Một sự việc vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đó, anh Faisal ở Sydney, Australia quen một người phụ nữ tên Asmae ở Morocco trên một trang web hẹn hò. Cả hai cưới sau đó cưới nhau được 8 tháng. Tuy nhiên, gần đây anh Faisal nghi ngờ mình bị vợ lợi dụng để nhập tịch.

Người phụ nữ tự tay đấm vào mặt mình rồi nói dối rằng bị chồng đánh.
Người phụ nữ tự tay đấm vào mặt mình rồi nói dối rằng bị chồng đánh. Ảnh cắt từ clip

Nghĩ rằng vợ không yêu mình, anh Faisal tìm đến luật sư và chuyên gia nhập cảnh xin lời khuyên nhưng không ngờ bị Asmae phát hiện. Trong clip, Asmae tự tay đấm vào mặt mình 2 cái để tạo vết thương vùng mắt rồi nói bị chồng đánh.

Anh Faisal bị cảnh sát bắt vì tội hành hung. Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng phát hiện bộ mặt thật của Asmae qua đoạn clip.

Clip người phụ nữ tự đấm vào mặt mình rồi nói rằng bị chồng đánh

Trên trang 9 News' A Current Affair, Faisal kể rằng anh vừa đi làm về thì thấy nhà mình như một bãi chiến trường trong khi Asmae không ngừng la lối.

"Tôi không ngờ vợ làm thế và đi báo cảnh sát sau tất cả những gì tôi đã dành cho cô ấy. Cô ấy muốn hủy hoại đời tôi", anh Faisal chia sẻ.

"Bây giờ tôi là nạn nhân. Tôi đã bị lợi dụng, bạo hành hết lần này tới lần khác về tình cảm, tinh thần, tài chính. Cô ấy phải nhận hậu quả vì những việc mình đã làm", người chồng nói tiếp.

Vợ anh hiện đã bay khỏi Sydney và đang sống ở nơi nào đó tại Australia. Anh Faisal đang kêu gọi chính phủ trục xuất vợ mình trở về Morocco.