Phụ Nữ Sức Khỏe

Suy nghĩ thật của phụ nữ về "chuyện ấy" sau khi kết hôn

Việc một người chồng quá thích thú chuyện ngắm nhìn những cô gái gợi cảm sẽ là một ám ảnh với vợ.

Cùng lắng nghe tâm sự của 4 người phụ nữ sau khi kết hôn để hiểu về cảm nhận của họ trong “chuyện ấy”, với những cái tốt và cái xấu.

1. Bạn bao nhiêu tuổi?

Người A: 41 tuổi

Người B: 46 tuổi

Người C: 45 tuổi

Người D: 32 tuổi

2. Bạn đã kết hôn bao lâu rồi?

Người A: 10 năm, 13 ngày

Người B: 21 năm

Người C: 6 năm

Người D: 5 năm rưỡi

3. Bạn thực sự có một cuộc hôn nhân một vợ, một chồng chứ?

Người A: Đúng vậy

Người B: Tất nhiên rồi

Người C: Đúng là như vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau

Người D: Vâng, hôn nhân của chúng tôi là một vợ, một chồng.

4. Trước khi kết hôn, tần suất quan hệ tình dục của hai bạn thế nào? (Nếu có)

Người A: Chúng tôi đã thống nhất với nhau ngay từ đầu là phải khi nào cả hai thực sự yêu nhau thì mới quan hệ tình dục. Và chuyện đó của chúng tôi diễn ra sau khoảng 6 tuần kể từ khi chúng tôi chính thức hẹn hò. Tôi và anh ấy từng ly dị một lần, tôi nghĩ với hai người từng ly dị, khoảng thời gian 6 tuần là một mốc chờ đợi ấn tượng đấy chứ.

Người B: Chúng tôi đã không thực sự làm chuyện đó trước khi kết hôn vì áp lực tâm lí. Nhưng tôi và anh ấy đã có sự thân mật, gần gũi nhau (chỉ là không quan hệ thực sự). Anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi sẽ được tha thứ cho điều này bởi vì chúng tôi yêu nhau thật lòng. Chúng tôi đã làm việc đó khoảng 2 lần 1 tuần. Sau đó chúng tôi chia tay khoảng 1 năm bởi vì tôi không thể chịu được cảm giác quan hệ tình dục trước hôn nhân. Khi chúng tôi quay lại với nhau, chúng tôi đã thống nhất sẽ không làm chuyện đó cho tới khi cưới.

Người C: Chúng tôi làm chuyện đó thường xuyên, hàng ngày, mỗi khi chúng tôi có thể.

Người D: Chúng tôi làm chuyện đó khi có thể, tại studio, trong nhà để xe, nhà hàng…

(Ảnh minh họa)

5. Tại sao bạn lại có quyết định quan hệ tình dục trước khi kết hôn?

Người A: Bởi vì tôi sẽ không kết hôn với một người không hòa hợp trên giường. Nhu cầu bản năng trong chuyện đó là một phần quan trọng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chuyện đó cho chúng tôi thấy chúng tôi hiểu nhau, hút nhau ra sau. Chờ đợi 1 năm sau khi cưới mới làm chuyện đó không phải là một ý tưởng phù hợp với chúng tôi bởi chúng tôi cũng đã từng kết hôn, từng có đối tác và chúng tôi không phải là những người còn trinh nguyên.

Người B: Không trả lời

Người C: Chúng tôi có một kết nối mạnh mẽ, dữ dội về thể xác, tình cảm, tinh thần. Nó chúng tôi cảm thấy chúng tôi thuộc về nhau mà không cần phải có một con dấu đóng lên một tờ giấy mới có thể cho phép chúng tôi làm chuyện đó.

Người D: Khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi đã bị mắt kẹt trong sự hấp dẫn của người kia và không có ý định thoát ra khỏi sự hấp dẫn đó. Anh ấy đã trở thành một người đàn ông tốt mà tôi tìm được, tôi thấy không có lí do gì phải chờ đợi. Chúng tôi muốn cùng nhau “hư hỏng” một chút.

6. Vợ chồng bạn đã có quan hệ tình dục trong đêm tân hôn chứ?

Người A: Đúng vậy

Người B: Không, mọi chuyện không suôn sẻ như vậy. Tôi hơi bối rối vì âm đạo bị tổn thương. Chúng tôi tiếp tục cố gắng thử lại nhưng tôi không còn cảm giác thích nó như lúc đầu nữa.

Người C: Tất nhiên rồi, chúng tôi vui mừng và tận hưởng trong đêm đầu tiên là vợ chồng chính thức.

Người D: Thật không may mắn. Chúng tôi không có đám cưới và chỉ làm đăng kí tại một tòa án. Đã vậy hôm đó tôi còn ốm liệt giường và chẳng thể làm gì được.

7. Đời sống tình dục của bạn đã thay đổi như thế nào sau đám cưới?

Người A: Không, nó hầu như không có thay đổi gì cả.

Người B: Nó trở lên căng thẳng hơn một chút. Chúng tôi đã có một đời sống tình dục tuyệt vời trong khoảng thời gian đầu. Sau đó, chồng tôi trở thành một người nghiện khiêu dâm và mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Tôi bị tổn thương âm đạo, chịu những chấn thương như một người bị lạm dụng tình dục. Tôi đã phải chữa trị.

(Ảnh minh họa)

Một thời gian sau đó, nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn, chuyện đó của chúng tôi có khá hơn một chút. Nhưng khi những áp lực cuộc sống tăng lên kèm theo căng thẳng về căn bệnh cao huyết áp của mình, ham muốn tình dục của tôi đã giảm đi đáng kể. Chúng tôi hiện tại vẫn đang phải đối phó với việc này để muốn tình dục quay trở lại.

Người C: Cũng không có gì thay đổi nhiều. Chỉ là sau khi có một đứa con, công việc kinh doanh mới bắt đầu làm chúng tôi trở lên bận rộn hơn. Khi đó, chúng tôi thay vì nấu cơm đã ra ngoài ăn tối và trở về nhà làm “chuyện ấy” cùng nhau.

Người D: Sau khi chúng tôi kết hôn, nó không thay đổi ngay lập tức. Khoảng 1 năm sau, chúng tôi đã không làm việc đó thường xuyên nữa bởi vì công việc kinh doanh của chúng tôi quá bận rộn.

8. Khoảng thời gian “chuyện ấy” thú vị nhất trong cuộc hôn nhân của bạn là lúc nào?

Người A: Với chúng tôi, chuyện đó luôn thú vị. Chúng tôi quan hệ tình dục nhiều trong 2 năm đầu kết hôn (nhiều lần trong một tuần). Còn bây giờ, 1 tuần khoảng 1 – 2 lần. Nhưng dù số  lượng thế nào thì tình dục với chúng tôi vẫn rất “máu lửa”. Chúng tôi bị thu hút một cách mãnh liệt bởi nhau.

Người B: Tôi nghĩ tình dục thú vị khi hai người hòa hợp, thống nhất với nhau. Trong năm đầu tiên, chúng tôi đã làm được điều đó nên tình dục thật tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi không hòa hợp nữa nên chuyện đó càng ngày càng có vấn đề.

Người C: Làm mới tình dục luôn là một điều cần phải quan tâm dù cho chúng tôi luôn có cảm giác mình đang hạnh phúc với mọi thứ.

Người D: Từ khi chúng tôi có con, chúng tôi vẫn lén trốn vào một nơi chỉ có hai người (hoặc là trong nhà, hoặc là bên ngoài). Sự hồi hộp và căng thẳng khi gần nhau làm cho chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vô cùng.

9. Điều gì khiến bạn cảm thấy chán nhất trong “chuyện ấy”?

Người A: Khi chồng tôi giận dỗi quay lưng vào với vợ và chúng tôi không thể có quan hệ tình dục

Người B: 4 năm đầu chúng tôi có được những điều thú vị nhất. Còn bây giờ chúng tôi quan hệ trung bình khoảng 2 lần 1 năm, nó đã là điều đủ khủng khiếp chưa?

Người C: Công việc bận rộn chồng chất xen cả vào giữa cuộc “yêu”

Người D: Chúng tôi phải làm việc 14h một ngày. Có thể với người khác, họ không còn muốn quan hệ tình dục, với vợ chồng tôi thì vẫn có nhu cầu chỉ khổ là năng lượng dành cho việc đó không còn nhiều.

10. Bạn cho rằng nguyên nhân gì dẫn tới tình trạng "khô hạn"?

Người A: Làm việc căng thẳng, đi công tác hoặc chấn thương

Người B: Hiện tại với tôi là vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. Nhưng trước đấy, là những ám ảnh của tôi khi chồng luôn nghĩ về những người phụ nữ gợi cảm khác.

Người C: Thiếu thông tin liên lạc và sự gần gũi. Khi vợ chồng tôi chia sẻ mọi điều với nhau, ngọn lửa tình lại sáng thêm một lần nữa.

Người D: Đối với tôi đó là những căng thẳng từ công việc kinh doanh của tôi.

11. Làm thế nào để bạn vượt qua nó?

Người A: Điều đó rất đơn giản, đó là khi chúng tôi gặp lại nhau, bên nhau và nó lại trở nên tuyệt vời.

Người B: Điều tôi làm nhiều nhất là cầu nguyện cho mọi chuyện ổn trở lại. Tôi và chồng có nói chuyện thẳng thắn với nhau về việc tôi không muốn anh ấy mãi chán vợ như vậy. Tôi muốn chúng tôi làm mới lại chuyện tình dục. Anh ấy đã cố gắng phần nào nhưng nó không giống như điều tôi mong đợi.

(Ảnh minh họa)

Người C: Những nụ hôn ướt át luôn là cách tốt nhất để tăng cường cảm giác cho tôi

Người D: Tôi nghĩ cần đầu tư hơn vào màn dạo đầu. Nếu như anh mang lai cho tôi một buổi massage toàn thân với tinh dầu nữa thì thật tuyệt.

12. Con số lí tưởng trong "chuyện ấy" giữa bạn và chồng là bao nhiêu?

Người A: 2 lần/ tuần

Người B: Tôi mong muốn 3 lần 1 tuần hoặc nhiều hơn thế nữa nhưng thậm chí 1 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần cũng được.

Người C: Nhiều nhất những khi chúng tôi có thể. Tôi quan niệm không nhất thiết cứ phải có quan hệ tình dục mới là tốt. Chuyện đó cần đi kèm với tình cảm lãng mạn dành cho nhau nữa.

Người D: Tôi sẽ nói… 4 lần 1 tuần.

13. Mối quan tâm lớn nhất trong tình dục của bạn là gì?

Người A: Tôi sợ cơ thể của tôi không còn đủ hấp dẫn nữa

Người B: Mong muốn của tôi là chồng tôi sẽ dừng lại những mong muốn của anh ấy.

Người C: Tôi không có mối bận tâm lớn nhất nào cả.

Người D: Mối bận tâm lớn nhất của tôi là làm sao vợ chồng có thể tận hưởng tình dục theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi biết chúng tôi có thể với một vài món “đồ chơi” nhưng tôi luôn tự hỏi điều đó sẽ như thế nào nếu đáp lại sự hào hứng của mình lại là sự mệt mỏi và thờ ơ của chồng? Tôi ước có thể tạo ra điều gì đó mới mẻ cùng với chồng khoảng 1 tuần 1 lần. Nó cho thấy sự sáng tạo hơn.

14. Điều gì đó mà bạn luôn luôn muốn thử nhưng chưa dám nói với người bạn đời hoặc gặp khó khăn khi chia sẻ?

Người A: Không có gì, chúng tôi khá mạo hiểm

Người B: Tôi muốn thử kiểu đóng vai khi làm chuyện ấy Tôi muốn anh ấy táo bạo hơn cùng mình…

Người C: Tình yêu của em, tin em đi, em không ngại tình dục

Người D: Tôi muốn làm một vài kiểu mới mẻ hơn nhưng dường như chồng tôi lại luôn nghĩ rằng vợ mình không thích điều đó nên anh ấy chẳng bao giờ thử.

15. Bạn có cảm thấy chuyện quan hệ của vợ chồng mình có vẻ như ít hơn so với những người bạn đã kết hôn khác?

Người A: Chuyện của chúng tôi khác với bạn bè

Người B: Ít hơn rất nhiều

Người C: Tôi có xu hướng không quan tâm quá nhiều vào cuộc sống cá nhân của người khác. Tôi đoán họ nghĩ đời sống tình dục của chúng tôi tốt hơn. Còn tôi, tôi không so sánh và đánh giá.

Người D: Tôi không chắc chắn về điều này. Tôi đoán họ làm việc đó khoảng 4 – 5 lần 1 tuần nhưng chỉ có họ mới dám chắc điều đó.

16. Cho tới bây giờ, sau khi kết hôn được một khoảng thời gian, bạn cảm thấy chuyện quan hệ vợ chồng mình tốt hơn, tồi tệ hơn hay vẫn như ngày đang yêu?

Người A: Tốt hơn

Người B: Tôi chưa bao giờ có quan hệ tình dục với ai khác ngoài chồng tôi nhưng thực sự sau khi cưới mọi chuyện tồi tệ hơn rất nhiều so với trước khi cưới mặc dù lúc đó tôi cũng đã cảm thấy tội lỗi vì mình gần gũi trước hôn nhân.

Người C: Tốt hơn. Bên cạnh đó còn có một niềm vui là bạn biết chắc sau khi “yêu”, hai vợ chồng có thể cùng nhau uống nước và ăn bữa tối.

Người D: Tốt hơn. Tôi cảm thấy thoải mái và tự do khi bên chồng.

17. Những điều mới mẻ mà bạn đã làm để tăng gia vị cho “chuyện ấy” của hai vợ chồng là gì? (nếu có)

Người A: Đồ chơi, đồ lót gợi cảm, máy rung…

Người B: Tôi đã cố gắng giảm cân, ăn mặc gợi cảm, nói chuyện bẩn. Trang phục gợi cảm và đồ lót khiêu khích là điều tôi đã từng làm nhưng giờ chẳng có ý nghĩa gì nữa cả.

Người C: Chúng tôi luôn muốn năng lượng của cả hai tràn trề như lần đầu tiên bên nhau. Chắc chắn chúng tôi luôn là chính mình và không bắt đối phương phải làm điều họ không muốn.

Người D: Chúng tôi sử dụng đồ chơi tình dục

18. Điều gì bạn không thực sự thích lắm nhưng bạn vẫn làm để chiều lòng chồng?

Người A: Tôi thích tất cả mọi thứ anh ấy làm với tôi

Người B: Tôi cố gắng tạo ra tiếng ồn lớn khi “yêu” vì chồng tôi cho rằng điều đó có nghĩa là tôi đang thưởng thức, đang hạnh phúc.

Người C: Tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì đó khiến tôi cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm và chồng tôi cũng không bao giờ bắt tôi phải làm điều gì nếu đó là điều tôi không muốn.

Người D: Tôi sẽ làm mọi điều để anh ấy được vui nhưng nếu anh ấy đưa ra một lời đề nghị kiểu như “chuyện 3 người” thì điều đó sẽ thay đổi.

19. Quan niệm mà bạn đã từng nghĩ về tình dục sau hôn nhân là gì?

Người A: Tôi đã nghĩ nó sẽ thật nhàm chán và càng ngày càng ít đi

Người B: Tôi đã nghĩ sau khi kết hôn những lo lắng của bạn về chuyện đó sẽ biến mất và bạn hoàn toàn thải mái tận hưởng tình dục mà không lo sợ điều gì như trước khi kết hôn.

Người C: Là việc bạn sẽ ngừng cảm thấy thú vị và hấp dẫn. Tin tôi đi, nó trở nên tốt hơn.

Người D:  Tôi nghĩ sau khi kết hôn, tình dục gần như dừng lại. Nó không đúng sự thật, nó phụ thuộc vào mỗi người.

20. Chìa khóa để có một đời sống tình dục viên mãn trong hôn nhân của vợ chồng bạn là gì?

Người A: Thể trạng tốt: nếu bạn cảm thấy cơ thể mình gợi cảm và khỏe mạnh, tôi nghĩ ham muốn của bạn trong chuyện đó sẽ cao hơn. Ngoài ra bạn đừng nên cằn nhằn quá nhiều về chồng vì nó là thủ phạm tiêu diệt mọi ham muốn gần gũi của anh ấy.

Người B: trung thực, giao tiếp cởi mở là tốt nhất. Bạn cũng cần chăm sóc cơ thể của bạn để mình luôn khỏe mạnh. Hãy sẵn sàng xin sự giúp đỡ nếu hai người gặp vấn đề.

Người C: Luôn chia sẻ và gần gũi

Người D: Giao tiếp, minh bạch và sáng tạo.

Theo Bảo Bình/khampha
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

6 hành động nhỏ khi làm ‘chuyện ấy’ chỉ có ở đàn ông yêu thật lòng

Khi đàn ông yêu thật lòng, quý trọng bạn nhất thường có những hành động nhỏ nhưng cực kì ý...

6 kiểu phụ nữ "hư" trên giường, lần nào làm cũng khiến chồng kích thích tới phát điên

Trong phòng ngủ bạn hãy biến mình thành những nữ hoàng nội y nóng bỏng. Điều này sẽ khiến chồng...

5 dấu hiệu khi chồng hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối, không cần hỏi cũng biết

Một trong những dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy đó là bất cứ thời điểm nào...

9 dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn vì "chuyện ấy", cái thứ 4 cực đúng

Tình yêu thường sẽ đi cùng với tình dục, nhưng tình dục lại không nhất định phải có tình yêu...

Qua mùi mồ hôi, đàn ông nhận biết được khi nào phụ nữ 'muốn yêu'

Theo một nghiên cứu mới, đàn ông có thể nhận biết khi nào người phụ nữ “nổi hứng” qua mùi...

Cô gái mắc chứng nghiện "chuyện ấy", liên tục đòi hỏi 3-4 lần 1 ngày khiến bạn trai bỏ chạy

Một cô gái trẻ vô cùng đau khổ khi liên tục có ham muốn được làm “chuyện ấy” đến 3,4...

"Chuyện ấy" và 10 sự thật gây sốc mà đàn ông không nói với vợ

Bạn có tin không? Đàn ông là những người bận rộn nhất trên giường vì họ có thể vừa hành...

Tin mới nhất