Như thông tin đã đăng tải trước đó, vào rạng sáng 2/10, trên đường 784 đoạn qua ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã xảy ra vụ tai nạn thảm khốc giữa hai xe khách khiến 6 người chết và 10 người bị thương.

Theo Thanh Niên, các nạn nhân tử vong bao gồm Nguyễn Thị The (48 tuổi), ông Nguyễn Văn Xuân (57 tuổi), bà Lý Thị Nhiển (67 tuổi), ông Nguyễn Văn Kiến (60 tuổi), ông Nguyễn Văn Hồ (33 tuổi, tài xế xe 16 chỗ biển số 67B-004.57) và chị Phan Thị Nhanh (21 tuổi).

Tai nạn thảm khốc 6 người chết ở Tây Ninh: Linh cảm kỳ lạ và lời can ngăn của đứa cháu trước chuyến đi định mệnh - Ảnh 1
Đứa cháu khóc nấc gọi bà trong đám tang khiến nhiều người không cầm được nước mắt - Ảnh: Thanh Niên

Trong đám tang của bà Nguyễn Thị The, người ta không khỏi nghẹn lòng khi nghe tiếng đứa cháu tội nghiệp liên tục gọi: “Ngoại ơi ngoại, sao ngoại bỏ con, sao con kêu ngoại đừng đi Tây Ninh mà ngoại không nghe”.

Khi trả lời phóng viên báo Giao Thông về tai nạn của vợ, ông Lê Văn Khiêm (chồng của bà The) ngậm ngùi: “Vợ tôi cũng thường xuyên đi hành hương. Nhưng lần này, tôi với đứa cháu ngoại có cản là đừng đi nhưng bà ấy không chịu và hứa với đứa cháu là: "Ngoại đi lần này nữa là nghỉ đi rồi!". Vợ chồng tôi có 5 đứa con, đều đã lập gia đình, tụi nó đi mần ăn tứ tán, còn đứa con gái đi làm ở Bình Dương để lại 2 đứa cháu cho vợ chồng tôi nuôi”.

Tai nạn thảm khốc 6 người chết ở Tây Ninh: Linh cảm kỳ lạ và lời can ngăn của đứa cháu trước chuyến đi định mệnh - Ảnh 2
Chị Phượng ngậm ngùi bên linh cửu của người cha xấu số - Ảnh: Thanh Niên

Cách nhà bà The không xa là gia đình ông Kiến và bà Nhiển, người thân của họ cũng đang tổ chức đám tang. Trong ngôi nhà nhỏ, chị Nguyễn Thị Phượng, con gái lớn của ông Kiến không khỏi suy sụp bởi cha thì qua đời còn mẹ chị  - bà Lê Thị Ánh - đang phải điều trị ở bệnh viện, tình hình cũng hết sức nguy kịch.

Tai nạn thảm khốc 6 người chết ở Tây Ninh: Linh cảm kỳ lạ và lời can ngăn của đứa cháu trước chuyến đi định mệnh - Ảnh 3
Đông đảo người dân đến đưa tiễn các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: Thanh Niên

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Lê Văn Nưng cùng với Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang và lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh đã đến phúng viếng, chia sẻ, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.