• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhịp Sống 24h

Tái phạm 5 lỗi, thẩm mỹ viện Dr. Khải bị phạt hơn 60 triệu đồng

18/07/2018 13:50

Phunusuckhoe.vn Với 5 sai phạm trong hoạt động hành nghề, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP vừa ra quyết định xử phạt Cơ sở Thẩm mỹ Clinic & Spa Dr. Khải do bác sĩ Đỗ Quang Khải chịu trách nhiệm chuyên môn.

Chiều 18/7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho hay UBND TP vừa ra quyết định xử phạt Cơ sở Thẩm mỹ Clinic & Spa Dr. Khải (gọi tắt là Thẩm mỹ Dr. Khải, tại 381 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM ) do bác sĩ Đỗ Quang Khải chịu trách nhiệm chuyên môn với 5 sai phạm trong hoạt động hành nghề.

Tái phạm 5 lỗi, thẩm mỹ viện Dr. Khải bị phạt hơn 60 triệu đồng - Ảnh 1

BS đang thực hiện chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tại TMV Dr Khải.

Theo đó, bên cạnh việc quảng cáo ghi không đúng so với nội dung ghi trong giấy phép hoạt động, Thanh tra Sở Y tế còn phát hiện Thẩm mỹ Dr. Khải không ghi chép đầy đủ thông tin bệnh nhân trong hồ sơ, bệnh án; không lập hồ sơ bệnh án theo quy định của pháp luật; không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Trong thời gian qua Cơ sở Thẩm mỹ Clinic & Spa Dr. Khải đã bị không ít người đến đây làm đẹp tố cáo đánh lừa họ bằng những quảng cáo sai sự thật. Trong đó, ông Khải chỉ là bác sĩ chuyên khoa 1 về phẫu thuật thẩm mỹ được đào tào tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) nhưng lại quảng cáo vống lên ông là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, từng tốt nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Tennessee danh tiếng ở Mỹ trực tiếp thực hiện; Trong giấy phép hoạt động do Sở Y tế TP cấp chỉ là “Phòng khám thẩm mỹ", nhưng lại quảng cáo "Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Khải"...

Trước đó, đơn vị này cũng đã bị Thanh tra Sở Y tế TP ra quyết định xử phạt với hàng loạt những sai phạm tương tự

Lấy chiếc dằm gỗ trong kẽ chân cụ ông 66 tuổi
Bệnh nhân N.V.T (66 tuổi, ngụ Long An) bỗng nhiên bị sưng đau chân, dùng thuốc suốt 5 tháng không khỏi. Khi nhập viện, các...
XEM TIẾP
Vụ trao nhầm trẻ sơ sinh: Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Hà Nội gấp rút giải quyết trước 30/7/2018
Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Hà Nội nhanh chóng xác minh sự việc trao nhầm trẻ sơ sinh tại BV Đa khoa...
XEM TIẾP
Vụ cô gái cùng bạn bị người yêu rút súng bắn: Chưa phẫu thuật lấy đạn ra khỏi cơ thể hai nạn nhân
Hai phụ nữ vào cấp cứu trong tình trạng đầy thương tích do bị bắn và và dao đâm; một người thì bị 3 phát...
XEM TIẾP