vợ...

Tin mới nhất