Chiều 18/7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho hay UBND TP vừa ra quyết định xử phạt Cơ sở Thẩm mỹ Clinic & Spa Dr. Khải (gọi tắt là Thẩm mỹ Dr. Khải, tại 381 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM ) do bác sĩ Đỗ Quang Khải chịu trách nhiệm chuyên môn với 5 sai phạm trong hoạt động hành nghề.

BS đang thực hiện chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tại TMV Dr Khải.

Theo đó, bên cạnh việc quảng cáo ghi không đúng so với nội dung ghi trong giấy phép hoạt động, Thanh tra Sở Y tế còn phát hiện Thẩm mỹ Dr. Khải không ghi chép đầy đủ thông tin bệnh nhân trong hồ sơ, bệnh án; không lập hồ sơ bệnh án theo quy định của pháp luật; không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Trong thời gian qua Cơ sở Thẩm mỹ Clinic & Spa Dr. Khải đã bị không ít người đến đây làm đẹp tố cáo đánh lừa họ bằng những quảng cáo sai sự thật. Trong đó, ông Khải chỉ là bác sĩ chuyên khoa 1 về phẫu thuật thẩm mỹ được đào tào tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) nhưng lại quảng cáo vống lên ông là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, từng tốt nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Tennessee danh tiếng ở Mỹ trực tiếp thực hiện; Trong giấy phép hoạt động do Sở Y tế TP cấp chỉ là “Phòng khám thẩm mỹ", nhưng lại quảng cáo "Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Khải"...

Trước đó, đơn vị này cũng đã bị Thanh tra Sở Y tế TP ra quyết định xử phạt với hàng loạt những sai phạm tương tự