Sự thật đau đớn đằng sau màn ngụy trang "cao thủ" của người chồng hết lòng yêu thương vợ

04/01/2018 16:51

Phunusuckhoe.vn Cho đến tận bây giờ Vy không khỏi bàng hoàng khi nghĩ đến việc chồng đã ngoại tình. Điều đáng nói ở đây chính là anh giấu cô quá kỹ. Trong suốt một năm trời mà cô không thể phát hiện dù chỉ là một sơ hở nhỏ.

Cho đến tận bây giờ Vy không khỏi bàng hoàng khi nghĩ đến việc chồng đã ngoại tình. Điều đáng nói ở đây chính là anh giấu cô quá kỹ. Trong suốt một năm trời mà cô không thể phát hiện dù chỉ là một sơ hở nhỏ.

Hôm ấy là sinh nhật của chồng, cô có tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến chung vui. Trong khi chồng đang bận rộn tiếp khách ở nhà trên thì Vy loay hoay trong bếp để chuẩn bị thức ăn. Điện thoại của chồng bất ngờ reo liên tục. Lúc đầu cô cũng không để ý nhưng vì tiếng chuông cứ vang lên tít tít khiến cô cảm thấy tò mò.

Vì màn hình không khóa nên cô dễ dàng đọc được tin nhắn, quái lạ sao 199 lại nhắn nhiều đến thế nhỉ? Nhưng nội dung chỉ là thông báo khuyến mãi, quan sát một hồi lâu Vy mới giật mình thấy sự trùng hợp là các dãy số trong tin nhắn rất giống với số phòng khách sạn. Hơn nữa, khi cô bấm vô chi tiết thì mới vỡ lẽ, 199 chỉ là tên lưu cho một số điện thoại khác.

Chuyện gì đang xảy ra, không lẽ số tổng đài chỉ là màn ngụy trang chồng cố tình tạo ra để qua mắt cô ư? Trong đầu Vy chỉ dẫn đến một khả năng duy nhất, chồng cô có gì đó mờ ám liên quan đến phụ nữ.

Chuyện gì đang xảy ra, không lẽ số tổng đài chỉ là màn ngụy trang chồng cố tình tạo ra để qua mắt cô ư? Hình minh họa: Internet.

Vy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh để bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong trọn vẹn.

Sau ngày hôm đó, cô thuê người theo dõi chồng. Cô suy nghĩ cẩn trọng, anh không hề có biểu hiện như đang giấu giếm hoặc lén lút làm điều gì có lỗi cả. Bằng chứng là từ phương tiện liên lạc cho đến các tài khoản mạng xã hội của chồng, Vy đều nắm rõ. Do đó, cô quyết định tự mình điều tra để tìm ra chân tướng. Liệu cô đa nghi hay chồng cô quá cao tay?

Hơn 1 tuần theo dõi, cuối cùng Vy cũng nhận được kết quả từ thám tử. Suốt 7 ngày ấy, chồng cô có 2 ngày không ăn tối ở nhà. Anh bảo với cô là có cuộc hẹn với khách. Cuộc hẹn hôm đó có tất cả là 3 người tính cả anh và 2 người đàn ông nữa đúng như lời anh nói. Nhưng được 1 tiếng sau thì 1 người ra về trước còn lại chồng cô và một người nữa, hai người họ ở lại trò chuyện được một lúc thì đưa nhau đến khách sạn thay vì trở về nhà.

Thấy tình cảnh khả nghi, người theo dõi tiếp xúc cận mặt thì phát hiện người đàn ông đó là nữ cải trang nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, Vy như đổ sụp xuống nền nhà khi biết chồng ngoại tình. Giờ cô mới nhớ đến dãy số khả nghi từ tin nhắn của 199 đều là mật khẩu hoặc thông tin liên quan đến số phòng khách sạn mà chồng cô và người phụ nữ kia thường xuyên hẹn hò.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Vy như đổ sụp xuống nền nhà khi biết chồng ngoại tình. Hình minh họa: internet.

Để chắc chắn lại một lần nữa, Vy dùng máy tính đăng nhập tài khoản Facebook của chồng thì thấy anh thường xuyên trò chuyện với một nick có tên và hình ảnh là của nam giới. Nội dung câu chuyện rất đơn giản, đa phần là những câu chào hỏi ngắn gọn không có chủ ngữ. Vy đánh liều gõ dòng chữ “Anh nhớ em” thì lập tức nhận được phản hồi : “Sao hôm nay cục cưng của em to gan vậy, không sợ bà vợ yêu quý của anh phát hiện anh đang tán tỉnh người phụ nữ khác à!”. Dù biết là chồng đã phản bội mình nhưng không ngờ anh lại đối xử tàn nhẫn với cô như vậy.

Mọi chuyện đã quá rõ, hai người lén lút qua lại với nhau bằng cách mượn danh tính của một người đàn ông để che mắt thiên hạ. Hình minh họa: internet.

Mọi chuyện đã quá rõ, hai người lén lút qua lại với nhau bằng cách mượn danh tính của một người đàn ông để che mắt thiên hạ. Nhưng cái gì cũng vậy, nếu không muốn người khác không phát hiện thì tốt nhất đừng bao giờ làm. Còn nếu đã làm rồi thì cũng có ngày mọi chuyện sáng tỏ ra mà thôi. Sự thật mà Vy đang đối diện trước mắt đó chính là người chồng luôn hết mực yêu thương vợ con lại có người đàn bà khác bên ngoài.

Vy thẩn thờ nhìn chứng cứ trên tay mà lòng đau xót đến tột cùng. Thì ra bấy lâu nay chồng cô đã lừa dối cô với màn ngụy trang quá cao tay. Nếu không có sự xuất hiện của những tin nhắn bất thường kia, có lẽ đến giờ cô vẫn còn đang ảo tưởng về mái ấm hạnh phúc mà anh dành cho vợ.

Dù có đau lòng và còn yêu chồng nhiều nhưng Vy quyết không bao giờ tha thứ cho hành động phản bội ấy, huống hồ sự lừa dối này quá tinh vi và cao tay khiến bản thân cô cũng không thể ngờ tới.

Nếu không muốn ly hôn chồng ngoại tình, đàn bà nên một lần biết những điều này
Phụ nữ có chồng ngoại tình, hãy nghĩ cho mình nhiều hơn là lỗi lầm mà chồng gây ra. Vì rõ ràng, tội lỗi của...
XEM TIẾP
Phát hiện vợ ngoại tình, anh chồng viết thư gửi người thứ ba như thế này!
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ quần áo ở bên phải là của tôi và...
XEM TIẾP
Ngoại tình còn đem tiền của vợ đi cho gái, chồng xin vợ tha thứ nhưng vẫn nói yêu bồ
Chỉ đến khi phát hiện ra sự việc người vợ mới ngã ngửa mình đã bị “cắm sừng” từ trước khi cưới, thậm chí...
XEM TIẾP