Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm sự chuyện ngoại tình của các quý bà

Khi không còn phải lo nghĩ đến tiền bạc và đến tuổi hồi xuân, nhiều quý bà lại thích tìm người nào đó để tâm sự, dần dà lại trở thành ngoại tình lúc nào không hay.

Nghèo thì có nhau nhưng đến khi giàu thì chán nản ngoại tình. Vì thế khi cuộc sống đã trở nên đầy đủ thì cũng đến lúc các quý ông “chán cơm thèm phở”, các quý bà cũng đi tìm nơi chốn riêng để dốc bầu tâm sự. Tuy nhiên, nếu các ông yêu theo kiểu tình một đêm thì các quý bà đôi khi lại đắm đuối vào mối tình ngoài luồng, tin tưởng chắc chắn rằng mình đã gặp được tình yêu đích thực sau bao năm sống cằn cỗi với chồng con. Khi ngoại tình các quý bà thường cảm thấy tâm hồn như nảy nở, lại được bay bổng, chiều chuộng, nâng niu như thời còn xuân sắc. Khi tâm sự với một số quý bà ngoại tình thì đa số đúc rút rằng:

Ngoại tình vì chạy theo sự nồng nàn của tình cũ

Không chỉ có đàn ông mà bất kì người phụ nữ nào ngoại tình cũng sẽ có lý do của mình. Đến cái tuổi 60, hồi xuân đã qua nhưng khao khát yêu đương trong con người thì chẳng bao giờ là hết. Vì thế, hàng xóm chẳng ai có thể tin nổi được chuyện bà Hoa ngoại tình là sự thật. Bởi bà vốn có cuộc sống xa hoa bên con ngoan, giỏi giang và chồng thì thành đạt, vẫn rất phong độ, hài hước và lịch thiệp.

Quý bà ngoại tình đôi khi là do vấn vương tình cũ
Quý bà ngoại tình đôi khi là do vấn vương tình cũ

Dù đã lớn tuổi nhưng trông mà rất mặn mà, có nét trẻ trung vì rất khéo léo trong cách ăn mặc và trang điểm. Bà là người có tâm hôm bay bổng và khá lãng mạn, nhưng chồng bà bận bịu với công việc kinh doanh nên ít khi có thời gian quan tâm đến vợ. Hơn nữa, con cái cũng đã lớn và lập gia đình, có lẽ vì thế mà bà cảm thấy buồn chán nên đã ngoại tình.

Bà có mối tình sinh viên nghèo đẹp như trong phim, người yêu cũ rất yêu và chiều chuộng bà hết mực. Nhưng do cuộc đời không thể có kết thúc có hậu như trong phim hơn nữa bà không muốn sống nghèo khổ nên bà đã chọn người chồng hiện tại.

Khi được sống sung túc và tuổi càng về già, bà lại càng muốn chạy theo sự nồng nàn của cuộc tình cũ. Bà đã tìm cách kết nối với người yêu cũ. Người yêu cũ giờ đây cũng đã rất thành đạt và có gia đình hạnh phúc. Nhưng người ấy nói vẫn luôn theo dõi từng bước trong cuộc đời bà, bởi vì vẫn yêu bà tha thiết. Người ấy đã chạm vào những suy nghĩ tăm tối trong bà và khiến bà say đắm mù quáng. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, bà và người yêu cũ quấn lấy nhau nồng nhiệt như ngày đầu tiên. Thứ cảm giác không thể dừng lại cũng không thể tiếp tục đôi khi làm bà phát điên. Nhưng rồi “cái kim trong bọc” lâu ngày cũng bị lòi ra. Người yêu cũ cũng không dại gì đánh đổi gia đình hạnh phúc để đến với bà. Chồng bà cùng con cái chỉ biết ngỡ ngàng rồi chết lặng. Cái danh “gia đình hành phúc” bỗng chốc tan tành sau cuộc tình ngỡ như là mơ.

Ngoại tình vì ham muốn dục vọng của bản thân

Vì ham muốn của bản thân nên quý bà muốn bùng cháy
Vì ham muốn của bản thân nên quý bà muốn bùng cháy

Bất kì người phụ nữ nào cũng chẳng thể quên những bài học về đạo đức, nhân cách. Nhưng những ham muốn bản năng thì khó có thể kiềm chế. Vì thế, khi đã cùng chồng chạy chữa nhiều nơi với hi vọng có thể cải thiện tình hình nhưng không thành. Người chồng cảm giác bất lực, chán nản nên lao vào rượu chè, bỏ bê vợ con. Khiến bà Tâm ngày càng khổ sở và tâm hồn trở nên cằn cỗi. Chính vì vậy, chồng yếu sinh lý và bà Tâm ngoại tình luôn là một câu chuyện buồn, khiến người nghe vừa giận, vừa thương.

Khi con cái khôn lớn, bà có nhiều thời gian rảnh dành cho mình, ở cái tuổi hồi xuân 40, bà đã bị những hấp dẫn về thể xác và sự đối xử ngọt ngào, tử tế của người đàn ông khác cuốn hút. Chính vì vậy, bà đã chọn ngủ vùi trong hạnh phúc và đam mê với một người đàn ông khác không phải là chồng mình. Bà luôn cảm thấy áy náy và tội lỗi nên hết lần này đến lần khác tự nhủ đó là lần cuối cùng giải thoát những ham muốn của mình, nhưng vẫn không thể chấm dứt được mối tình vụng trộm đó.

Quý bà “khát tình” dại trai

Chồng bà Nhàn mất sớm từ khi bà sinh đứa con thứ 2, từ đó đến nay đã hơn 20 năm trời. Cũng có bao nhiêu mối đến hỏi cưới, săn đón, chấp nhận nuôi cả hai đứa con nhưng bà không chịu. Bà sợ con mình phải chịu sự ghẻ lạnh, sống trong cảnh khác máu tanh lòng. Vì gia đình chồng rất giàu nên bà Nhàn chỉ phải chịu cảnh cô đơn chốn phòng the và khó khăn khi dạy con nên người chứ chuyện tài chính bà hoàn toàn không phải lo.

Khi ngoại tình quý bà đôi khi cũng sập bẫy đàn ông đểu
Khi ngoại tình quý bà đôi khi cũng sập bẫy đàn ông đểu

Khi các con đã khôn lớn, có gia đình và sự nghiệp ổn định, bà mới bắt đầu nghĩ đến hạnh phúc cho riêng mình. Sau bao nhiêu năm không yêu đương, gần gũi với bất cứ người đàn ông nào đến nay, ở độ tuổi 50 bà lại thèm được sống trong sự chăm sóc, quan tâm của một người đàn ông.

Ở cạnh nhà bà có một người đàn ông, hơn bà 2 tuổi mới chuyển đến, nổi tiếng là “đào hoa”, thi thoảng sang trò chuyện cùng bà những lúc rỗi rãi. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bà đã phải lòng ông, dù ông ta nói đã có vợ con ở quê. Thế là suốt một thời gian dài hai người cứ cặp kè ăn ở với nhau như vợ chồng mới cưới. Ông ta muốn gì bà Nhàn cũng đồng ý mua cho. Nồng ấm được khoảng 3 tháng thì ông ta nói phải về quê lo cho vợ con. Cuống quýt vì sợ mất người tình, bà Nhàn nói sẽ giúp đỡ ông ta, đưa cho một khoản tiền lớn để về thu xếp ở quê và sớm lên đây với bà. Sau vài lần từ chối đưa đẩy thì ông ta cũng đồng ý nhận sự giúp đỡ này. Dù về quê nhưng 2 người vẫn nhắn tin thương nhớ ngày đêm. Tuy nhiên, vì thấy lâu quá ông này không lên với bà, bà gọi điện đòi tiền rồi bảo chia tay. Ông ta lúc này mới trở mặt. Cứ ngỡ cuối đời được hưởng an nhàn trong hạnh phúc, cuối cùng bà Nhàn lại vấp phải cú lừa này.

*Những câu chuyện kể trên và cái tên không có thật, vì tôi không dám nêu cụ thể trường hợp của ai. Tuy nhiên ngoại tình thì tuổi nào cũng có, và không ai dám chắc được rằng sau này mình sẽ không ngoại tình. Chi bằng thông qua những tâm sự ngoại tình của quý bà kể trên thì bạn hãy cố gắng vun đắp tình cảm vợ chồng mỗi ngày, tìm cách hòa giải và yêu thương, quan tâm nhau nhiều hơn để rồi khi vào độ tuổi U40, U50 hay U60 bạn không còn lo mình rơi vào những hoàn cảnh kể trên.

Tào Vân

Tin liên quan

Tôi đã gần gũi với 2 người đàn ông khác khi biết chồng phản bội

Lúc đó tôi không làm chủ được mình, cảm giác ai làm gì cũng mặc và anh đã quan hệ...

Những dấu hiệu đàn ông cực kì thương vợ mà bạn không nhận ra

Đàn ông thường thể hiện tình cảm bằng hành động, hơn là lời nói. Đây là những dấu hiệu của...

Phụ nữ hãy tử tế với chính mình, vì làm gì có thứ tài sản nào quý giá hơn bản thân?

Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, cuộc sống này cũng chẳng khoan nhượng bạn bao giờ. Nhưng nếu bạn...

Lý do đàn bà khôn không bao giờ quá ‘siêng năng’

Vì sao có những người vợ làm việc cả ngày, phục vụ chồng con đủ đầy chu đáo, nhưng họ...

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Vợ con đau lòng, cha mẹ già khổ sở vì những phút giây lầm lỡ của tôi

Có một đứa con trai mà cũng không dạy được thì cả đời làm nghề giáo coi như vứt đi...

Lí lẽ của đàn ông vô tâm luôn khiến đàn bà đau lòng

Đàn ông viện nhiều lí lẽ để biện minh cho hành động vô tâm của mình. Họ trách móc đàn...

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hy sinh đi hỡi đàn bà!

Khi già nua, làn da nhăn nheo ta thèm được quay về thời trẻ để mặc chiếc váy bó sát....

Tin mới nhất