Báo chí Đài Loan đưa tin nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn và người vợ thứ hai Lâm Thiên Ngọc đã chính thức ly dị, sau khoảng hơn 1 năm ly thân, không còn trò chuyện với nhau. Báo chí liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội với tài tử Tiểu lý phi đao, tuy nhiên anh không xác nhận đã quay trở về đời độc thân. Trong khi đó, nghệ sĩ họ Lâm cho biết đúng là vợ chồng tan vỡ, nguyên nhân không có gì quá to tát, chỉ là chỉ sự bất đồng nhỏ nhặt trong lối sống, hiện tại không còn thích hợp để đồng hành. 

tai-tu-tieu-ly-phi-dao-bo-vo-hai-sau-5-nam-chung-song-1
Lâm Thiên Ngọc và Tiêu Ân Tuấn khi còn mặn nồng.

Hiện tại, Lâm Thiên Ngọc rời khỏi căn nhà từng sống với Tiêu Ân Tuấn ở Bắc Kinh, cũng hủy bỏ kết bạn trên Weibo, Facebook. 

Nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn năm nay 48 tuổi, vợ kém anh 3 tuổi. Cả hai kết hôn năm 2014, sau nhiều năm là bạn bè, chuyển sang tình yêu, chia tay, rồi tái hợp. Trước khi lấy Lâm Thiên Ngọc, Tiêu Ân Tuấn từng trải qua một lần hôn nhân và có hai cô con gái, nhưng vợ chồng ly dị từ 2005, hai con gái do mẹ nuôi dưỡng. 

Tiêu Ân Tuấn là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Đài Loan. Thập niên 90, anh là một trong những nghệ sĩ sáng giá nhất làng giải trí Hoa ngữ, anh đóng nhiều phim như Bao Thanh Thiên, Tiểu lý phi đao, Trời xanh đổ lệ, Hoa mộc lan...