Đoạn video dài chưa tới 30 giây, nhưng cũng đủ khiến cho nhiều người hoảng sợ vì hình ảnh người đàn ông be bét máu ngã trên phố. Còn người phụ nữ vẫn tiếp tục lăm le trên tay, khiến người đàn ông sợ sệt ngã ra đường. Sau đó người chồng cố hết sức để đứng lên bỏ chạy, nhưng người vợ vẫn chưa tha thứ và tiếp tục cầm con dao đuổi theo chồng của mình.

Sốc: Người vợ dùng dao đâm chồng bê bết máu trên phố khiến người đi đường hốt hoảng - Ảnh 1
Người chồng bê bết máu do bị vợ đâm trước đó. Ảnh: The Sun
Sốc: Người vợ dùng dao đâm chồng bê bết máu trên phố khiến người đi đường hốt hoảng - Ảnh 2
Sau đó người chồng cố sức đứng dậy để chạy thoát. Ảnh: The Sun

Qua đoạn video có thể thấy vụ việc xảy ra trên đường phố đông người, nhưng tuyệt nhiên họ không có ý định ngăn cản hành động của người vợ. Và cũng không thấy bóng dáng của bất kỳ người cảnh sát nào.

Trang này cũng cho biết hai người trong đọan clip trên là người Trung Quốc, chỉ sau hai ngày đăng tải  đoạn video đã đạt 130.000 lượt xem. Và nhận được khá nhiều bình luận của cư dân mạng, hầu hết là bình luận chỉ trích những người xung quanh. Theo họ thì: “Những người này đã mắc bệnh vô cảm tập thể hết rồi, sao không có bất kì ai đứng ra ngăn cản, người vợ trông có vẻ nóng giận. Lỡ xảy ra án mạng thì phải làm sao?”.

Sốc: Người vợ dùng dao đâm chồng bê bết máu trên phố khiến người đi đường hốt hoảng - Ảnh 3
GƯơng mặt người vợ trông rất dữ tợn, vẫn kiên trì đuổi theo. Ảnh: The Sun

Theo lời những người chứng kiến sự việc cho biết, người chồng đã lừa dối vợ mình hẹn gặp mặt một người phụ nữ khác bị cô ấy bắt gặp. Sau đó, người vợ đã lấy con dao gọt trái cây trong tiệm cà phê đâm chồng mình một nhát vào bụng, mặc dù chảy khá nhiều màu nhưng người chồng vẫn cố gắng chạy ra đường và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Hiện nay mọi người vẫn chưa biết chính xác mức độ thương tích của người đàn ông trong video.

Đây không phải là video đầu tiên quay lại cảnh người phụ nữ dùng dao để đe dọa chồng trên đường phố. Trước đây không lâu trên đường phố Thái Lan cũng xảy ra một trường hợp tương tự.

Trong đoạn video của người vợ Thái Lan ghi lại cảnh cô bắt gặp chồng mình ở một quán ăn ven đường sau một đêm bỏ ra ngoài uống rượu. Không khuyên can được chồng về nhà, người vợ đã quay lại chiếc xe tải ngỏ màu bạc của mình rồi lấy ra một con dao to.

Sốc: Người vợ dùng dao đâm chồng bê bết máu trên phố khiến người đi đường hốt hoảng - Ảnh 4
Người vợ dùng dao đánh vào người chồng. Ảnh: The Sun
Sốc: Người vợ dùng dao đâm chồng bê bết máu trên phố khiến người đi đường hốt hoảng - Ảnh 5
Người chồng bị vợ bắt gặp sau một đêm trốn ra ngoài uống rượu. Ảnh: The Sun

Lúc này, người chồng mới sợ hãi đứng dậy khuyên can vợ của mình, dù vậy người vợ vẫn bất chấp dùng dao đánh vào người chồng. May mắn là cô ấy chỉ dùng phần lưng của con dao đánh vào người chồng để anh không bị thương.

Lúc đầu, mọi người xung quanh cũng khá hoang mang khi nhìn thấy người vợ cầm con dao ra khỏi xe, nhưng sau khi biết cô này chỉ có ý hù dọa thì di tản đi nơi khác.