Trong video có thể thấy, các em bé bị lấy khăn buộc vào thành cũi. Một số em bị trói tay, một số khác bị buộc chân thậm chí có em bị quấn cả người như xác ướp. Ngoài ra, một bé trai còn được nhìn thấy đang bị quấn tã quanh cổ có thể gây nghẹt thở.

Sốc: Clip nhiều em nhỏ bị trói chân tay, quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 1
Hình ảnh nhiều em bé bị trói tay chân khiến nhiều người bị sốc. Ảnh cắt từ clip

Video còn ghi lại lời một phụ nữ giải thích: "Hai đứa trẻ này bị trói và sẽ ở lại cũi cho tới 15h30. Cậu bé đang đứng trên giường cũng bị trói. Cậu bé bị thắt thòng lọng trên cổ nên nó có thể dễ dàng bị ngạt thở. Những người chăm sóc chúng không biết đã đi đâu".

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi sốc.

Sốc: Clip nhiều em nhỏ bị trói chân tay, quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 2
Một em bị buộc chân vào cũi. Ảnh cắt từ clip

Theo The Sun, sự việc xảy ra tại trường mẫu giáo tư nhân Polinka ở thành phố Astrakhan, tỉnh Astrakhan Oblast, Nga.

Cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra ngôi trường này với cáo buộc thường xuyên trói chân, tay, thậm chí là cổ để các em nhỏ không thể di chuyển.

Sốc: Clip nhiều em nhỏ bị trói chân tay, quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 3
Hai đứa trẻ nằm trong một cũi bị quấn chặt tay. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc chỉ bị phát giác khi nữ trợ lý mới được bổ nhiệm tại đây, Natalia Dyachenko, tiết lộ với phụ huynh. Những hình ảnh do Natalia quay lại đã gây sốc cho cha mẹ các em cũng như dư luận nước Nga.

Olesya Urzhumova, một phụ huynh tại trường này cho biết, mỗi ngày khi đưa con gái tới lớp, bé đều tỏ ra miễn cưỡng, không thích đi học.

"Trong tuần đầu tiên, tôi nhận thấy những thay đổi tâm trạng của bé ngay khi đến gần trường mẫu giáo. Con bé liên tục rên rỉ và kêu khóc", Olesya cho biết.

Sau đó, một người bạn thông báo cho Olesya rằng có người đã tố giác trường mẫu giáo này và đăng ảnh con gái chị bị trói trong cũi.

"Có khoảng 12-15 đứa trẻ ở trong một phòng. Chúng nằm trong cũi, hai đứa một cái. Chân của chúng bị buộc bằng loại tã lót vải. Tay của các cháu bị quấn sau lưng", Olesya cho hay.

Clip nhiều em nhỏ bị trói chân tay, quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ

Olesya sau đó gặp luật sư của trường hỏi rõ, tuy nhiên người này phủ nhận mọi việc. Hiện tại, các công tố viên ở Astrakhan vẫn đang thu thập bằng chứng từ Natalia.