Phụ Nữ Sức Khỏe

Sốc ngay đêm tân hôn vì chồng lịch lãm bỗng hú hét như người rừng

Quý ông của tôi vốn là một người đàn ông khá trầm tính, nhỏ nhẹ, thậm chí hơi rụt rè. Nhưng cho đến đêm tân hôn, tôi sững sờ vì anh ấy biến thành con thú hoang dã, đáng sợ.

Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, nhưng do mải học, tính tình hơi khép kín nên anh ấy vẫn là mối tình đầu tiên của tôi. Chồng tôi hơn tuôi 9 tuổi, đứng đắn, lịch lãm. Tôi "choáng" anh từ cái nhìn đầu tiên, cách ăn nói điềm đạm, nhẹ nhàng của anh ấy càng khiến tôi rung động.

Trong quá trình yêu đương, anh ấy thường khiến trái tim tôi đập loạn nhịp vì những chuyện cười hóm hỉnh, sự hiểu biết rộng rãi. Không những thế, anh ấy cũng đối xử với người trong gia đình tôi rất chu đáo. Sau 4 tháng tìm hiểu, chúng tôi đã kết hôn.

Quá trình yêu nhau ngắn, tôi cũng khá rụt rè nên cả hai mới chỉ dám hôn sâu, chưa bước qua giới hạn. Chồng tôi cũng thủ thỉ muốn giữ sự thiêng liêng đó cho đến đêm tân hôn. Vì vậy, tôi càng yêu thương, tôn trọng anh ấy hơn. 

Sốc ngay đêm tân hôn vì chồng lịch lãm bỗng hú hét như người rừng - Ảnh 1
Chúng tôi đã bắt đầu đêm tân hôn đầy ngọt ngào. 

Nhưng tôi đã hoàn toàn vỡ mộng. Chúng tôi ăn cưới buổi trưa nên có nhiều thời gian dành cho buổi tối đáng giá "ngàn vàng". Phòng tân hôn của chúng tôi được trang trí khá lãng mạn với hoa hồng và bóng bay hình trái tim bồng bềnh. Trước khi nhập cuộc, chồng tôi còn cho tôi uống sâm panh, khiến tôi càng ngất ngây trong men say hạnh phúc và quên đi nỗi hồi hộp, lo lắng của lần đầu tiên. 

Nhưng nỗi tê dại vừa đến thì chồng tôi bỗng rên rẩm lên và buông những lời "trần thuật" khiến tôi xấu hổ co rúm người lại. Và đến lúc cao trào, anh ấy hét lên "a a" khiến tôi giật bắn mình. Khi tôi còn sững sờ thì nghe tiếng đập cửa và mẹ chồng, chị dâu, anh chồng tôi lo lắng la to từ bên ngoài: "Hai đứa làm sao đấy". Chồng tôi phải lồm cồm bò dậy để giải thích cho mẹ chồng và mọi người trong nhà biết, mình chỉ "đang giỡn". 

Sau đó, cho dù tôi ê chề xấu hổ, phản đối chồng tiếp tục "giỡn" nhưng anh ấy vẫn nài nỉ tôi làm lại "hiệp 2". Nhưng đến lúc thăng hoa, anh ấy lại rú lên và mẹ chồng tôi thét từ bên ngoài: "12h đêm rồi đấy, có cho ai ngủ không hả, đùa giỡn cái gì thế". 

Tôi thực sự chỉ thiếu nước độn thổ. Chồng tôi khí dỗ tôi là anh ấy không thể kiềm chế được phấn khích nên mới như vậy và hứa sẽ làm "cách âm" để bày tỏ cảm xúc cho thoải mái. Nhưng hình tượng về chồng đã sụp đổ trong lòng tôi. Tôi không tài nào hiểu nổi một người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng, luôn chín chắn, điềm đạm lại có cư xử bất thường như vậy khi ân ái. 

Dù sáng hôm sau, chồng tôi lại xuất hiện trước mắt tôi với vẻ điềm đạm, nho nhã vốn có nhưng tôi lại chỉ "nhìn" thấy vẻ mặt dữ tợn và tiếng hú hét điên cuồng của chồng. Mẹ chồng và bố chồng đều lườm tôi và nhắc nhở việc "đang sống tập thể" không được gây tiếng hút hét bất thường. Còn chị dâu mỉm cười đầy ẩn ý càng khiến tôi "khó thở". 

Màn đêm đang buông xuống, tôi biết sống tiếp thế nào với người chồng "ban ngày lịch lãm, ban đêm hóa lang sói đây"???

Theo Thanh Bình/Dân Việt

Tin liên quan

Câu nói nghiệt ngã của mẹ chồng và lá đơn viết ngay trong đêm tân hôn của nàng dâu mới

Lấy được người chồng tuyệt vời, nhà chồng lại hết mực thương con dâu, cuộc đời Mai những tưởng đã...

Sự thật phía sau đêm tân hôn "chay" và chuỗi ngày cơ cực của nàng dâu mới

Kể từ đó là những ngày làm dâu cực kì đau khổ và nhiều nước mắt của tôi. Hơn 1...

Bí kíp để có đêm tân hôn lãng mạn để đời

Đêm tân hôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vợ chồng. Đây là kỉ niệm sẽ khiến...

'Bí kíp' để có đêm tân hôn lãng mạn nhất trong đời

Đêm tân hôn là khoảnh khắc thiêng liêng của vợ chồng. Để khoảnh khắc này mãi là kỷ niệm đẹp...

Lá đơn viết ngay trong đêm tân hôn và nỗi đau xé lòng của nàng dâu mới

Đầu tôi như nổ tung khi nghe thấy những lời hai mẹ con anh nói với nhau. Hoá ra, hạnh...

Đêm tân hôn chật vật của các đôi nhịn 'yêu' đến khi cưới

Nhịn suốt 6 năm yêu, đến đêm động phòng, dù mệt rũ, chị Jett và chồng vẫn háo hức làm...

Đêm tân hôn, hai vợ chồng vừa động phòng vừa "run" vì chiếc giường hồi môn từ đời ông bà nội

Bố mẹ chồng nói chiếc giường đó sẽ giúp vợ chồng tôi sinh quý tử nhưng có ai ngờ,...

Đêm tân hôn vừa ân ái mặn nồng, chồng vội vàng bật điện, lật tung chăn tìm "thứ đó" khắp giường...

Cứ mỗi lần nhắc lại, tôi vẫn không tài nào thôi khỏi xấu hổ bởi sự cố đêm tân hôn...

Tin mới nhất