Rất nhiều đàn ông than thở rằng "Vợ tôi là người khó hiểu"... cũng không ít phụ nữ thở ngắn than dài "Chẳng hiểu chồng tôi đang nghĩ gì"... 

Cùng đọc những câu nói hay về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ sau đây để hiểu rõ hơn về suy nghĩ và tính cách của 2 nửa thế giới nhé.

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, ai đọc cũng thấy… quá đúng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trái tim người đàn ông đa tình cũng như nước đun sôi vậy, nếu không nhanh tay nắm giữ thì nó sẽ bốc hơi mất, lúc ấy có đuổi theo cũng không thể tóm trở lại.

Phụ nữ, khi yêu ai thì sẵn sàng hy sinh tất cả để giữ trọn hạnh phúc. Còn đàn ông, họ sẵn sàng chạy theo những dục vọng xa xỉ hơn, chấp nhận đánh đổi người đàn bà bên cạnh.

Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

Đàn ông bắt phụ nữ chờ thì không phải là đàn ông tốt. Phụ nữ bắt đàn ông đợi thì không sao nhưng bạn phải coi chừng vì chưa chắc họ kiên nhẫn đợi được lâu.

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, ai đọc cũng thấy… quá đúng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

Phụ nữ luôn tâm sự về người đàn ông mà họ đang yêu. Đàn ông khi tâm sự với nhau lại luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim.

Phụ nữ gì bất kì lúc nào cũng không thể quên được sự tồn tại của mình. Nếu ỷ lại vào đàn ông, đánh mất chính mình rút cục đều đem lại kết quả bi kịch.

Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.

Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, ai đọc cũng thấy… quá đúng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thường tiếc thương cho những gì họ vừa đánh mất, còn phụ nữ thì thường khóc than cho những gì họ không nhận được.

Đàn bà bước vào tình yêu vì họ cần yêu thương, còn đàn ông thì vì những gì họ hứa hẹn.

Đàn ông ngủ mơ về danh vọng trong khi phụ nữ bị tỉnh giấc bởi tình yêu.

Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.