Sườn nướng chao, sa tế

17/05/2018 05:30

Món ăn có vị cay của sa tế, vị mặn béo của chao vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 1/2 kg sườn non.

- 5 miếng chao, 3 thìa cà phê sa tế, đường, 1 thìa cà phê màu hạt điều và dầu ăn.

Cách chế biến:Sườn nướng chao, sa tế ảnh 1
- Sườn non để cây dài, rửa sạch. Đánh tan chao, sa tế, đường, màu hạt điều rồi ướp với sườn trong khoảng 2 tiếng.Sườn nướng chao, sa tế ảnh 2
- Bạn có thể nướng sườn bằng bếp điện hoặc nướng bằng than. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng nhớ phết ít dầu ăn lên bề mặt sườn để sườn không bị cháy và không bị khô.

Sườn nướng chao, sa tế ảnh 3
- Sườn nướng chín vàng hấp dẫn dùng với cơm trắng là ngon nhất. Bạn có thể ăn kèm món này với xôi nếp cũng rất ngon.

Nhâm nhi cá kèo nướng muối ớt trong tiết trời se lạnh
Cá kèo nướng thơm ngọt thịt quyện với vị mặn mặn cay cay của muối ớt, thơm nồng của rau răm là món ăn thích...
XEM TIẾP
Cuối tuần trổ tài làm sườn nướng mềm ngon thơm phức đãi cả nhà là nhất!
Hãy tham khảo công thức làm sườn nướng tuyệt đỉnh này nhé, chắc chắn bạn sẽ phải thích mê!
XEM TIẾP
Bánh chuối nướng thơm ngon, dễ làm
Bánh chuối nướng nóng hổi, thơm phức và béo ngậy chắc chắn sẽ đem lại hương vị hấp dẫn cho bất cứ ai.
XEM TIẾP