Mới đây, fan hâm mộ đã chia sẻ loạt hình ảnh của Song Joong Ki khi tham dự tiệc cưới ở thành phố Jeonju vào ngày 27/4 vừa qua.

 Song Joong Ki ăn diện bảnh bao, 'chạy show' đám cưới mà không có Song Hye Kyo - Ảnh 1 Song Joong Ki ăn diện bảnh bao, 'chạy show' đám cưới mà không có Song Hye Kyo - Ảnh 2

Xuất hiện tại tiệc cưới, Song Joong Ki ăn diện khá bảnh bao với áo vest lịch sự. Trước đó, ông xã của Song Hye Kyo cũng xuất hiện tại đám cưới của một người bạn nhưng khiến fan thất vọng với bộ quần áo không mấy được chỉn chu. Song Joong Ki ăn diện bảnh bao, 'chạy show' đám cưới mà không có Song Hye Kyo - Ảnh 3 Song Joong Ki ăn diện bảnh bao, 'chạy show' đám cưới mà không có Song Hye Kyo - Ảnh 4

Chính vì thế, trong lần xuất hiện này, nam diễn viên nhận được khá nhiều lời khen cho ngoại hình tươi trẻ với thần thái thoải mái. Người hâm mộ còn nói đùa rằng dạo này Song Joong Ki có duyên đi đám cưới hơn là đi đóng phim.

Trước đó, fan hâm mộ đã bắt gặp vợ chồng Song - Song tại Mỹ. Tuy nhiên, không có bất kỳ tấm hình nào của Song Hye Kyo lọt ra ngoài nên mọi người không rõ rốt cuộc bà xã của Song Joong Ki có mặt tại Mỹ hay không.