Nền giải trí Hàn Quốc nổi tiếng là khắc nghiệt và để đạt được thành công thì các idol luôn phải cố gắng không ngừng. Sự cạnh tranh là điều tất yếu không tránh khỏi nhưng để nổi bật lên hẳn như TWICE và BLACKPINK là cả một quá trình để chứng minh tài năng và định hình được phong cách trong lòng khán giả. Song, cũng vì vậy mà cả TWICE và BLACKPINK luôn bị netizen đem ra so sánh, đặc biệt là phong cách thời trang của hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop có sự khác biệt rõ rệt.

TWICE: Những nàng công chúa “bánh bèo” nhưng không vô dụng

TWICE va BLACKPINK 1
TWICE va BLACKPINK 2
TWICE hướng tới hình ảnh những cô gái đáng yêu nhưng không quá sến súa mà vẫn bắt kịp trend của giới trẻ - Ảnh: Internet

TWICE chính thức ra mắt công chúng vào năm 2015 dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Nhóm bao gồm 9 thành viên với tuổi đời còn rất trẻ và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, TWICE đã nhanh chóng gây được ấn tượng với khán giả ngay sau khi ra mắt với những bản hit thành công như Cheer Up, Knock Knock, Signal... Không chỉ sở hữu những giọng ca khủng và khả năng vũ đạo tốt, TWICE còn ghi điểm bởi phong cách thời trang rất hợp trend. Mỗi khi TWICE xuất hiện trên sân khấu sẽ lập tức thu hút mọi ánh nhìn vì đội hình hoàn hảo toàn diện của họ.

TWICE va BLACKPINK 3
TWICE va BLACKPINK 4
TWICE va BLACKPINK 5
TWICE va BLACKPINK 6
Thời gian gần đây TWICE cũng thử thay đổi phong cách thời trang cá tính hơn - Ảnh: Internet

BLACKPINK: Những cô nàng sexy từ thời trang đến phong cách biểu diễn

TWICE va BLACKPINK 7
TWICE va BLACKPINK 8
4 cô gái xinh đẹp của BLACKPINK luôn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sân khấu - Ảnh: Internet

BLACKPINK ra mắt công chúng vào năm 2016 với 4 thành viên chủ chốt thuộc sự quản lý của YG Entertainment. Ngay từ những ngày đầu debut BLACKPINK đã có định hướng đi theo phong cách trình diễn quyến rũ, cuốn hút. Sau 3 năm phát triển nhóm đã gặt hái được hàng loạt thành tích khủng và gây ấn tượng nhất với phong cách thời trang sexy mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

TWICE va BLACKPINK 9
TWICE va BLACKPINK 10
TWICE va BLACKPINK 11
TWICE va BLACKPINK 12
Không thể phủ nhận nhan sắc và phong cách thời trang thời thượng của BLACKPINK - Ảnh: Internet

Cả TWICE và BLACKPINK đều là những nhóm nhạc đầy tài năng của Kpop ở thời điểm hiện tại. Họ đều sở hữu một lượng fan khổng lồ và điều đó không tự nhiên mà có, đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và không chỉ là những idol mà các cô gái của chúng ta cũng đã trở thành những fashionista thật sự định hướng phong cách thời trang cho giới trẻ.