Suốt hai ngày nay, đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen lột đồ ngay giữa đêm được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Dù đã nhiều lần bị cảnh cáo nhưng cô gái vẫn ngoan cố quen người đàn ông có vợ - Ảnh: Internet

Theo như người chia sẻ đoạn clip này, sự việc xảy ra vào ngày 11/12 vừa qua. Cô gái trẻ trong đoạn clip được cho là có quan hệ yêu đương với người đàn ông có gia đình. Bất chấp việc người vợ nhiều lần cảnh cáo, cô gái này vẫn bỏ ngoài tai và qua lại với anh ta.

Cô gái bị cởi quần áo bắt quỳ gối trong đêm - Ảnh: Internet

Trước hành vi trơ trẽn của cô gái này, người vợ đã theo dõi và bắt gian tại trận. Sau khi mắng chửi, lột quần áo bồ nhí, người vợ bắt cô gái này quỳ gối và thề không bao giờ qua lại với đàn ông có gia đình nữa, cô vợ mới chịu buông tha.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi “giật chồng” của cô gái trẻ này. Bên cạnh đó, một số khác cho rằng người chồng cũng đáng bị xử lý vì bỏ mặc vợ con ra ngoài ngoại tình.

Một số ý kiến của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Một bàn tay đâu thể vỗ nên tiếng, ông chồng lăng nhăng cũng đáng bị trừng phạt thích đáng. Không biết đàn ông nghĩ gì mà sau khi có vợ lại còn đi ngoại tình. Nếu không còn thương nhau thì nên giải thoát để cả hai tìm hạnh phúc khác chứ lăng nhăng như vầy làm khổ vợ con”, M.N bình luận.

“Ngày nào cũng có mấy vụ đánh ghen hết lột quần áo, cắt tóc, cạo lông vùng kín mà sao mấy cô gái không rút kinh nghiệm nhỉ. Lúc nào cũng thích bám vào đàn ông có gia đình nhỉ. Để rồi lúc bị đánh ghen lại khóc lóc, van xin”, V.T bức xúc.

“Ôi thề với hứa là nghề của em ấy rồi, không người này thì người khác thôi. Đàn ông có gia đình vẫn thường có nhiều tiền và chiều chuộng hơn mà”, N.L chia sẻ.