Vừa qua, người đi đường gặp một phen hốt hoảng với cách thức ăn vạ của một người đàn ông ở Chiết Giang (Trung Quốc). Người này đã dựng chiếc xe đạp của mình ngã ở một bên đường, lột sạch đồ và nằm chặn trước đầu xe ô tô. Mặc dù xung quanh có rất đông người chứng kiến và khuyên can nhưng anh này vẫn không chịu đứng dậy. 

Theo trang Sina đưa tin, trước khi va vào người đàn ông này thì chủ nhân chiếc xe đã kịp thời thắng lại và quay đầu xe để di chuyển theo hướng ngược lại. Dù vậy, người đàn ông này vẫn chưa chịu từ bỏ mà tiếp tục lăn mình theo hướng di chuyển của chiếc xe và nằm chặn phía trước.

Sự thật không ngờ đằng sau người đàn ông lột sạch quần áo nằm trước đầu ô tô - Ảnh 1
Người đàn ông khỏa thân chặn trước đầu xe để ăn vạ. Ảnh: Shanghaiist

Ngay sau đó, cảnh sát đã đến kịp thời và đưa người này về đồn điều tra và làm rõ sự việc. Theo kết quả báo cáo của cảnh sát, người đàn ông này 31 tuổi, đến từ tỉnh Hà Nam, đã liên tục thực hiện nhiều cuộc lừa đảo tương tự trong suốt nhiều tháng qua. Được biết trước đó người đàn ông này đã bị bắt vì tội phá hoại tài sản của người khác, trong thời gian ngồi tù người này không những không hối cãi mà còn lập kế hoạch để lừa đảo người khác sau khi ra tù.

Qua sự việc trên, cảnh sát nước này cũng đã đưa ra cảnh báo với người dân phải cẩn thận với những chiêu thức lừa đảo mới của những kẻ tội phạm. Khi phát hiện có dấu hiệu nghi vấn phải lập tức báo cáo ngay với cảnh sát để giải quyết sự việc.

Hành động của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, họ cho rằng những người đàn ông này không còn biết tự trọng là gì. Nhiều người cho biết đã gặp trường hợp này nhiều lần, nhưng ngại gặp rắc rối nên nhắm mắt cho qua vì những kẻ này nếu bị dồn vào đường cùng không biết sẽ điên cuồng đến mức nào.

Nhân dịp này, một cư dân mạng đã chia sẻ lại câu chuyện của một nam sinh viên cũng khỏa thân để chặn đầu xe trước đó. Theo người này chia sẻ, câu chuyện xảy ra vào ngày lễ tình nhân, nam sinh viên này sau khi bị giáo viên của mình từ chối tình cảm đã lột sạch quần áo của mình và nằm lăn lộn và rên rỉ trên đường. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Sự thật không ngờ đằng sau người đàn ông lột sạch quần áo nằm trước đầu ô tô - Ảnh 2
Một thanh niên vì bị từ chối đã khỏa thăn nằm lăn lộn trên đường. Ảnh: Shanghaiist