Chỉ những phụ nữ đủ dũng cảm mới dám kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc để tự cho mình cơ hội được hạnh phúc. Vậy nên, đàn bà đã qua đổ vỡ đáng được trân trọng, yêu thương và có sức hút riêng của mình.

Sức hấp dẫn khó cưỡng của đàn bà từng đổ vỡ - Ảnh 1
Đây là lý do vì sao ‘gái nạ dòng’ hấp dẫn đàn ông gấp trăm ngàn lần các cô gái còn son - Ảnh: Internet

Hiểu tâm lý đàn ông

Đã từng yêu, từng sống cuộc sống hôn nhân, từng hết lòng vì gia đình nên phụ nữ từng đổ vỡ vô cùng tâm lý và hiểu chuyện. Họ không ngây ngô để mơ mộng những điều viễn vông mà thực tế để yêu. Họ biết đàn ông thực chất cũng yếu mềm, cũng cần được quan tâm và chăm sóc. Chính sự chu đáo, tận tình của họ khiến người đàn ông yêu họ có được cảm giác an toàn khi bên cạnh.

Thực tế, không đòi hỏi quá nhiều

Không đòi hỏi quá nhiều không có nghĩa là họ dễ dãi, sẵn sàng chấp nhận bất cứ người đàn ông nào bước vào đời minh. Thực tế, không đòi hỏi là việc họ không ảo tưởng về một người đàn ông phải thật phong độ, giàu có,… Họ cần một người đàn ông tử tế, biết chăm lo cho gia đình và sống có trách nhiệm.

Chính sự suy nghĩ có trước, có sau của họ khiến các chàng trai cảm thấy thoải mái và có thể sống chân thật không làm màu khi yêu phụ nữ đã từng đổ vỡ.

Sức hấp dẫn khó cưỡng của đàn bà từng đổ vỡ - Ảnh 2
Đừng vội vàng đánh giá 'gái nạ dòng' là một người phụ nữ không tốt - Ảnh: Internet

Thẳng thắn, không quanh co

Sẵn sàng nói lên những điều mình không thích, thẳng thắn thừa nhận những sai lầm của mình là bản lĩnh chỉ phụ nữ từng trải mới có được. Họ không sợ mất lòng, càng không sợ mọi người đánh giá bản thân. Họ chỉ sợ mình không được sống thật với chính minh.

Sự ngay thẳng, cương trực của mẫu phụ nữ này đôi khi sẽ như những cú tát vào mặt đàn ông. Thế nhưng, chính sự ‘ngược đãi’ này lại khiến họ trở nên khó chối từ trong mắt đàn ông.

Có kinh nghiệm giường chiếu

Tất nhiên, dù tế nhị nhưng phụ nữ đã từng ly hôn chắc chắn sẽ có kinh nghiệm gối chăn tuyệt vời. Họ biết mình muốn gì, biết đối tác sẽ thích những gì và không ngại ngần hướng dẫn đối tác cách làm mình thỏa mãn. Đời sống tình dục của các cặp đôi sẽ vô cùng hòa hợp. Ngoài ra, vì đã từng trải nên sự chia sẻ hay những lời khuyên của họ thường giúp ích rất nhiều cho bạn.