Vụ việc xảy ra lúc 15h30 ngày 2/1, tại ngã tư Bình Nhật, gần cầu Bến Lức thuộc km 1936 Quốc lộ 1, ấp 3, xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, Long An.

Tai nạn kinh hoàng tại Bến Lức: Xe đầu kéo mất lái tông bay hàng chục người, nạn nhân nằm la liệt trên đường - Ảnh 1
Hàng loạt người la liệt giữa đường

Lúc này, một chiếc container được cho là mất lái đã tông thẳng vào đoàn người đang chờ đèn đỏ. Thông tin ban đầu, tai nạn khiến 3 người chết, 16 người bị thương.

Tai nạn kinh hoàng tại Bến Lức: Xe đầu kéo mất lái tông bay hàng chục người, nạn nhân nằm la liệt trên đường - Ảnh 2
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc
Tai nạn kinh hoàng tại Bến Lức: Xe đầu kéo mất lái tông bay hàng chục người, nạn nhân nằm la liệt trên đường - Ảnh 3
Hàng chục xe cộ hư hỏng nặng

Chủ tịch huyện Bến Lức - Trần Văn Tươi xác nhận có vụ tai nạn nghiêm trọng ở khu vực ngã tư Bình Nhật đoạn gần cầu Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đến 17h, ông Tươi xác nhận rằng vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương, được đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Bến Lức cấp cứu. Tuy nhiên có nhiều nạn nhân bị thương rất nặng, đang được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Tai nạn kinh hoàng tại Bến Lức: Xe đầu kéo mất lái tông bay hàng chục người, nạn nhân nằm la liệt trên đường - Ảnh 4

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Hoài Trung - Phó giám đốc Sở GTVT Long An cho biết, trong số 16 nạn nhân bị thương, có nhiều người bị thương nặng được chuyển từ bệnh viện đa khoa huyện Bến Lức đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đã có thêm 3 người tử vong, nâng tổng số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng lên đến 6 người.

Theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, đơn vị này đã tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng này được chuyển lên từ bệnh viện đa khoa huyện Bến Lức.