Một đoạn clip ngắn vừa mới được chia sẻ mới đây ghi lại hình ảnh bé gái đang đi thì bất ngờ chạy ngang qua đường trong khi chiếc xe khách đang lao tới. Sự việc khiến người xem lẫn tài xế bị một phen hú vía.

Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, trong clip khi tài xế xe khách đang di chuyển trên đường thì bất ngờ một bé gái chạy lao ra. Bởi khuất tầm nhìn từ chiếc xe cùng chiều nên em bé vô tư chạy qua mà không nhìn thấy xe khách đang đi tới. Để tránh bé gái tài xế xe khách phanh "cháy mặt đường". Rất may, xe khách đã dừng lại kịp thời.

Phát hiện thấy tình huống nguy hiểm, đứa bé lại chạy quay trở lại bên cạnh người phụ nữ. Được phen hú vía, cô này đã phát vào lưng đứa trẻ như một cách răn đe rồi yên tâm dắt bé đi tiếp.

Ảnh minh họa: Internet

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến chỉ trích người thân em bé vô trách nhiệm đã bỏ mặc con rơi vào tình huống nguy hiểm tính mạng. Một số người khen bác tài xế tỉnh táo đã phanh kịp thời cứu cháu bé.

Clip tài xế xe khách thót tim vì bé gái bất ngờ lao trước đầu xe

"May mà tránh kịp, nếu không không biết chuyện gì xảy ra, Cảm ơn bác tài đã quá tỉnh táo cứu sống đứa trẻ", một người khác viết.

"Xe khách đang đi nhanh thì khó mà phanh kịp lắm. May mắn là mọi chuyện không sao. Mình xem mà hồi hộp theo", một người khác bình luận.

Đoạn clip được ghi lại vào hôm 4/7 từ một chiếc camera hành trình của ô tô đi sau. Được biết, sự việc này xảy đến ở Trung Quốc.