Trong clip, người mẹ trẻ tuổi bế con vừa bước ra khỏi thang cuốn thì một tấm ván sàn bất ngờ sập xuống. Lúc này, hai mẹ con cùng rơi xuống hố, người mẹ đã lấy hết sức đẩy con trai mình lên đến nơi an toàn.

Khi vừa đi hết thang cuốn, 1 mảng sàn nhà phía trước bỗng dưng bị sụp. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, mặc dù đã có sự nỗ lực ứng cứu của hai nhân viên nữ tại trung tâm thương mại, bà mẹ này vẫn bị rơi và nuốt chửng bởi chiếc máy cuốn.

Người mẹ cố đẩy cậu con trai đến nơi an toàn và bị rơi xuống thang cuốn.  Ảnh cắt từ clip

Đoạn video sau khi được đăng tải khiến nhiều người bàng hoàng. Phần lớn các bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với quản lý của trung tâm mua sắm. Trong khi đó, nhiều người cũng thể hiện sự xúc động vì hành động cuối cùng của người mẹ.

"Tôi rất hoảng sợ khi thấy người mẹ rơi xuống hố và cũng không khỏi xúc động trước tình mẫu tử của cô ấy", một người chia sẻ.

"Thật không thể tưởng tượng được, kinh hoàng, cô ấy đã chết khi cố cứu đứa bé", một người khác có ý kiến.

Phải mất gần 4 tiếng các nhân viên cứu hộ mới đưa thi thể người mẹ đáng thương lên được

Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại trung tâm thương mại Kinh Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Nạn nhân được xác định là Xiang Liujuan, 30 tuổi.

Clip mẹ chết thảm khi cố cứu con trai bị thang cuốn 'nuốt chủng'

Theo Sina đưa tin, các nhân viên cứu hộ đã có mặt ngay sau đó nhưng vì địa điểm xảy ra tai nạn quá chật hẹp nên phải mất gần 4 tiếng sau, thi thể người mẹ mới được đưa lên.