Ngày 4/6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang lấy thông tin anh Tú (43 tuổi, đã đổi tên, tài xế xe ôm Grab) để điều tra làm rõ vụ cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 15h ngày 3/6, Công an phường Hiệp Bình Chánh và Công an quận Thủ Đức (TPHCM), trích xuất camera an ninh xung quanh khu vực cầu Gò Dừa (đường Phạm Văn Đồng - Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) để làm rõ vụ việc bác tài xe ôm công nghệ (mặc áo xe ôm công nghệ) nghi bị chuốc thuốc mê.

Tài xế công nghệ bất tỉnh sau khi hút điếu thuốc có tẩm thuốc mê - Ảnh 1
Hiện trường vụ việc - Ảnh:Facebook

Lúc này, người dân phát hiện một người đàn ông mặc đồng phục xe ôm công nghệ nằm gục ở bãi đất trống ven đường Phạm Văn Đồng (gần cầu Gò Dưa, hướng từ Bình Triệu về, chưa qua cầu) nên tiếp cận và nhanh chóng đưa người này vào bệnh viện cấp cứu.

Theo Công an nhân dân, sau khi được cấp cứu hồi tỉnh, anh Tú cho hay vào buổi trưa cùng ngày, anh được một người mặc áo xe ôm Grab mời vào quán cà phê uống nước. Vì nghĩ là đồng nghiệp nên anh vui vẻ nhận lời.

Tại đây, ngoài uống nước anh Tú còn hút một điếu thuốc do bạn mời. Sau khi uống nước và hút thuốc anh mê man bất tỉnh. Anh Tú cho biết chiếc xe gắn máy, điện thoại của anh không còn.

Công an quận Thủ Đức đã lấy thông tin một số nhân chứng và làm rõ vụ việc.