Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ bị bạo hành tình dục mỗi đêm

Mỗi lần chồng chị nổi hứng muốn quan hệ là một cơ thể chị thâm tím vì “cơn mưa đòn roi”. Chị không hiểu đó là sở thích quái dị của chồng hay là cách để chồng chị thỏa mãn bản tính bạo lực của mình.

Ngày chị lên xe hoa theo anh về làm vợ, mẹ chị có níu tay con gái và dặn dò “Hồng à, thằng Phong là đứa nóng tính, con về làm vợ phải nhẫn nhịn nhé”. Còn anh em bạn bè đều lắc đầu trước quyết định của chị.

Nhưng chị mặc kệ, vì chị cảm nhận được tình yêu từ anh, vì chị thương anh. Tuổi thơ anh đã phải sống trong một gia đình vắng yêu thương. Bố mẹ ly hôn, anh sống với mẹ và cha dượng. Hàng ngày, anh phải chịu đựng lời lẽ xúc phạm từ cha dượng và những trận đòn vô cớ. Vì thế, mới 15 tuổi anh đã bỏ nhà ra đi. Tự làm, tự ăn và lập nên cơ ngơi như ngày hôm nay, chị yêu anh vì đó.

Thế nhưng, đúng như những lời mẹ chị nói, khi cả hai đã về sống chung một mái nhà. Anh bộc lộ đúng bản chất thật của mình. Đâu còn những lời dịu dàng, yêu thương, chiều chuộng chị. Anh ngày càng độc đoán và ích kỷ. Anh bắt chị nghỉ làm ở nhà chăm con, hàng tháng đưa đúng số tiền chi tiêu và mặc nhiên sai khiến chị đủ thứ.

Đến việc “chuyện ấy” của hai vợ chồng chị cũng cảm thấy ghê sợ. Ngày yêu anh nhẹ nhàng không dám làm chị đau dù chỉ một chút. Nhưng giờ, anh đầy bạo lực. Anh quan hệ mỗi lúc mà không hề hỏi ý kiến chị. Mỗi lần quan hệ anh đều đánh chị tới tấp, anh bảo thế anh mới thỏa mãn. Chị vì chiều anh mà chịu đựng, sau đó chỉ biết khóc.

vua quan he tinh duc vua bi danh 1
Mỗi lần gần chồng xong chị khóc nức nở: Ảnh minh họa

Mỗi lần quan hệ xong chị đi tắm, nhìn cơ thể bầm tím mà chị đau đớn vô cùng. Chị không biết phải mở lời với anh như thế nào để anh thay đổi. Chị muốn quay lại ngay xưa, chỉ yêu thôi không phải là vợ.

Câu chuyện của chị Hồng khá hiếm trong đời sống hiện nay nên khi nghe được chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An giật mình. Bởi, trong xã hội hiện đại quyền bình đẳng được nêu cao. “Biết anh ta vũ phu, bạo lực vậy sao vậy để anh ta quan hệ tình dục. Chị Hồng cũng có lỗi trong cuộc hôn nhân của chính mình. Khi không tìm hiểu xem người chồng có bị bệnh gì không? Hay anh ta đang bị ảnh hưởng của một quá khứ đầy bạo lực nên muốn chút cơn thịnh nộ lên đầu vợ. Không tìm được lý do nên anh chồng mới lấy tình dục làm lá bài. Tất cả những điều này vợ phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng”.

Về vấn đề bạo lực gia đình cả tinh thần và thể xác chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An cho hay, trong hôn nhân “chuyện ấy” là thứ khiến cả hai cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn nhất. Nhưng khi làm “chuyện ấy” mà bị đánh nữa thì thật đau khổ. Nó khiến người phụ nữ tổn thương về thể chất, tâm lý rối loạn. Làm sao có thể có yêu thương khi đầy bạo lực? Làm sao có thể thăng hoa khi cơ thể phải chịu đau đớn.

Đừng nhắm mắt làm đại cho xong, người vợ hãy lên tiếng về vấn đề tế nhị nhưng cũng đang nghiêm trọng này. Phụ nữ cần phải dùng những biện pháp kiên quyết, mạnh mẽ hơn thay việc im lặng và khóc như suốt thời gian vừa qua chị Hồng đã chấp nhận.

Bởi, nếu nói mạnh dạn hơn thì đây là vấn đề bạo lực tình dục. Bạo lực tình dục là việc cưỡng ép thực hiện hành vi tình dục không mong muốn gây ảnh hưởng đến thân thể và tâm lý nạn nhân nhưng những hành vi này không phải lúc nào cũng được nhìn nhận đúng đắn.

vua quan he tinh duc vua bi danh 2
Chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An.

Là phụ nữ không nên tự trói mình vào những quan điểm nghĩa vụ chiều chồng để phải cố gắng diễn kịch, đóng giả mà trước hết phải bày tỏ với chồng về cảm xúc của mình vì có thể người chồng không biết mình có hành vi bạo lực. Hãy giúp chồng thay đổi suy nghĩ bằng những tác động bên ngoài. Mọi thứ chỉ thay đổi khi chúng ta chủ động thay đổi. Nếu như mọi chuyện đi quá giới hạn, hãy dứt khoát ly hôn, đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho những người phụ nữ thường xuyên gánh “cơn mưa đòn roi”, nhất là khi quan hệ tình dục.

“Với mỗi người phụ nữ, thì điều đầu tiên phải nhớ chính là biết yêu cơ thể mình và tôn trọng cảm xúc của mình. Hãy mạnh dạn chia sẻ với chồng về cảm xúc mỗi lần quan hệ tình dục để chồng tôn trọng thay vì chịu đựng cho xong chuyện”, chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An bày tỏ.

Tuệ Anh

Tin liên quan

Chồng võ sư đánh vợ đang bế con nhỏ dã man: Đừng tha thứ vì bạn sẽ tiếp tục bị bạo hành

Khi xem clip chồng võ sư thẳng tay đánh vợ mới sinh dã man khiến nhiều người phải thốt lên:...

Vợ khóc thầm vì mới 30 tuổi nhưng khi đêm xuống chồng thường tìm cách... "trốn"

Nhiều người không biết được rằng, nam giới từ 30-40 tuổi gần như mất đi từ 10-14% nội tiết tố,...

Chồng nên làm gì khi vợ mải mê sự nghiệp, không thích sinh con?

Con cái là hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng, nhưng vợ tôi lại không cho như vậy. Đối với...

Vì sao cô dâu Việt bị bạo hành không dám ly hôn, thoát khỏi ổ quỷ?

Nhiều năm qua, câu chuyện cô dâu Việt bị bạo hành trên đất khách đã lấy nhiều nước mắt của...

Vàng tăng giá kỷ lục, mẹ chồng đưa ra lời gợi ý sốc khiến nàng dâu cạn lời

Trong lễ cưới của tôi, mẹ chồng có trao cho tôi một chiếc nhẫn 2 chỉ. Giờ thì vàng tăng...

Sau đêm mặn nồng với giám đốc, nữ nhân viên trẻ xanh mặt khi nghe đồng nghiệp rỉ tai

Tôi chán nản, định xin nghỉ việc thì chị khuyên tôi nên ở lại, tranh thủ "đào mỏ" lão giám...

Nghệ thuật nhìn râu là biết chàng có yếu sinh lý hay không

Các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tình dục học từng công bố một kết quả nghiên cứu khả năng...

Tin mới nhất