Liên quan đến vụ danh hài Trường Giang bị tố say xỉn, lái xe gây tai nạn xảy ra khuya 17/9, Anh Ngọc - chủ nhân chiếc xe bị tông cho biết, phía danh hài xứ Quảng đã liên hệ để đền bù thiệt hại và bày tỏ thiện chí muốn hòa giải.

Tuy nhiên, nói về việc Trường Giang không trực tiếp đứng ra xin lỗi mà ủy quyền cho người đại diện đi thay, anh Ngọc cho hay bản thân không muốn làm khó dễ gì Trường Giang nhưng cảm thấy bức xúc khi nam danh hài cứ chối bay chối biến không chịu nhận lỗi về mình.

Anh Ngọc cho rằng Trường Giang là người cầm lái chứ không phải ai khác - Ảnh: Internet 

Theo chia sẻ của anh Ngọc trên Zing.vn, xe của Trường Giang hiện tại đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an huyện Nhà Bè, còn xe của anh đã mang đi sửa chữa, bảo trì; chỉ đến khi nào anh Ngọc được đền bù thỏa đáng thì Trường Giang mới được lấy xe về.

Qua buổi làm việc với báo chí, anh Ngọc cũng khẳng định chính Trường Giang là người đã cầm lái nhưng không hiểu vì sao cơ quan điều tra lại không công nhận điều này. Chủ nhân chiếc xe bị tông bức xúc cho rằng, bạn trai Nhã Phương là người đã lái xe với nồng độ cồn trong máu cao thì cần phải đứng ra xin lỗi anh.

Chiếc xe của anh Ngọc bị hỏng nặng ở phần đuôi trong đêm xảy ra tai nạn - Ảnh: Internet

"Con số Trường Giang phải đền bù thì hiện tại tôi chưa biết, bởi phải chờ cửa hàng sửa xe báo giá. Vấn đề hòa giải do phía anh Trường Giang chủ động sắp xếp để mọi chuyện xong xuôi và không còn lùm sùm. Phía Trường Giang đã có thiện chí thì tôi cũng vui vẻ. Tuy nhiên, chỉ có đại diện liên hệ với tôi còn Trường Giang không lên tiếng gì hết. Tôi cũng rất muốn anh Trường Giang phải xin lỗi. Anh ấy là người lái xe và gây va chạm, nhưng bây giờ lại chối bỏ trách nhiệm và đùn đẩy cho người khác.

Thực sự, điều khiến tôi buồn và bực mình nhất chính là cách hành xử của anh Giang. Anh ấy là người của công chúng và được nhiều người yêu mến thì càng cần làm đúng luật lệ. Ngay hôm đó, tôi đã muốn thương lượng, nhưng anh Giang lại làm khó tôi. Cho nên thôi, tôi cũng làm theo ý anh ấy muốn" - anh Ngọc chia sẻ trên Zing.vn.