Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm sự người thứ ba: Tôi cay đắng nhận ra vị trí của mình là ở trên giường

Làm người thứ ba, mãi mãi đứng bên lề hạnh phúc của người khác, không danh phận, không bao giờ được thừa nhận. Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả.

Là phụ nữ, có muôn ngã rẽ, vạn con đường để đi, có ai từng nghĩ đến một ngày mình sẽ là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác? Tôi cũng từng nghĩ như thế. Tôi cũng muốn gặp được một người đàn ông tốt, tiến đến hôn nhân và xây dựng một hạnh phúc giản dị, bình thường. Nhưng cuộc đời đâu có ai nói trước được điều gì. Tôi đã gặp gỡ và yêu một người đàn ông có vợ.

nguoi thu ba 1
Tôi đã gặp gỡ và yêu một người đàn ông có vợ - Ảnh minh họa: Internet

Tôi tình cờ gặp anh trong một hội thảo. Anh đẹp trai, tử tế, ăn nói có duyên lại rất lịch sự. Tôi bị cuốn hút ngay trong lần đầu gặp gỡ ấy. Tôi chủ động mời anh cà phê, ăn trưa. Rồi chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn sau đó. Tôi có tình cảm với anh và không ngại ngần thú nhận. Nhưng anh bảo rằng anh đã có vợ con rồi! Tôi sụp đổ và chìm đắm trong đau khổ.

Tôi đã muốn chôn vùi tình cảm này nhưng càng xa lại càng thấy nhớ nhung. Không cưỡng được mình, tôi lại hẹn gặp anh và nói rằng: “Có vợ rồi thì sao chứ. Em vẫn muốn được ở bên, được yêu anh. Cho dù là kẻ thứ ba, không có danh phận em vẫn chấp nhận”. Anh ôm tôi vào lòng và hôm đó chúng tôi đã đi quá giới hạn.

nguoi thu ba 2
Tôi muốn được ở bên anh cho dù là trong bóng tối - Ảnh minh họa: Internet

Anh là người đàn ông luôn biết cách lấy lòng người khác. Anh làm tôi bất ngờ bởi những đóa hồng to, những món quà tinh tế. Anh luôn rót vào tai tôi những lời có cánh. Tôi say mê, ngụp lặn trong mối tình với chồng người khác mà cứ nghĩ anh ta sinh ra là để dành riêng cho mình. Tôi cũng mơ đến một gia đình, được gọi anh là chồng, được nấu những món ăn ngon, được công khai sánh bước cùng anh. Thế nhưng, ngay khi tôi vừa nói ra suy nghĩ của mình thì anh bảo: “Em nên nhớ chính em đã chọn một mối quan hệ không danh phận. Dù yêu em nhưng anh sẽ không bao giờ ly hôn với vợ”.

Một lần, tôi vô tình nhìn thấy anh đi cùng vợ trong một trung tâm thương mại. Bất giác, trong lòng tôi trào dâng nỗi hờn ghen. Tôi cố ý đi nhanh ngang qua và giẫm giày gót nhọn lên chân người đàn bà đó. Cô ta la lên 1 tiếng và anh đứng gần đó lập tức chạy lại. Nhìn thấy tôi, mặt anh biến sắc. Cô vợ bảo rằng tôi cố ý giẫm lên chân cô ta. Anh nhìn tôi và quát lên: “Cô đi đứng kiểu gì vậy? Mắt mũi để ở đâu?’’. Rồi anh cuống quýt kéo vợ đi, bỏ lại tôi với nỗi xót xa, bẽ bàng.

nguoi thu ba 3
Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả - Ảnh minh họa: Internet

Ngay chính giây phút đó, tôi đã nhận ra được vị trí của mình trong mối quan hệ này. Trong mắt anh chỉ có vợ - người đàn bà được thừa nhận chứ chẳng phải tôi. Tôi đã ngỡ mình được yêu, được cưng chiều nhưng mãi mãi tôi chỉ là cái bóng trong hạnh phúc của người khác. Anh ta rót vào tai tôi những lời mật ngọt, yêu thương nhưng đó là những lúc chúng tôi ở trên giường. Làm kẻ thứ ba, mãi mãi đứng bên lề, không danh phận, không bao giờ được thừa nhận. Yêu thương trên giường nhưng bước xuống đất là mất tất cả!

Nam Khuê

Tin liên quan

Những câu nói của đàn bà một lần đò dành riêng cho chị em phụ nữ để sống khôn hơn mỗi ngày

Người đàn bà một lần đò có đủ trải nghiệm, đủ đau thương và đủ trưởng thành, đây là những...

Gửi đàn bà cam chịu: Càng nhẫn nhịn thì càng đau khổ

Tôi ngao ngán thở dài, không biết chị trông chờ gì ở cuộc hôn nhân bất hạnh này nữa? Tại...

Đàn bà ngoại tình: Tự nhấn chìm cuộc đời mình xuống vực

Anh đồng nghiệp như ly nước mát lành trong cơn khát khao yêu thương của chị. Trở thành người đàn...

Đàn bà sau ly hôn sẽ thật sự bình yên

“Nếu không có việc ly hôn thì có lẽ mãi mãi cuộc đời chị cũng chỉ quẩn quanh bên bếp...

Đàn bà một đời chồng như ly rượu vang thượng hạng khiến đàn ông mê mệt vì có những thứ này

Người đàn bà một đời chồng khi đã nếm trải hết những đau thương sẽ giống như một ly rượu...

Đàn bà dại vì tình yêu mà khóc, đàn bà khôn vì kiếm tiền mà vui

Đàn bà dại vùi mình trong nước mắt vì đàn ông. Đàn bà khôn kiếm tiền để mình vui, để...

Những lý do khiến đàn bà dù bị chồng đối xử tệ bạc đến mấy cũng không dám ly hôn

Người đàn bà dại nhất là dù biết khổ sở nhưng vẫn không dám buông bỏ cuộc hôn nhân bất...

Tin mới nhất