Hơn một tháng trước Sarah Dunsey, 17 tuổi được gia đình báo cáo với cảnh sát đã mất tích tại một khách sạn ở Lasvegas đã được cảnh sát FBI cứu thoát vào thứ Sáu tuần rồi.

Sự trở về đầy 'diệu kỳ' của cô gái 17 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc - Ảnh 1
Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của Sarah và anh trai. Ảnh: Mirror

Sự trở lại của Sahrah được ví như "kỳ tích” của cả gia đình. Vì họ đã cố gắng tìm kiếm tung tích của cô trong gần một tháng qua, nhưng tất cả đều vô vọng. Ngày Sarah trở về, tất cả người thân trong gia đình không ai giấu được giọt nước mắt sung sướng của mình.

Sự trở về đầy 'diệu kỳ' của cô gái 17 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc - Ảnh 2
Sarah Dunsey, 17 tuổi bị mất tích vào ngày 15 tháng Một tại một khách sạn Las Vegas. Ảnh: Mirror

Theo thông tin do Mirror đăng tải thì Sarah Dunsey sống cùng với mẹ và bố dượng Todd Ellis ở St George, Utah miền tây nước Mỹ. Còn cha cô ông Michael hiện đang sống với người vợ sau và hai đứa con riêng của bà tại Logan, Botton, Mỹ. Mặc dù cả hai đã ly hôn, nhưng cha mẹ của Sarah vẫn giữ mối quan hệ rất tốt và rất quan tâm đến con gái của mình.

Sau khi Sarah mất tích vào ngày 15 tháng Một tại khách sạn Grand Hotel khi đi nghỉ mát với bạn bè. Cả hai gia đình đã cùng nhau tích cực tìm kiếm tung tích của cô, họ thực hiện một chiến dịch truyền thông rộng rãi trên hầu hết các phương tiện với mong muốn có thể tìm thấy con gái mình sớm nhất.

Sự trở về đầy 'diệu kỳ' của cô gái 17 tuổi bị bọn buôn người bắt cóc - Ảnh 3
Sarah và mẹ của mình sau khi trở về. Ảnh: Mirror

Vào ngày tìm được Sarah, cảnh sát phát hiện cô đang ở trong phòng khách sạn cùng với hai người đàn ông khác. Cả ba bị cảnh sát đưa về thẩm vấn, nhờ vậy Sarah mới có thể trở về nhà.

Khi cô trở về, Terri Dunsey – mẹ kế của cô đã đăng một dòng trạng thái đầy xúc động trên trang Facebook cá nhân của mình: “Thật tuyệt vời khi lại có thể ôm cô gái xinh đẹp này trong vòng tay một lần nữa, rất cám ơn mọi người”.

Khi được hỏi về cảm xúc lúc đoàn tụ với Sarah, cha dượng của cô ông Todd cho biết: “Tô hy vọng không có bất kỳ gia đình, hay nhưng bậc cha mẹ nào phải trải qua những chuyện giống như gia đình tôi. Cảm giác khi nghĩ rằng phải mất đi Sarah vĩnh viễn rẩ đáng sợ, Sarah đã trở về với chúng tôi như một phép màu”.

Về phía cảnh sát FBI, họ không xác nhận thông tin Sarah bị bắt bởi những kẻ buôn bán người. Cảnh sát không cung cấp bất kỳ tư liệu gì liên quan đến vụ án cho phía truyền thông nên hiện tại, vẫn chưa thể xác định chính xác việc Sarah mất tích có phải do bọn tội phạm buôn người gây ra hay không.

Dù vậy, gia đình Sarah vẫn tin rằng con gái mình bị bắt cóc bởi nhóm tội phạm buôn người với mục đích biến cô thành nô lệ tình dục kiếm tiền cho chúng.