Trang chủ Phụ Nữ Và Gia Đình

Sự thật giật mình: Lý do khiến đàn ông sẵn sàng vứt bỏ 'gái ngoan' để chạy theo 'gái hư'

14/08/2017 14:23

Phunusuckhoe.vn Đây chính là lý do vì sao một phụ nữ truyền thống, ngoan hiền không bao giờ hấp dẫn đàn ông bằng gái hư lắm trò.

Đàn ông thích lấy vợ ngoan nhưng khi yêu họ lại khó lòng chối từ gái hư chính hiệu là điều dễ hiểu. Đơn giản bởi gái ngoan chưa chắc đã tốt, gái hư không hẳn đáng chê.

Gái hư chỉ không ngoan chứ không hề lẳng lơ, họ cá tính và hấp dẫn theo cách của riêng mình - Ảnh: Internet

Luôn khác biệt

Gái ngoan luôn tự rập khuôn mình trong những bộ quần áo hiền lành, kín kẽ và nhàm chán. Trong khi gái ngoan mặc cho mọi người thì gái hư mặc cho chính họ. Nàng không ngại khoác lên mình những món đồ cá tính, khác biệt và đôi khi có phần bốc đồng. Nàng không quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình, chỉ cần mình hài lòng với chính mình là đủ.

Hướng ngoại

Đừng mãi là những cô nàng e dè, rụt rè khi tiếp xúc với những người lạ như gái ngoan, chán lắm ! Hãy mở lòng trò chuyện một cách thoải mái, thân thiện với mọi người. Hãy để người khác có cơ hội hiểu thêm về bạn thay vì co mình trong vỏ ốc. Chính sự thân thiện, hướng ngoại của gái hư là nam châm hút chặt mọi đàn ông khi ‘trót’ tiếp cận nàng.

Những cô nàng không ngoan luôn biết cách làm cho cuộc yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng- Ảnh: Internet

Hoang dại trên giường

Mọi sự hoang tàn, bất cần và cá tính của gái hư đều được nàng thể hiện khi ở… trên giường. Không như những con cừu con ngây thơ, yếu đuối nàng mạnh mẽ, kiêu kỳ và cuồng nhiệt đến mức khiến đàn ông vô cùng hưng phấn khi kề cận.

Hiểu đàn ông

Vâng, những nàng cáo hiểu đàn ông như hiểu chính mình. Họ biết đàn ông không thích những phụ nữ lắm lời, không thích bị kiểm soát thời gian càng không thích phụ nữ quá ỏng ẹo lẳng lơ. Đàn ông thích chinh phục, ưa khám phá vậy nên nàng cáo thừa biết cách làm thế nào để luôn mới mẻ, hấp dẫn để đàn ông mãi si mê không rời.

Có dư trải nghiệm

Nhờ sự từng trải, những vấp váp, tổn thương trước đó mà gái ngoan được tôi luyện thành gái hư. Lúc này, nàng đủ tinh tế để nhận ra đâu là người đàn ông yêu thương mình thật lòng, đâu là người cùng họ đi đến trăm năm. Nàng không thơ dại để bị dối lừa, không ngô nghê để tin vào lòi đường mật.

Khi yêu gái ngoan đàn ông chỉ việc múa môi, nhưng với những cô nàng có dư trải nghiệm đàn ông hãy dùng hành động để chứng  minh.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP